Matrangal Theduvom Vithi – மாற்றங்கள் தேடுவோம் விதி

Tamil Gospel Songs

Artist: Giftson Durai
Album: Thoonga Iravugal Vol 5
Released on: 9 Sep 2023

Matrangal Theduvom Vithi Lyrics In Tamil

காலம் செல்ல செல்ல
மனசின் ஆழம் உள்ள
கிறிஸ்துவின் அன்பு குறைக்கின்றதே
நாட்கள் ஓட ஓட
கசப்புகளும் நெஞ்சில் வன்மங்களும்
நம்மில் குடியேறுதே – 1

பகையும் கோபமும் நம்மை ஆழுதே
நெஞ்சில் கிறிஸ்துவின் சாயலை அழிக்கின்றோமே
சுயமும் பயமும் இங்கு நம்மை ஆழுதே
அன்பை அடியோடு அழிக்கின்றோமே – 1

மாற்றங்கள் தேடுவோம் விதிகளை மாற்றுவோம்
இயேசுவின் அன்போடு வன்மம் துறப்போம்
மாற்றங்கள் தேடுவோம் அடியோடு மாற்றுவோம்
கிறிஸ்துவின் அன்போடு வன்மம் துறப்போம் – 1

இயேசுவின் அன்பை இத்தலைமுறையின் பிள்ளைகள்
அறிந்துகொள்ளாமல் கரையேற்றுவதேன்
தரிசனம் இல்லாமல் நாம் விதைக்கும் பயத்தோடு
புரிதலும் இல்லாமல் கரையேற்றுவதேன் – 1

நல் வாழ்வும் நம்பிக்கையும்
நாம் அல்லாமல் யார் விதைப்பார் – 1

மாற்றங்கள் தேடுவோம் விதிகளை மாற்றுவோம்
இயேசுவின் அன்போடு வன்மம் துறப்போம்
மாற்றங்கள் தேடுவோம் அடியோடு மாற்றுவோம்
கிறிஸ்துவின் அன்போடு வன்மம் துறப்போம் – 1

Matrangal Theduvom Vithi Lyrics In English

Kaalam Sella Sella
Manasin Aazham Ulla
Kristhuvin Anbu Kuraingindradhe
Naatkal Oda Oda
Kasapugalum Nenjil Vangmangalum
Nammil Kudiyeruthe

Pagayum Kobamum Nammai Aaluthe
Nenjil Kristhuvin Sayalai Azhikindrome
Suyamum Bayamum Ingu Nammai Aaluthe
Anbai Adiyodu Azhikindrome

Matrangal Theduvom Vidhigalai Matruvom
Kristhuvin Anbodu Vanmam Thurapom
Matrangal Theduvom Adiyodu Matruvom
Kristhuvin Anbodu Vanmam Thurapom

Yesuvin Anbai Ithuthalaimurayin Pilaigal
Arindhukollamal Karaiyervathen
Tharisanam Illamal Naam Vidhaikum Bayathodu
Puridhalum Illamal Karaiyervathen

Nal Vazhvum Nambikkayum
Naam Allaamal Yaar Vithaippaar

Matrangal Theduvom Vidhigalai Matruvom
Kristhuvin Anbodu Vanmam Thurapom
Matrangal Theduvom Adiyodu Matruvom
Kristhuvin Anbodu Vanmam Thurapom

Watch Online

Matrangal Theduvom Vithi MP3 Song

Technician Information

Song Written, Composed, Arranged And Produced By Giftson Durai
Sung By Giftson Durai And Queen Erusha

Female Singer : Erusha
Tabla And Dolak : Samuel Katta
Drums : Jaredh Sandhy
Guitars : Prasanna
Bass : Emmanuel Bernard
Mixed And Mastered By Abin Paul ( Mixwithabin)
Video Production By Christan Studios
Directed By Jehu Christan
Filmed By Jehu Christan & Siby Cd
Colorist : Kowshik
Bts : Jonas Immanuel
Designer : Joshua David

Unusual’s Collective Home Concert Staged By Giftson Durai, Emmanuel Deva Prasanna, Vinoth Arulanandam, Joyce Deborah Giftson.

Matrangal Theduvom Vidhi Lyrics In Tamil & English

காலம் செல்ல செல்ல
மனசின் ஆழம் உள்ள
கிறிஸ்துவின் அன்பு குறைக்கின்றதே
நாட்கள் ஓட ஓட
கசப்புகளும் நெஞ்சில் வன்மங்களும்
நம்மில் குடியேறுதே – 1

Kaalam Sella Sella
Manasin Aazham Ulla
Kristhuvin Anbu Kuraingindradhe
Naatkal Oda Oda
Kasapugalum Nenjil Vangmangalum
Nammil Kudiyeruthe

பகையும் கோபமும் நம்மை ஆழுதே
நெஞ்சில் கிறிஸ்துவின் சாயலை அழிக்கின்றோமே
சுயமும் பயமும் இங்கு நம்மை ஆழுதே
அன்பை அடியோடு அழிக்கின்றோமே – 1

Pagayum Kobamum Nammai Aaluthe
Nenjil Kristhuvin Sayalai Azhikindrome
Suyamum Bayamum Ingu Nammai Aaluthe
Anbai Adiyodu Azhikindrome

மாற்றங்கள் தேடுவோம் விதிகளை மாற்றுவோம்
இயேசுவின் அன்போடு வன்மம் துறப்போம்
மாற்றங்கள் தேடுவோம் அடியோடு மாற்றுவோம்
கிறிஸ்துவின் அன்போடு வன்மம் துறப்போம் – 1

Matrangal Theduvom Vidhigalai Matruvom
Kristhuvin Anbodu Vanmam Thurapom
Matrangal Theduvom Adiyodu Matruvom
Kristhuvin Anbodu Vanmam Thurapom

இயேசுவின் அன்பை இத்தலைமுறையின் பிள்ளைகள்
அறிந்துகொள்ளாமல் கரையேற்றுவதேன்
தரிசனம் இல்லாமல் நாம் விதைக்கும் பயத்தோடு
புரிதலும் இல்லாமல் கரையேற்றுவதேன் – 1

Yesuvin Anbai Ithuthalaimurayin Pilaigal
Arindhukollamal Karaiyervathen
Tharisanam Illamal Naam Vidhaikum Bayathodu
Puridhalum Illamal Karaiyervathen

நல் வாழ்வும் நம்பிக்கையும்
நாம் அல்லாமல் யார் விதைப்பார் – 1

Nal Vazhvum Nambikkayum
Naam Allaamal Yaar Vithaippaar

மாற்றங்கள் தேடுவோம் விதிகளை மாற்றுவோம்
இயேசுவின் அன்போடு வன்மம் துறப்போம்
மாற்றங்கள் தேடுவோம் அடியோடு மாற்றுவோம்
கிறிஸ்துவின் அன்போடு வன்மம் துறப்போம் – 1

Matrangal Theduvom Vidhigalai Matruvom
Kristhuvin Anbodu Vanmam Thurapom
Matrangal Theduvom Adiyodu Matruvom
Kristhuvin Anbodu Vanmam Thurapom

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

two × 3 =