Parama Vaithiya Arumai – பரம வைத்தியா அருமை

Tamil Gospel Songs

Artist: Unknown
Album: Solo Songs
Released on: 10 Oct 2021

Parama Vaithiya Arumai Lyrics In Tamil

பரம வைத்தியா அருமை ரட்சகனே பிணிதீர்க்கும்
வைத்தியப் பணியினை ஆசீர்வதியும் ஐயனே

பிணியாளிக்கு நம்பிக்கை தாருமே – மருந்தோடே உமது
பேரதிசய கிருபை கூருமே

உள்ளக் கனிவோடுழைக்கும் வைத்தியர்க்கும் – அவருடன் துணைநின்று
உதவும் தொண்டர்கள் யாவர்க்கும் இரங்கும்

சயமும் சுரமும் பயமுறுத்துமே – இதைத் தடுத்திடக் கொடை
தரும் பெரியோரைப் பெருகச் செய்யுமே

அரிய நூதன முறைகள் காணவே – ஆராய்ச்சிகள் செய்யும்
அறிஞரால் புது வழிகள் தோன்றவே

ஜெபத்தைக் கேட்கிற தேவன் நீரல்லவா? எங்கள் ஜெபத்தினால் சுகம்
ஜெகத்தில் பரம்பச் செய்யும் வல்லவா.

Parama Vaithiya Arumai Lyrics In English

Parama Vaiththiyaa Arumai Ratchakanae Pinnitheerkkum
Vaiththiyap Panniyinai Aaseervathiyum Aiyanae

Pinniyaalikku Nampikkai Thaarumae – Marunthotae Umathu
Paerathisaya Kirupai Koorumae

Ullak Kanivodulaikkum Vaiththiyarkkum – Avarudan Thunnainintu
Uthavum Thonndarkal Yaavarkkum Irangum

Sayamum Suramum Payamuruththumae – Ithaith Thaduththidak Kotai
Tharum Periyoraip Perukach Seyyumae

Ariya Noothana Muraikal Kaanavae – Aaraaychchikal Seyyum
Arinjaraal Puthu Valikal Thontavae

Jepaththaik Kaetkira Thaevan Neerallavaa? Engal Jepaththinaal Sukam
Jekaththil Parampach Seyyum Vallavaa.

Watch Online

Parama Vaithiya Arumai MP3 Song

Technician Information

Cast by Rev P. Sam Blessing, Rev D. Onacimus Sahayam, Rev K. Edwin John Devakumar, Rev V. Samuel Jebaraj, Rev A. Jebadhas (Presbyters, C.S.I. Kanyakumari Diocese)

Video: Mr. R. Justin (Sharon TV, Nagercoil)

Organised by Rev C Gildon Dhayananth Director, Department of Communications
C.S.I. Kanyakumari Diocese

Parama Vaiththiya Arumai Lyrics In Tamil & English

பரம வைத்தியா அருமை ரட்சகனே பிணிதீர்க்கும்
வைத்தியப் பணியினை ஆசீர்வதியும் ஐயனே

Parama Vaiththiyaa Arumai Ratchakanae Pinnitheerkkum
Vaiththiyap Panniyinai Aaseervathiyum Aiyanae

பிணியாளிக்கு நம்பிக்கை தாருமே – மருந்தோடே உமது
பேரதிசய கிருபை கூருமே

Pinniyaalikku Nampikkai Thaarumae – Marunthotae Umathu
Paerathisaya Kirupai Koorumae

உள்ளக் கனிவோடுழைக்கும் வைத்தியர்க்கும் – அவருடன் துணைநின்று
உதவும் தொண்டர்கள் யாவர்க்கும் இரங்கும்

Ullak Kanivodulaikkum Vaiththiyarkkum – Avarudan Thunnainintu
Uthavum Thonndarkal Yaavarkkum Irangum

சயமும் சுரமும் பயமுறுத்துமே – இதைத் தடுத்திடக் கொடை
தரும் பெரியோரைப் பெருகச் செய்யுமே

Sayamum Suramum Payamuruththumae – Ithaith Thaduththidak Kotai
Tharum Periyoraip Perukach Seyyumae

அரிய நூதன முறைகள் காணவே – ஆராய்ச்சிகள் செய்யும்
அறிஞரால் புது வழிகள் தோன்றவே

Ariya Noothana Muraikal Kaanavae – Aaraaychchikal Seyyum
Arinjaraal Puthu Valikal Thontavae

ஜெபத்தைக் கேட்கிற தேவன் நீரல்லவா? எங்கள் ஜெபத்தினால் சுகம்
ஜெகத்தில் பரம்பச் செய்யும் வல்லவா

Jepaththaik Kaetkira Thaevan Neerallavaa? Engal Jepaththinaal Sukam
Jekaththil Parampach Seyyum Vallavaa

Parama Vithiya Arumai MP3 Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

2 × 1 =