Neethiyamo Neer Sollum – நீதியாமோ நீர் சொல்லும்

Tamil Gospel Songs

Artist: Unknown
Album: Solo Songs

Neethiyamo Neer Sollum Lyrics In Tamil

நீதியாமோ நீர் சொல்லும் ஓய்
நெறியுளோரே அறம் செய்யாதிருந்திடில்

ஆதுலர்க் கீவதே பாக்கியம் பிறரை
ஆதரித்திடுவதே யோக்கியம் ஓ கோ
பாதகம் செய்யில் நிர்ப்பாக்கியம் மோட்ச
பாதை நடக்கில் சிலாக்யம்

தரித்திரர்க் கிரங்குவோன் உடனே இடுவான்
தற்பரனுக் கவன் கடனே என்று
கருத்துடன் கருதியில் திடனே உரைத்தார்
கடுநெஞ் சகல் மானிடனே

அம்புடன் விதவையும் போட்ட காசை
அதி வியப்பாய் காட்டப் புகழ்
இன்புடன் அவள் மிசை சூட்ட அதை
எவர்களும் அகத்தினில் நாட்ட

பிறர் புகழும்படி இன்றே செய்தால்
பிரயோசனமிலை என்றே பரன்
மறையதில் விளம்பினார் நன்றே-அம்
மாதிரி விலகாது நின்றே

பிரிதானம் வாங்குதல் தீது அதைப்
பறித்தறம் செய்தல் தகாது உமக்
குரியதில் ஈவது போதம் இதில்
ஓன்றி இருப்பதே நீதம்

ஏழைகட் கீயாது ஆஸ்தி ஐயே
ஈண்டு சேர்த்திடில் என்ன கீர்த்தி இதோ
வாழுல கடைந்திடில் நேர்த்தி என்றும்
வாழலாம் அதுவே மா பூர்த்தி

Neethiyamo Neer Sollum Lyrics In English

Neethiyamo Neer Sollum Oy
Neriyulorae Aram Seyyaathirunthitil

Aathulark Geevathae Paakkiyam Pirarai
Aathariththiduvathae Yokkiyam O Ko
Paathakam Seyyil Nirppaakkiyam Motcha
Paathai Nadakkil Silaakyam

Thariththirark Kiranguvon Udanae Iduvaan
Tharparanuk Kavan Kadanae Entu
Karuththudan Karuthiyil Thidanae Uraiththaar
Kadunenj Sakal Maanidanae

Ampudan Vithavaiyum Potta Kaasai
Athi Viyappaay Kaattap Pukal
Inpudan Aval Misai Sootta Athai
Evarkalum Akaththinil Naatta

Pirar Pukalumpati Inte Seythaal
Pirayosanamilai Ente Paran
Maraiyathil Vilampinaar Nante-am
Maathiri Vilakaathu Ninte

Pirithaanam Vaanguthal Theethu Athaip
Pariththaram Seythal Thakaathu Umak
Kuriyathil Eevathu Potham Ithil
Onti Iruppathae Neetham

Aelaikat Geeyaathu Aasthi Aiyae
Eenndu Serththitil Enna Geerththi Itho
Vaalula Katainthitil Naerththi Entum
Vaalalaam Athuvae Maa Poorththi

Needhiyamo Neer Sollum Lyrics In Tamil & English

நீதியாமோ நீர் சொல்லும் ஓய்
நெறியுளோரே அறம் செய்யாதிருந்திடில்

Neethiyamo Neer Sollum Ooy
Neriyulorae Aram Seyyaathirunthitil

ஆதுலர்க் கீவதே பாக்கியம் பிறரை
ஆதரித்திடுவதே யோக்கியம் ஓ கோ
பாதகம் செய்யில் நிர்ப்பாக்கியம் மோட்ச
பாதை நடக்கில் சிலாக்யம்

Aathulark Geevathae Paakkiyam Pirarai
Aathariththiduvathae Yokkiyam O Ko
Paathakam Seyyil Nirppaakkiyam Motcha
Paathai Nadakkil Silaakyam

தரித்திரர்க் கிரங்குவோன் உடனே இடுவான்
தற்பரனுக் கவன் கடனே என்று
கருத்துடன் கருதியில் திடனே உரைத்தார்
கடுநெஞ் சகல் மானிடனே

Thariththirark Kiranguvon Udanae Iduvaan
Tharparanuk Kavan Kadanae Entu
Karuththudan Karuthiyil Thidanae Uraiththaar
Kadunenj Sakal Maanidanae

அம்புடன் விதவையும் போட்ட காசை
அதி வியப்பாய் காட்டப் புகழ்
இன்புடன் அவள் மிசை சூட்ட அதை
எவர்களும் அகத்தினில் நாட்ட

Ampudan Vithavaiyum Potta Kaasai
Athi Viyappaay Kaattap Pukal
Inpudan Aval Misai Sootta Athai
Evarkalum Akaththinil Naatta

பிறர் புகழும்படி இன்றே செய்தால்
பிரயோசனமிலை என்றே பரன்
மறையதில் விளம்பினார் நன்றே-அம்
மாதிரி விலகாது நின்றே

Pirar Pukalumpati Inte Seythaal
Pirayosanamilai Ente Paran
Maraiyathil Vilampinaar Nante-am
Maathiri Vilakaathu Ninte

பிரிதானம் வாங்குதல் தீது அதைப்
பறித்தறம் செய்தல் தகாது உமக்
குரியதில் ஈவது போதம் இதில்
ஓன்றி இருப்பதே நீதம்

Pirithaanam Vaanguthal Theethu Athaip
Pariththaram Seythal Thakaathu Umak
Kuriyathil Eevathu Potham Ithil
Onti Iruppathae Neetham

ஏழைகட் கீயாது ஆஸ்தி ஐயே
ஈண்டு சேர்த்திடில் என்ன கீர்த்தி இதோ
வாழுல கடைந்திடில் நேர்த்தி என்றும்
வாழலாம் அதுவே மா பூர்த்தி

Aelaikat Geeyaathu Aasthi Aiyae
Eenndu Serththitil Enna Geerththi Itho
Vaalula Katainthitil Naerththi Entum
Vaalalaam Athuvae Maa Poorththi

Song Description:
Tamil Worship Songs, Neethiyamo Neer Sollum Song, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

sixteen + twelve =