Oivu Naal Ithu Manamae – ஓய்வு நாள் இது மனமே

Tamil Gospel Songs

Artist: Unknown
Album: Solo Songs
Released on: 27 Dec 2019

Oivu Naal Ithu Lyrics In Tamil

ஓய்வு நாள் இது மனமே தேவனின்
உரையைத் தியானஞ் செய் கவனமே

நேய தந்தையர் சேயர்க் குதவிய
நெறி இச் சுவிசேஷ வசனமே

ஜீவ சுக புத்ர செல்வம் தந்தவர்
சேவடி உனக் கபயமே
மேவி அவர் கிருபாசனத்தின் முன்
வேண்டிக் கொள் இது சமயமே

ஆறு நாலுனக் களித்தவர் இளைப்
பாறி ஏழினில் களித்தவர்
கூறும் பூரண ஆசீர்வாதத்தைக்
குறித்துனை இதற் கழைக்கிறார்

கர்த்தர் ஆசனம் குறுகிக் கேள் இன்று
காலை நண் பகல் மாலையும்
சுத்தம் நாடுவோர் யாவரும் வந்து
துதி செய்யும் இத் தேவாலயம்

Oivu Naal Ithu Lyrics In English

Oyvu Naal Ithu Manamae Thaevanin
Uraiyaith Thiyaananj Sey Kavanamae

Naeya Thanthaiyar Seyark Kuthaviya
Neri Ich Suvisesha Vasanamae

Jeeva Suka Puthra Selvam Thanthavar
Sevati Unak Kapayamae
Maevi Avar Kirupaasanaththin Mun
Vaenntik Kol Ithu Samayamae

Aatru Naalunak Kaliththavar Ilaip
Paari Aelinil Kaliththavar
Koorum Poorana Aaseervaathaththaik
Kuriththunai Ithar Kalaikkiraar

Karththar Aasanam Kurukik Kael Intu
Kaalai Nann Pakal Maalaiyum
Suththam Naaduvor Yaavarum Vanthu
Thuthi Seyyum Ith Thaevaalayam

Watch Online

Oivu Naal Ithu MP3 Song

Oivu Naal Ithu Manamae Lyrics In Tamil & English

ஓய்வு நாள் இது மனமே தேவனின்
உரையைத் தியானஞ் செய் கவனமே

Oyvu Naal Ithu Manamae Thaevanin
Uraiyaith Thiyaananj Sey Kavanamae

நேய தந்தையர் சேயர்க் குதவிய
நெறி இச் சுவிசேஷ வசனமே

Naeya Thanthaiyar Seyark Kuthaviya
Neri Ich Suvisesha Vasanamae

ஜீவ சுக புத்ர செல்வம் தந்தவர்
சேவடி உனக் கபயமே
மேவி அவர் கிருபாசனத்தின் முன்
வேண்டிக் கொள் இது சமயமே

Jeeva Suka Puthra Selvam Thanthavar
Sevati Unak Kapayamae
Maevi Avar Kirupaasanaththin Mun
Vaenntik Kol Ithu Samayamae

ஆறு நாலுனக் களித்தவர் இளைப்
பாறி ஏழினில் களித்தவர்
கூறும் பூரண ஆசீர்வாதத்தைக்
குறித்துனை இதற் கழைக்கிறார்

Aatru Naalunak Kaliththavar Ilaip
Paari Aelinil Kaliththavar
Koorum Poorana Aaseervaathaththaik
Kuriththunai Ithar Kalaikkiraar

கர்த்தர் ஆசனம் குறுகிக் கேள் இன்று
காலை நண் பகல் மாலையும்
சுத்தம் நாடுவோர் யாவரும் வந்து
துதி செய்யும் இத் தேவாலயம்

Karththar Aasanam Kurukik Kael Intu
Kaalai Nann Pakal Maalaiyum
Suththam Naaduvor Yaavarum Vanthu
Thuthi Seyyum Ith Thaevaalayam

Oivu Naal Ithu MP3 Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

ten + 4 =