Maanuvel Thondare Aarparinthu – மானுவேல் தொண்டரே

Tamil Gospel Songs

Artist: Unknown
Album: Solo Songs
Released on: 14 Feb 2021

Maanuvel Thondare Lyrics In Tamil

மானுவேல் தொண்டரே – ஆர்ப்பரிந்து
மகிழ்ந்து பூரிப்போம்

மானிலமீது சமாதானமா மென்ற
வானவர் வாழ்த்துவறா தெனநம்பும்
நானிலமெங்கும் சகோதர ஐக்கியம்
நண்ணும் பகலருணோதயம் ஆகுதே
நாடுவோம் – அதைத் தேடுவோம் – இனி
நாமுமுயற்சி கையாடுவோம் பாடுவோம்

தீர்க்க ருரைப்படியே – உலகெங்கும்
தீங்கீலாக் காலம் வரும்
தாக்கும் படைக்கலங்கள் – கிருஷிகச்
சாதனமாகி விடும்
மாக்க ளெலாமொரே தந்தையின் மக்களாய்
மன்னன் யேசுவுக்கு ளன்றான தோழராய்
வாக்குவாதங்கள் வழக்குகள் யுத்தங்கள்
நீக்கி யிணக்கம் பொறுமை நற்குணங்கள்
நிலைத்து – அன்பு – வளர்த்துக் – கரங்
கொடுத்து – உற – வடுத்துமதிப்பர்

போன காலங்களிலே – நடந்திட்ட
பொல்லாங்கும் பாடுகளும்
ஈனத் துரோகங்களும் – விளைவித்த
ஈங்கிசை போதும் இனி
வானபரனின் மலரடிக் கண்ணுற்று
வல்ல பரிசுத்த் அன்பினாவி பெற்று
மானுவேலே சையர் நாமமே முன்னிட்டு
மற்றுமவர் செய்கை மாதிரி நாம் கற்று
மாட்சியாய் – அவர் – சாட்சியாய் – இந்த
மண்ணிலத்தார் ஒத்து வாழச் செபித்துமே

சர்வ ஜனநேசம் – நிறைவுறத்
தாமதமானாலும்
கர்வம் பொறாமை பகை – தடை செய்யக்
காலம் நீடித்தாலும்,
அருள் நம்பிக்கை கொண்டற்ப மெனு நம்மால்
ஆனதைச் செய்குவோம் முன்தூதர் போலவே
இருளகல விடிவெள்ளி தோணுது
எங்கும் நடுப்பகல் மங்களநாள் வரும்
யேசுவே – இக – மாசுடர் – அவர்
நேசமே – புவித் – தோஷமகற்றிடும்

Maanuvel Thondare Aarparinthu Lyrics In English

Maanuvael Thonndarae – Aarpparinthu
Makilnthu Poorippom

Maanilameethu Samaathaanamaa Menta
Vaanavar Vaalththuvaraa Thenanampum
Naanilamengum Sakothara Aikkiyam
Nannnum Pakalarunnothayam Aakuthae
Naaduvom – Athaith Thaeduvom – Ini
Naamumuyarsi Kaiyaaduvom Paaduvom

Theerkka Ruraippatiyae – Ulakengum
Theengalaak Kaalam Varum
Thaakkum Pataikkalangal – Kirushikach
Saathanamaaki Vidum
Maakka Lelaamorae Thanthaiyin Makkalaay
Mannan Yaesuvukku Lantana Tholaraay
Vaakkuvaathangal Valakkukal Yuththangal
Neekki Yinakkam Porumai Narkunangal
Nilaiththu – Anpu – Valarththuk – Karang
Koduththu – Ura – Vaduththumathippar

Pona Kaalangalilae – Nadanthitta
Pollaangum Paadukalum
Eenath Thurokangalum – Vilaiviththa
Eengisai Pothum Ini
Vaanaparanin Malaratik Kannnuttu
Valla Parisuthth Anpinaavi Pettu
Maanuvaelae Saiyar Naamamae Munnittu
Mattumavar Seykai Maathiri Naam Kattu
Maatchiyaay – Avar – Saatchiyaay – Intha
Mannnnilaththaar Oththu Vaalach Sepiththumae

Sarva Jananaesam – Niraivurath
Thaamathamaanaalum
Karvam Poraamai Pakai – Thatai Seyyak
Kaalam Neetiththaalum,
Arul Nampikkai Konndarpa Menu Nammaal
Aanathaich Seykuvom Munthoothar Polavae
Irulakala Vitivelli Thonuthu
Engum Naduppakal Mangalanaal Varum
Yaesuvae – Ika – Maasudar – Avar
Naesamae – Puvith – Thoshamakattidum

Watch Online

Maanuvel Thondare MP3 Song

Maanuvel Thondarey Lyrics In Tamil & English

மானுவேல் தொண்டரே – ஆர்ப்பரிந்து
மகிழ்ந்து பூரிப்போம்

Maanuvael Thonndarae – Aarpparinthu
Makilnthu Poorippom

மானிலமீது சமாதானமா மென்ற
வானவர் வாழ்த்துவறா தெனநம்பும்
நானிலமெங்கும் சகோதர ஐக்கியம்
நண்ணும் பகலருணோதயம் ஆகுதே
நாடுவோம் – அதைத் தேடுவோம் – இனி
நாமுமுயற்சி கையாடுவோம் பாடுவோம்

Maanilameethu Samaathaanamaa Menta
Vaanavar Vaalththuvaraa Thenanampum
Naanilamengum Sakothara Aikkiyam
Nannnum Pakalarunnothayam Aakuthae
Naaduvom – Athaith Thaeduvom – Ini
Naamumuyarsi Kaiyaaduvom Paaduvom

தீர்க்க ருரைப்படியே – உலகெங்கும்
தீங்கீலாக் காலம் வரும்
தாக்கும் படைக்கலங்கள் – கிருஷிகச்
சாதனமாகி விடும்
மாக்க ளெலாமொரே தந்தையின் மக்களாய்
மன்னன் யேசுவுக்கு ளன்றான தோழராய்
வாக்குவாதங்கள் வழக்குகள் யுத்தங்கள்
நீக்கி யிணக்கம் பொறுமை நற்குணங்கள்
நிலைத்து – அன்பு – வளர்த்துக் – கரங்
கொடுத்து – உற – வடுத்துமதிப்பர்

Theerkka Ruraippatiyae – Ulakengum
Theengalaak Kaalam Varum
Thaakkum Pataikkalangal – Kirushikach
Saathanamaaki Vidum
Maakka Lelaamorae Thanthaiyin Makkalaay
Mannan Yaesuvukku Lantana Tholaraay
Vaakkuvaathangal Valakkukal Yuththangal
Neekki Yinakkam Porumai Narkunangal
Nilaiththu – Anpu – Valarththuk – Karang
Koduththu – Ura – Vaduththumathippar

போன காலங்களிலே – நடந்திட்ட
பொல்லாங்கும் பாடுகளும்
ஈனத் துரோகங்களும் – விளைவித்த
ஈங்கிசை போதும் இனி
வானபரனின் மலரடிக் கண்ணுற்று
வல்ல பரிசுத்த் அன்பினாவி பெற்று
மானுவேலே சையர் நாமமே முன்னிட்டு
மற்றுமவர் செய்கை மாதிரி நாம் கற்று
மாட்சியாய் – அவர் – சாட்சியாய் – இந்த
மண்ணிலத்தார் ஒத்து வாழச் செபித்துமே

Pona Kaalangalilae – Nadanthitta
Pollaangum Paadukalum
Eenath Thurokangalum – Vilaiviththa
Eengisai Pothum Ini
Vaanaparanin Malaratik Kannnuttu
Valla Parisuthth Anpinaavi Pettu
Maanuvaelae Saiyar Naamamae Munnittu
Mattumavar Seykai Maathiri Naam Kattu
Maatchiyaay – Avar – Saatchiyaay – Intha
Mannnnilaththaar Oththu Vaalach Sepiththumae

சர்வ ஜனநேசம் – நிறைவுறத்
தாமதமானாலும்
கர்வம் பொறாமை பகை – தடை செய்யக்
காலம் நீடித்தாலும்,
அருள் நம்பிக்கை கொண்டற்ப மெனு நம்மால்
ஆனதைச் செய்குவோம் முன்தூதர் போலவே
இருளகல விடிவெள்ளி தோணுது
எங்கும் நடுப்பகல் மங்களநாள் வரும்
யேசுவே – இக – மாசுடர் – அவர்
நேசமே – புவித் – தோஷமகற்றிடும்

Sarva Jananaesam – Niraivurath
Thaamathamaanaalum
Karvam Poraamai Pakai – Thatai Seyyak
Kaalam Neetiththaalum,
Arul Nampikkai Konndarpa Menu Nammaal
Aanathaich Seykuvom Munthoothar Polavae
Irulakala Vitivelli Thonuthu
Engum Naduppakal Mangalanaal Varum
Yaesuvae – Ika – Maasudar – Avar
Naesamae – Puvith – Thoshamakattidum

Maanuvel Thondare MP3 Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, Maanuvel Thondare MP3 Song, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

7 + nine =