Aasirvadham – Nichaiyamagavae Mudivu Undu Song

Praise and Worship Songs
Artist: Stella Ramola & Daniel Davidson
Album: Tamil Christian Songs 2023
Released on: 13 Sep 2023

Nichaiyamagavae Mudivu Undu Lyrics In Tamil

நிச்சையமாகவே
முடிவு உண்டு
நம்பிக்கை வீண் போகாது – 2

உன்னை ஆசீர்வாதிக்கவே
ஆசிர்வதித்திடுவேன்
உன்னை பெருக பண்ணவே
பெருக பண்ணிடுவேன் – 2

நிச்சையமாகவே
முடிவு உண்டு
நம்பிக்கை வீண் போகாது – 2

உன்னை ஆசீர்வாதிக்கவே
ஆசிர்வதித்திடுவேன்
உன்னை பெருக பண்ணவே
பெருக பண்ணிடுவேன் – 2

1. வரைந்தேன் உன்னை
நான் உள்ளங்கைகளில்
தாங்கினேன் உன்னை
நான் தாயின் கருவில் – 2

காத்திடுவேன் உன்னை
கண்ணின் மணி போல்
ஜீவிய காலமெல்லாம் – 2
உந்தன் ஜீவிய காலமெல்லாம்

நிச்சையமாகவே
முடிவு உண்டு
நம்பிக்கை வீண் போகாது – 2

உன்னை ஆசீர்வாதிக்கவே
ஆசிர்வதித்திடுவேன்
உன்னை பெருக பண்ணவே
பெருக பண்ணிடுவேன் – 2

2. பயப்படாதே எந்தன்
செல்ல பிள்ளையே
இனி என்றும் தீங்கை
காண்பதில்லையே – 2

உன்னோடு இருந்து
நான் செய்யும் காரியம்
பயங்கரமாய் இருக்கும் – 2
அவைகள் ஆச்சார்யமாய் இருக்கும்

நிச்சையமாகவே
முடிவு உண்டு
நம்பிக்கை வீண் போகாது – 2

உன்னை ஆசீர்வாதிக்கவே
ஆசிர்வதித்திடுவேன்
உன்னை பெருக பண்ணவே
பெருக பண்ணிடுவேன் – 2

Aasirvadham Stella Ramola Song Lyrics In English

For Surely There Is An End
Your Hope Will Not Be Cut Off – 2

I Will Surely Bless You
I Will Multiply You – 2

For Surely There Is An End
Your Hope Will Not Be Cut Off – 2

1. I Have Carved You In The Palm Of My Hands
I Have Carried You In Your Mother’s Womb
I Will Guard You Like The Apple Of My Eye
Throughout Life
Throughout Your Life

2. Don’t Be Afraid, My Dear Child
You Will Not Face Any Evil
I Will Be With You And The Work I Do For You
Will Be Awesome
They Will Be Amazing

Watch Online

Unnai Aasirvadhikavae MP3 Song

Technician Information

Song Writers & Composers : Stella Ramola & Daniel Davidson
Backing Vocal Arrangement : Joel Thomasraj
Backing Vocals : Joel Thomasraj, Benny Visuvasam, Sherly Joanna, Phebe Visuvasam
Thanks To Jesus Calls Staff, Faith Aca, Pec Media, Sugam Hospitals, Angelin Augustin, Paul Frederick, Minimol Johnson, Beulah & Rajasekar

Music Producer, Keyboard Programming & Drum Programming : Daniel Davidson
Guitars : Keba Jeremiah
Tabla & Dolak : Martin
Percussion : Livingston
Flute : Aben Jotham
Sarangi : Manonmani
Mix & Master : Rupendar Venkatesh
Concept & Storyline : Stella Ramola & Daniel Davidson
Video Director : Judah Arun
Project Coordinator : Efi James
Dop : Kishore Shiva
Editor : Jeffrey Daniel
First Camera Assistant : Girish Kumar
Second Camera Operator : John Sundar
Drone Operator : Saravanan
Video Controller : Joseph Devanathan
Light Unit : Kumaravel Lights
Art : Trio Eventz
Designs : Prince Joel, Anil K
Photography : Augustin Samraj

Nichaiyamagavae Mudivu Undu Lyrics In Tamil & English

நிச்சையமாகவே
முடிவு உண்டு
நம்பிக்கை வீண் போகாது – 2

Nichaiyamagavae Mudivu Undu
Nambikkai Veen Pogadhu – 2

உன்னை ஆசீர்வாதிக்கவே
ஆசிர்வதித்திடுவேன்
உன்னை பெருக பண்ணவே
பெருக பண்ணிடுவேன் – 2

Unnai Aasirvadhikavae
Aasirvadhithiduvaen
Unnai Peruga Pannavae
Peruga Panniduvaen – 2

1. வரைந்தேன் உன்னை
நான் உள்ளங்கைகளில்
தாங்கினேன் உன்னை
நான் தாயின் கருவில் – 2

Vareindhaen Unnai
Naan Ulangkaigalil
Thaanginen Unnai
Naan Thaayin Karuvil – 2

காத்திடுவேன் உன்னை
கண்ணின் மணி போல்
ஜீவிய காலமெல்லாம் – 2
உந்தன் ஜீவிய காலமெல்லாம்

Kaathiduven Unnai Kanin Mani Pol
Jeeviya Kaalamellam – 2
Undhan Jeeviya Kaalamellam

2. பயப்படாதே எந்தன்
செல்ல பிள்ளையே
இனி என்றும் தீங்கை
காண்பதில்லையே – 2

Bhayapadadhe Endhan
Chella Pillaye
Inni Endrum
Theengai Kanbadhillaye – 2

உன்னோடு இருந்து
நான் செய்யும் காரியம்
பயங்கரமாய் இருக்கும் – 2
அவைகள் ஆச்சார்யமாய் இருக்கும்

Unodu Irundhu
Naan Seiyum Kaariyam
Bhayangaramaai Irukum – 2
Avaigal Aacharyamaai Irukum

Unnai Aasirvathikave MP3 Song Download

Song Description:
Christmas songs list, Levi Album Songs, Aasirvatham song lyrics, Christava Padal Tamil, John Jebaraj Songs, praise and worship songs, Tamil gospel songs, Tamil Worship Songs.

Share Your Love

One comment

  1. Very nice song akka sweety akka unga voice very nice and lyrics also innum new song create pannuga akka bye god bless you💝💝😍☺

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

3 × 5 =