Nyanasnana Ma Nyanathiraviyame – ஞானஸ்நான மா

Tamil Gospel Songs

Artist: Unknown
Album: Solo Songs
Released on: 23 Feb 2021

Nyanasnana Ma Nyanathiraviyame Lyrics In Tamil

ஞானஸ்நான மா ஞானத்திரவியமே திரு
நாமம் ஜலமொடு சேர்

வானபரன் யேசுலக மானிடர்க்காய்ப் பாடுபட்டு
வாய்த்தநலம் இலவசமாய்க் கொடுத்திட
ஞானமுட னேசகல மானிடரைச் சீடராக்க
நல்லதேவ நாமமதைச் சொல்லிஜலம் வாருமென்ற

தண்ணீராவியால் பிறக்கார் விண்ணலம் பெறாரெனவே
சத்தியன் உரைத்த மொழி சுத்தமுணர்ந்து
சின்னவர் பெரியவர்கள் சீரியர்கள் பூரியர்கள்
செம்மைபெற மூழ்குவர்கள் இம்முழுக்கில் வேதமுறை

கண்ணினாலே காண்பதென்ன தண்ணீர்தானேயென்று சொல்லிக்
கர்த்தனினுரைமறப்ப தெத்தனை மோசம்
அண்ணலார் பரிசுத்தாவி தன்னையுமிணைக்கு நேர்மை
அறிந்தவரே யிருகண் தெரிந்தவர் திருவருள்

Nyanasnana Ma Nyanathiraviyame Lyrics In English

Njaanasnaana Maa Njaanaththiraviyamae Thiru
Naamam Jalamodu Ser

Vaanaparan Yaesulaka Maanidarkkaayp Paadupattu
Vaayththanalam Ilavasamaayk Koduththida
Njaanamuda Naesakala Maanidaraich Seedaraakka
Nallathaeva Naamamathaich Sollijalam Vaarumenta

Thannnneeraaviyaal Pirakkaar Vinnnalam Peraarenavae
Saththiyan Uraiththa Moli Suththamunarnthu
Sinnavar Periyavarkal Seeriyarkal Pooriyarkal
Semmaipera Moolkuvarkal Immulukkil Vaethamurai

Kannnninaalae Kaannpathenna Thannnneerthaanaeyentu Sollik
Karththaninuraimarappa Theththanai Mosam
Annnalaar Parisuththaavi Thannaiyuminnaikku Naermai
Arinthavarae Yirukann Therinthavar Thiruvarul

Watch Online

Nyanasnana Ma Nyanathiraviyame MP3 Song

Nyanasnana Ma Nyanathiraviyamey Lyrics In Tamil & English

ஞானஸ்நான மா ஞானத்திரவியமே திரு
நாமம் ஜலமொடு சேர்

Njaanasnaana Maa Njaanaththiraviyamae Thiru
Naamam Jalamodu Ser

வானபரன் யேசுலக மானிடர்க்காய்ப் பாடுபட்டு
வாய்த்தநலம் இலவசமாய்க் கொடுத்திட
ஞானமுட னேசகல மானிடரைச் சீடராக்க
நல்லதேவ நாமமதைச் சொல்லிஜலம் வாருமென்ற

Vaanaparan Yaesulaka Maanidarkkaayp Paadupattu
Vaayththanalam Ilavasamaayk Koduththida
Njaanamuda Naesakala Maanidaraich Seedaraakka
Nallathaeva Naamamathaich Sollijalam Vaarumenta

தண்ணீராவியால் பிறக்கார் விண்ணலம் பெறாரெனவே
சத்தியன் உரைத்த மொழி சுத்தமுணர்ந்து
சின்னவர் பெரியவர்கள் சீரியர்கள் பூரியர்கள்
செம்மைபெற மூழ்குவர்கள் இம்முழுக்கில் வேதமுறை

Thannnneeraaviyaal Pirakkaar Vinnnalam Peraarenavae
Saththiyan Uraiththa Moli Suththamunarnthu
Sinnavar Periyavarkal Seeriyarkal Pooriyarkal
Semmaipera Moolkuvarkal Immulukkil Vaethamurai

கண்ணினாலே காண்பதென்ன தண்ணீர்தானேயென்று சொல்லிக்
கர்த்தனினுரைமறப்ப தெத்தனை மோசம்
அண்ணலார் பரிசுத்தாவி தன்னையுமிணைக்கு நேர்மை
அறிந்தவரே யிருகண் தெரிந்தவர் திருவருள்

Kannnninaalae Kaannpathenna Thannnneerthaanaeyentu Sollik
Karththaninuraimarappa Theththanai Mosam
Annnalaar Parisuththaavi Thannaiyuminnaikku Naermai
Arinthavarae Yirukann Therinthavar Thiruvarul

Nyanasnana Ma Nyanathiraviyame MP3 Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

19 + nineteen =