Masatra Devaattukutti Manuvel – மாசற்ற தேவாட்டுக்குட்டி

Tamil Gospel Songs

Artist: Unknown
Album: Solo Songs
Released on: 15 Sep 2022

Masatra Devaattukutti Manuvel Lyrics In Tamil

மாசற்ற தேவாட்டுக்குட்டி மனுவேல் மேசியாவே
வாரும் எனைப் பாரும் பவந்தீரு மேசையாவே

தீரும் வகை காணாதிந்த ஜெக மீதலைந் தயர்ந்தேன்
தேவா வினைதீர் வா வென்றுன் திருப்பாதத்தைத் துயர்ந்தேன்

திருப்பாத மென் கதியே பவத் திரளோ பெருமலையே
தீயேனுடல் சிரசும் அதைச் சுமக்கப் பெலனிலையே

சுமந்தோன் இங்கே வா வா வைஉன்சுமையை என்தோள் மேலே
சுக ஆறுதல் தருவேனென்று சொன்னீர் மனுவேலே

சொன்னீர் ஐயா ரத்தாம்பரச் சிவப்பாம் பவக் கறையும்
சென்னீர் படப் பறந்தோடி என்தேகம் வெண்மை நிறையும்

நிறைவா கரக்கடலே மறை நிறை யாகமத்திடலே
குறையா வரம்தயை பூரணம் குடிகொண்டதுன் னுடலே

உடலே திருவிருந்து சுவாமி உதிரம் திருமருந்து
உலகாசையைத் துறந்து எனதுளமே அதை அருந்து

அருந்தப் பவச்சுமை நோவிடர் ஆறாத்துயர் சாபம்
அகலும் அவர் பதச் சேவையால் ஆறுந் தேவ கோபம்

ஆறும் மனந்தேறும் அவரருட்கண் என்மேல் சாரும்
ஆத்மா கரையேற அவர் அன்பை ருசி பாரும்

அன்பால் எனைத்தழுவி என்றன் ஆத்மக்களை யாற்றி
அவர் மார்பினில் அணைத்தார் ஏழையடியேன் மனந்தேற்றி

மனமோ யேசு சாந்தம் அன்பு மனத்தாழ்மையைப் பூண்டு
மனுவேல் யேசு நாமம் உன்னில் மகிமைப்பட வேண்டும்.

Masatra Devaattukutti Manuvel Lyrics In English

Masatra Devaattukutti Manuvel Maesiyaavae
Vaarum Enaip Paarum Pavantheeru Maesaiyaavae

Theerum Vakai Kaannaathintha Jeka Meethalain Thayarnthaen
Thaevaa Vinaitheer Vaa Ventun Thiruppaathaththaith Thuyarnthaen

Thiruppaatha Men Kathiyae Pavath Thiralo Perumalaiyae
Theeyaenudal Sirasum Athaich Sumakkap Pelanilaiyae

Sumanthon Ingae Vaa Vaa Vaiunsumaiyai Enthol Maelae
Suka Aaruthal Tharuvaenentu Sonneer Manuvaelae

Sonneer Aiyaa Raththaamparach Sivappaam Pavak Karaiyum
Senneer Padap Paranthoti Enthaekam Vennmai Niraiyum

Niraivaa Karakkadalae Marai Nirai Yaakamaththidalae
Kuraiyaa Varamthayai Pooranam Kutikonndathun Nudalae

Udalae Thiruvirunthu Suvaami Uthiram Thirumarunthu
Ulakaasaiyaith Thuranthu Enathulamae Athai Arunthu

Arunthap Pavachchumai Nnovidar Aaraaththuyar Saapam
Akalum Avar Pathach Sevaiyaal Aarun Thaeva Kopam

Aarum Mananthaerum Avararutkann Enmael Saarum
Aathmaa Karaiyaera Avar Anpai Rusi Paarum

Anpaal Enaiththaluvi Entan Aathmakkalai Yaatti
Avar Maarpinil Annaiththaar Aelaiyatiyaen Mananthaetti

Manamo Yaesu Saantham Anpu Manaththaalmaiyaip Poonndu
Manuvael Yaesu Naamam Unnil Makimaippada Vaenndum.

Watch Online

Masatra Devaattukutti Manuvel MP3 Song

Technician Information

Tune Composed by Michael Samraj
F minor 6/8
இராகம் : புன்னாகவராளி
ரூபக தாளம்

Masatra Devattukutti Manuvel Lyrics In Tamil & English

மாசற்ற தேவாட்டுக்குட்டி மனுவேல் மேசியாவே
வாரும் எனைப் பாரும் பவந்தீரு மேசையாவே

Masatra Devaattukutti Manuvel Maesiyaavae
Vaarum Enaip Paarum Pavantheeru Maesaiyaavae

தீரும் வகை காணாதிந்த ஜெக மீதலைந் தயர்ந்தேன்
தேவா வினைதீர் வா வென்றுன் திருப்பாதத்தைத் துயர்ந்தேன்

Theerum Vakai Kaannaathintha Jeka Meethalain Thayarnthaen
Thaevaa Vinaitheer Vaa Ventun Thiruppaathaththaith Thuyarnthaen

திருப்பாத மென் கதியே பவத் திரளோ பெருமலையே
தீயேனுடல் சிரசும் அதைச் சுமக்கப் பெலனிலையே

Thiruppaatha Men Kathiyae Pavath Thiralo Perumalaiyae
Theeyaenudal Sirasum Athaich Sumakkap Pelanilaiyae

சுமந்தோன் இங்கே வா வா வைஉன்சுமையை என்தோள் மேலே
சுக ஆறுதல் தருவேனென்று சொன்னீர் மனுவேலே

Sumanthon Ingae Vaa Vaa Vaiunsumaiyai Enthol Maelae
Suka Aaruthal Tharuvaenentu Sonneer Manuvaelae

சொன்னீர் ஐயா ரத்தாம்பரச் சிவப்பாம் பவக் கறையும்
சென்னீர் படப் பறந்தோடி என்தேகம் வெண்மை நிறையும்

Sonneer Aiyaa Raththaamparach Sivappaam Pavak Karaiyum
Senneer Padap Paranthoti Enthaekam Vennmai Niraiyum

நிறைவா கரக்கடலே மறை நிறை யாகமத்திடலே
குறையா வரம்தயை பூரணம் குடிகொண்டதுன் னுடலே

Niraivaa Karakkadalae Marai Nirai Yaakamaththidalae
Kuraiyaa Varamthayai Pooranam Kutikonndathun Nudalae

உடலே திருவிருந்து சுவாமி உதிரம் திருமருந்து
உலகாசையைத் துறந்து எனதுளமே அதை அருந்து

Udalae Thiruvirunthu Suvaami Uthiram Thirumarunthu
Ulakaasaiyaith Thuranthu Enathulamae Athai Arunthu

அருந்தப் பவச்சுமை நோவிடர் ஆறாத்துயர் சாபம்
அகலும் அவர் பதச் சேவையால் ஆறுந் தேவ கோபம்

Arunthap Pavachchumai Nnovidar Aaraaththuyar Saapam
Akalum Avar Pathach Sevaiyaal Aarun Thaeva Kopam

ஆறும் மனந்தேறும் அவரருட்கண் என்மேல் சாரும்
ஆத்மா கரையேற அவர் அன்பை ருசி பாரும்

Aarum Mananthaerum Avararutkann Enmael Saarum
Aathmaa Karaiyaera Avar Anpai Rusi Paarum

அன்பால் எனைத்தழுவி என்றன் ஆத்மக்களை யாற்றி
அவர் மார்பினில் அணைத்தார் ஏழையடியேன் மனந்தேற்றி

Anpaal Enaiththaluvi Entan Aathmakkalai Yaatti
Avar Maarpinil Annaiththaar Aelaiyatiyaen Mananthaetti

மனமோ யேசு சாந்தம் அன்பு மனத்தாழ்மையைப் பூண்டு
மனுவேல் யேசு நாமம் உன்னில் மகிமைப்பட வேண்டும்.

Manamo Yaesu Saantham Anpu Manaththaalmaiyaip Poonndu
Manuvael Yaesu Naamam Unnil Makimaippada Vaenndum.

MP3 Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eighteen + 9 =