Kirubai Purinthenai Aal – கிருபை புரிந்தெனை ஆள் நீ

Tamil Gospel Songs

Artist: Unknown
Album: Solo Songs
Released on: 23 May 2020

Kirubai Purinthenai Aal Lyrics In Tamil

கிருபை புரிந்தெனை ஆள் நீ பரனே
கிருபை புரிந்தெனை ஆள் நிதம்

திரு அருள்நீடு மெய்ஞ்ஞான திரித்து
வரில்நரனாகிய மாதுவின் வித்து

பண்ணின பாவமெலாம் அகல்வித்து
நிண்ணயமாய் மிகவுந் தயைவைத்து

தந்திரவான்கடியின் சிறைமீட்டு
எந்தை மகிழ்ந்துன்றன் அன்புபாராட்டு

தீமை உறும் பல ஆசையை நீக்கிச்
சாமி என்னை உமக்காலயம் ஆக்கி

தொல்வினையால் வரும் சாபம் ஒழித்து
நல்வினையே செய்திராணி அளித்து

அம்பரமீதுறை வானவர் போற்ற
கெம்பீரமாய் விசுவாசிகள் ஏத்த

Kirubai Purinthenai Aal Lyrics In English

Kirupai Purinthenai Aal Nee Paranae
Kirupai Purinthenai Aal Nitham

Thiru Arulneedu Meynjnjaana Thiriththu
Varilnaranaakiya Maathuvin Viththu

Pannina Paavamelaam Akalviththu
Ninnnayamaay Mikavun Thayaivaiththu

Thanthiravaankatiyin Siraimeettu
Enthai Makilnthuntan Anpupaaraattu

Theemai Urum Pala Aasaiyai Neekkich
Saami Ennai Umakkaalayam Aakki

Tholvinaiyaal Varum Saapam Oliththu
Nalvinaiyae Seythiraanni Aliththu

Amparameethurai Vaanavar Potta
Kempeeramaay Visuvaasikal Aeththa

Watch Online

Kirubai Purinthenai Aal MP3 Song

Kirubai Purinthenai Aal Nee Lyrics In Tamil & English

கிருபை புரிந்தெனை ஆள் நீ பரனே
கிருபை புரிந்தெனை ஆள் நிதம்

Kirupai Purinthenai Aal Nee Paranae
Kirupai Purinthenai Aal Nitham

திரு அருள்நீடு மெய்ஞ்ஞான திரித்து
வரில்நரனாகிய மாதுவின் வித்து

Thiru Arulneedu Meynjnjaana Thiriththu
Varilnaranaakiya Maathuvin Viththu

பண்ணின பாவமெலாம் அகல்வித்து
நிண்ணயமாய் மிகவுந் தயைவைத்து

Pannina Paavamelaam Akalviththu
Ninnnayamaay Mikavun Thayaivaiththu

தந்திரவான்கடியின் சிறைமீட்டு
எந்தை மகிழ்ந்துன்றன் அன்புபாராட்டு

Thanthiravaankatiyin Siraimeettu
Enthai Makilnthuntan Anpupaaraattu

தீமை உறும் பல ஆசையை நீக்கிச்
சாமி என்னை உமக்காலயம் ஆக்கி

Theemai Urum Pala Aasaiyai Neekkich
Saami Ennai Umakkaalayam Aakki

தொல்வினையால் வரும் சாபம் ஒழித்து
நல்வினையே செய்திராணி அளித்து

Tholvinaiyaal Varum Saapam Oliththu
Nalvinaiyae Seythiraanni Aliththu

அம்பரமீதுறை வானவர் போற்ற
கெம்பீரமாய் விசுவாசிகள் ஏத்த

Amparameethurai Vaanavar Potta
Kempeeramaay Visuvaasikal Aeththa

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

20 + 10 =