Maruthalithum Ennai Neasitheere – மறுதலித்தும் என்னை

Tamil Gospel Songs

Artist: Unknown
Album: Solo Songs
Released on: 10 Sep 2023

Maruthalithum Ennai Neasitheere Lyrics In Tamil

மறுதலித்தும், என்னை நேசித்தீரே,
விலகிடாடாமல், என்னை சேர்த்தீரே – 2
உம பாசம் இனிமையே, தேனிலும் இனிமையே,
என் உள்ளம் ஏங்குதே, உம்மில் சேர்ந்திட – 2

ஒளியான உம் முகம், காண்பதற்க்காகவே,
மகிமையான தேசம் சேருவேன், ஆசையோடு,
வலிகள் முற்றிலும் மாறிடும், அவர் மார்பில் சாயுவேன்,
பாடுவேன், வாழ்த்துவேன், இயேசுவே – 2

1. முடியாத பாரம், என் மேல் வைக்காமல்,
பாவ சுமையெல்லாம், நீர் சுமந்தீரே – 2
ஆ சிலுவையில் அடிக்கப்பட்டீர், நான் உயிர் வாழவே,
நீர் செய்த தியாகம் நினைக்கும் போது கண்கள் கலங்குதே – 2

ஒளியான உம் முகம், காண்பதற்காகவே,
மகிமையான தேசம் சேருவேன், ஆசையோடு,
வலிகள் முற்றிலும் மாறிடும், அவர் மார்பில் சாயுவேன்,
பாடுவேன், வாழ்த்துவேன், இயேசுவே – 2

2. கலங்கிடும் இதயத்தை, ஆறுதல் செய்திட,
தள்ளிப் போகாமல் அருகில் வந்தீரே – 2
என் இருதயத்தின் வலிகள், அறிந்த நேசரே,
உம்மை பார்க்க ஆசையாய் காத்திருக்கிறேன் – 2

ஒளியான உம் முகம், காண்பதற்காகவே,
மகிமையான தேசம் சேருவேன், ஆசையோடு,
வலிகள் முற்றிலும் மாறிடும், அவர் மார்பில் சாயுவேன்,
பாடுவேன், வாழ்த்துவேன், இயேசுவே – 2

போதும் இந்த உலக வாழ்க்கை,
எப்போது வந்திடுவீர்,
என் நேசர் இயேசுவே, இயேசுவே

Maruthalithum Ennai Neasitheere Lyrics In English

Maruthalithum Ennai Neasitheere,
Vilakidaadaamal, Ennai Saerththiirae – 2
Uma Paacham Inimaiyae, Thaenilum Inimaiyae,
En Ullam Aengkuthae, Ummil Saernthida – 2

Oliyaana Um Mukam, Kaanpatharkkaakavae,
Makimaiyaana Thaecham Saeruvaen, Aachaiyotu,
Valikal Mutrilum Maaritum, Avar Maarpil Saayuvaen,
Paatuvaen, Vaazhththuvaen, Yesuvae – 2

1. Mutiyaatha Paaram, En Mael Vaikkaamal,
Paava Chumaiyellaam, Niir Chumanthiirae – 2
Aa Siluvaiyil Atikkappattiir, Naan Uyir Vaazhavae,
Niir Seytha Thiyaakam Ninaikkum Pothu Kankal Kalangkuthae – 2

Oliyaana Um Mukam, Kaanpatharkaakavae,
Makimaiyaana Thaecham Saeruvaen, Aachaiyotu,
Valikal Mutrilum Maaritum, Avar Maarpil Chaayuvaen,
Paatuvaen, Vaazhththuvaen, Yesuvae – 2

2. Kalangkitum Ithayaththai, Aaruthal Cheythida,
Thallip Pokaamal Arukil Vanthiirae – 2
En Iruthayaththin Valikal, Arinhtha Naecharae,
Ummai Paarkka Aachaiyaay Kaaththirukkiraen – 2

Oliyaana Um Mukam, Kaanpatharkaakavae,
Makimaiyaana Thaecham Saeruvaen, Aachaiyotu,
Valikal Mutrilum Maaritum, Avar Maarpil Chaayuvaen,
Paatuvaen, Vaazhththuvaen, Yesuvae – 2

Pothum Intha Ulaka Vaazhkkai,
Eppothu Vanhthituviir,
En Naechar Yesuvae, Yesuvae

Watch Online

https://www.youtube.com/watch?v=fQybOYqhQYY

Maruthalithum Ennai Neasitheere MP3 Song

Maruthalithum Ennai Neasitheerey Lyrics In Tamil & English

மறுதலித்தும், என்னை நேசித்தீரே,
விலகிடாடாமல், என்னை சேர்த்தீரே – 2
உம பாசம் இனிமையே, தேனிலும் இனிமையே,
என் உள்ளம் ஏங்குதே, உம்மில் சேர்ந்திட – 2

Maruthalithum Ennai Neasitheere,
Vilakidaadaamal, Ennai Saerththiirae – 2
Uma Paacham Inimaiyae, Thaenilum Inimaiyae,
En Ullam Aengkuthae, Ummil Saernthida – 2

ஒளியான உம் முகம், காண்பதற்க்காகவே,
மகிமையான தேசம் சேருவேன், ஆசையோடு,
வலிகள் முற்றிலும் மாறிடும், அவர் மார்பில் சாயுவேன்,
பாடுவேன், வாழ்த்துவேன், இயேசுவே – 2

Oliyaana Um Mukam, Kaanpatharkkaakavae,
Makimaiyaana Thaecham Saeruvaen, Aachaiyotu,
Valikal Mutrilum Maaritum, Avar Maarpil Saayuvaen,
Paatuvaen, Vaazhththuvaen, Yesuvae – 2

1. முடியாத பாரம், என் மேல் வைக்காமல்,
பாவ சுமையெல்லாம், நீர் சுமந்தீரே – 2
ஆ சிலுவையில் அடிக்கப்பட்டீர், நான் உயிர் வாழவே,
நீர் செய்த தியாகம் நினைக்கும் போது கண்கள் கலங்குதே – 2

Mutiyaatha Paaram, En Mael Vaikkaamal,
Paava Chumaiyellaam, Niir Chumanthiirae – 2
Aa Siluvaiyil Atikkappattiir, Naan Uyir Vaazhavae,
Niir Seytha Thiyaakam Ninaikkum Pothu Kankal Kalangkuthae – 2

ஒளியான உம் முகம், காண்பதற்காகவே,
மகிமையான தேசம் சேருவேன், ஆசையோடு,
வலிகள் முற்றிலும் மாறிடும், அவர் மார்பில் சாயுவேன்,
பாடுவேன், வாழ்த்துவேன், இயேசுவே – 2

Oliyaana Um Mukam, Kaanpatharkaakavae,
Makimaiyaana Thaecham Saeruvaen, Aachaiyotu,
Valikal Mutrilum Maaritum, Avar Maarpil Chaayuvaen,
Paatuvaen, Vaazhththuvaen, Yesuvae – 2

2. கலங்கிடும் இதயத்தை, ஆறுதல் செய்திட,
தள்ளிப் போகாமல் அருகில் வந்தீரே – 2
என் இருதயத்தின் வலிகள், அறிந்த நேசரே,
உம்மை பார்க்க ஆசையாய் காத்திருக்கிறேன் – 2

Kalangkitum Ithayaththai, Aaruthal Cheythida,
Thallip Pokaamal Arukil Vanthiirae – 2
En Iruthayaththin Valikal, Arinhtha Naecharae,
Ummai Paarkka Aachaiyaay Kaaththirukkiraen – 2

ஒளியான உம் முகம், காண்பதற்காகவே,
மகிமையான தேசம் சேருவேன், ஆசையோடு,
வலிகள் முற்றிலும் மாறிடும், அவர் மார்பில் சாயுவேன்,
பாடுவேன், வாழ்த்துவேன், இயேசுவே – 2

Oliyaana Um Mukam, Kaanpatharkaakavae,
Makimaiyaana Thaecham Saeruvaen, Aachaiyotu,
Valikal Mutrilum Maaritum, Avar Maarpil Chaayuvaen,
Paatuvaen, Vaazhththuvaen, Yesuvae – 2

போதும் இந்த உலக வாழ்க்கை,
எப்போது வந்திடுவீர்,
என் நேசர் இயேசுவே, இயேசுவே

Pothum Intha Ulaka Vaazhkkai,
Eppothu Vanhthituviir,
En Naechar Yesuvae, Yesuvae

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

3 × 5 =