Parathile Nanmai Varugume – பரத்திலே நன்மை வருகுமே

Tamil Gospel Songs

Artist: Unknown
Album: Solo Songs

Parathile Nanmai Varugume Lyrics In Tamil

பரத்திலே நன்மை வருகுமே நமக்கு நித்திய
பாக்கியம் மிகப் பெருகுமே

பாத்திலே சிறந்த ஜீவபதி வளர் கிரீடம் அதைச்
சிரத்திலே அணிய யேசு
தேவனைப் பணிந்து போற்றுவோம்

வருத்தம் பசி தாகம் சாவில்லை அலறுதலும்
மனத்துயர் இரவு சாபம் இல்லை
அருணன் மதி வேண்டியதில்லை துன்மார்க்கர் எனும்
அசுத்தர் வந்து சேர்வதும் இல்லை
சருவ மகிமையுடைய தந்தை
பரனோடு கிறிஸ்தின் திரு
அருள் மிகச் சிறந்த ஒளி
தெளிவுற ப்ரகாசம் ஆக்குமே

ஆட்டுக் குட்டியின் ரத்தத்தில் தோய்த்து வஸ்திரங்கள் தமை
அழுக்கறப் பிரகாசமாய் வெளுத்து
வாட்டங்கள் அனைத்தையும் தீர்த்து கண்ணீர் அறவே
மகிமையின் கரத்தினால் துடைத்து
கூட்டி ஜீவ புனலிடத்தில்
கொண்டு மேய்த் தருள் முடியைச்
சூட்டியே அனந்த பாக்கிய
சுகத்தில் வாழ்ந்திருக்கச் செய்குவார்

பங்கம் இன்றி மகிழ்ந்து வாழலாம் பேர் ஒளி துலங்கும்
பரம கிருபாசனத்தைச் சூழலாம்
சங்கை யோடரசிருந்தே ஆளலாம் பராபரன் தன்
சமூக ப்ரபை தனிலே வாழலாம்
மங்கை சீயோன் மகளின் பிரிய
மன்னவன் தேவாட்டுக் குட்டியின்
இங்கிதக் கல்யாணப் பந்தியில்
இருந்து நித்ய விருந்தால் மகிழலாம்.

Parathile Nanmai Varugume Lyrics In English

Parathile Nanmai Varugume Namakku Niththiya
Paakkiyam Mikap Perukumae

Paaththilae Sirantha Jeevapathi Valar Kireedam Athaich
Siraththilae Anniya Yaesu
Thaevanaip Panninthu Pottuvom

Varuththam Pasi Thaakam Saavillai Alaruthalum
Manaththuyar Iravu Saapam Illai
Arunan Mathi Vaenntiyathillai Thunmaarkkar Enum
Asuththar Vanthu Servathum Illai
Saruva Makimaiyutaiya Thanthai
Paranodu Kiristhin Thiru
Arul Mikach Sirantha Oli
Thelivura Prakaasam Aakkumae

Aattuk Kuttiyin Raththaththil Thoyththu Vasthirangal Thamai
Alukkarap Pirakaasamaay Veluththu
Vaattangal Anaiththaiyum Theerththu Kannnneer Aravae
Makimaiyin Karaththinaal Thutaiththu
Kootti Jeeva Punalidaththil
Konndu Maeyth Tharul Mutiyaich
Soottiyae Anantha Paakkiya
Sukaththil Vaalnthirukkach Seykuvaar

Pangam Inti Makilnthu Vaalalaam Paer Oli Thulangum
Parama Kirupaasanaththaich Soolalaam
Sangai Yodarasirunthae Aalalaam Paraaparan Than
Samooka Prapai Thanilae Vaalalaam
Mangai Seeyon Makalin Piriya
Mannavan Thaevaattuk Kuttiyin
Ingithak Kalyaanap Panthiyil
Irunthu Nithya Virunthaal Makilalaam.

Parathile Nanmai Varugumey Lyrics In Tamil & English

பரத்திலே நன்மை வருகுமே நமக்கு நித்திய
பாக்கியம் மிகப் பெருகுமே

Parathile Nanmai Varugume Namakku Niththiya
Paakkiyam Mikap Perukumae

பாத்திலே சிறந்த ஜீவபதி வளர் கிரீடம் அதைச்
சிரத்திலே அணிய யேசு
தேவனைப் பணிந்து போற்றுவோம்

Paaththilae Sirantha Jeevapathi Valar Kireedam Athaich
Siraththilae Anniya Yaesu
Thaevanaip Panninthu Pottuvom

வருத்தம் பசி தாகம் சாவில்லை அலறுதலும்
மனத்துயர் இரவு சாபம் இல்லை
அருணன் மதி வேண்டியதில்லை துன்மார்க்கர் எனும்
அசுத்தர் வந்து சேர்வதும் இல்லை
சருவ மகிமையுடைய தந்தை
பரனோடு கிறிஸ்தின் திரு
அருள் மிகச் சிறந்த ஒளி
தெளிவுற ப்ரகாசம் ஆக்குமே

Varuththam Pasi Thaakam Saavillai Alaruthalum
Manaththuyar Iravu Saapam Illai
Arunan Mathi Vaenntiyathillai Thunmaarkkar Enum
Asuththar Vanthu Servathum Illai
Saruva Makimaiyutaiya Thanthai
Paranodu Kiristhin Thiru
Arul Mikach Sirantha Oli
Thelivura Prakaasam Aakkumae

ஆட்டுக் குட்டியின் ரத்தத்தில் தோய்த்து வஸ்திரங்கள் தமை
அழுக்கறப் பிரகாசமாய் வெளுத்து
வாட்டங்கள் அனைத்தையும் தீர்த்து கண்ணீர் அறவே
மகிமையின் கரத்தினால் துடைத்து
கூட்டி ஜீவ புனலிடத்தில்
கொண்டு மேய்த் தருள் முடியைச்
சூட்டியே அனந்த பாக்கிய
சுகத்தில் வாழ்ந்திருக்கச் செய்குவார்

Aattuk Kuttiyin Raththaththil Thoyththu Vasthirangal Thamai
Alukkarap Pirakaasamaay Veluththu
Vaattangal Anaiththaiyum Theerththu Kannnneer Aravae
Makimaiyin Karaththinaal Thutaiththu
Kootti Jeeva Punalidaththil
Konndu Maeyth Tharul Mutiyaich
Soottiyae Anantha Paakkiya
Sukaththil Vaalnthirukkach Seykuvaar

பங்கம் இன்றி மகிழ்ந்து வாழலாம் பேர் ஒளி துலங்கும்
பரம கிருபாசனத்தைச் சூழலாம்
சங்கை யோடரசிருந்தே ஆளலாம் பராபரன் தன்
சமூக ப்ரபை தனிலே வாழலாம்
மங்கை சீயோன் மகளின் பிரிய
மன்னவன் தேவாட்டுக் குட்டியின்
இங்கிதக் கல்யாணப் பந்தியில்
இருந்து நித்ய விருந்தால் மகிழலாம்.

Pangam Inti Makilnthu Vaalalaam Paer Oli Thulangum
Parama Kirupaasanaththaich Soolalaam
Sangai Yodarasirunthae Aalalaam Paraaparan Than
Samooka Prapai Thanilae Vaalalaam
Mangai Seeyon Makalin Piriya
Mannavan Thaevaattuk Kuttiyin
Ingithak Kalyaanap Panthiyil
Irunthu Nithya Virunthaal Makilalaam.

Song Description:
Tamil Worship Songs, Parathile Nanmai Varugume Lyrics, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

thirteen − eleven =