Saranam Nambinaen Yesu – சரணம் நம்பினேன் யேசு

Tamil Gospel Songs
Artist: Allen Paul
Album: Solo Songs
Released on: 12 Apr 2020

Saranam Nambinaen Yesu Lyrics In Tamil

சரணம் நம்பினேன் யேசு நாதா இது
தருணம் தருணம் உன்றன் கருணை கூர் வேதா

நின் அருளால் இங்கே வந்து-என்றும்
நின் அடைக்கலமாக என்னையே தந்து
முன்னாள் வினையைத் துறந்து ஆதி
மூலமே உனக் கோலம் ரட்சியும் என்று

சன்னதி முன் தொண்டன் நின்றே – என்றும்
தாயான கருணை உனக்கு உண்டென்றே
சென்னிமேல் கரம் தூக்கி நின்றே உனைச்
சேவிக்கும் எளியேனைக் கோபிக்காய் என்றே

அலைவாய்த் துரும்புபோல் ஆடி – உன
ததி கருணை வரச் செம்பாதந் தேடித்
தொலையாத வாழ்வை மன்றாடி அன்பின்
தோத்ர சங்கீர்த்தன கீதங்கள் பாடி

இனிய கருணை பொழிவேதா- எனை
இரு கரத்தால் அணை என் கிறிஸ்து நாதா
கனி வினை நீக்கிய நீதா – நசரைக்
கர்த்தாதி கர்த்தா உன் கருணையைத் தா தா

Saranam Nambinaen Yesu Lyrics In English

Saranam Nampinaen Yaesu Naathaa Ithu
Tharunam Tharunam Untan Karunnai Koor Vaethaa

Nin Arulaal Ingae Vanthu – Entum
Nin Ataikkalamaaka Ennaiyae Thanthu
Munnaal Vinaiyaith Thuranthu Aathi
Moolamae Unak Kolam Ratchiyum Entu

Sannathi Mun Thonndan Ninte – Entum
Thaayaana Karunnai Unakku Unndente
Sennimael Karam Thookki Ninte Unaich
Sevikkum Eliyaenaik Kopikkaay Ente

Alaivaayth Thurumpupol Aati – Una
Thathi Karunnai Varach Sempaathan Thaetith
Tholaiyaatha Vaalvai Mantati Anpin
Thothra Sangirththana Geethangal Paati

Iniya Karunnai Polivaethaa – Ennai
Iru Karaththaal Annai En Kiristhu Naathaa
Kani Vinai Neekkiya Neethaa – Nasaraik
Karththaathi Karththaa Un Karunnaiyaith Thaa Thaa

Watch Online

Saranam Nambinaen Yesu MP3 Song

Saranam Nambinaen Yesu Naathaa Lyrics In Tamil & English

சரணம் நம்பினேன் யேசு நாதா இது
தருணம் தருணம் உன்றன் கருணை கூர் வேதா

Saranam Nampinaen Yaesu Naathaa Ithu
Tharunam Tharunam Untan Karunnai Koor Vaethaa

நின் அருளால் இங்கே வந்து – என்றும்
நின் அடைக்கலமாக என்னையே தந்து
முன்னாள் வினையைத் துறந்து ஆதி
மூலமே உனக் கோலம் ரட்சியும் என்று

Nin Arulaal Ingae Vanthu – Entum
Nin Ataikkalamaaka Ennaiyae Thanthu
Munnaal Vinaiyaith Thuranthu Aathi
Moolamae Unak Kolam Ratchiyum Entu

சன்னதி முன் தொண்டன் நின்றே – என்றும்
தாயான கருணை உனக்கு உண்டென்றே
சென்னிமேல் கரம் தூக்கி நின்றே உனைச்
சேவிக்கும் எளியேனைக் கோபிக்காய் என்றே

Sannathi Mun Thonndan Ninte – Entum
Thaayaana Karunnai Unakku Unndente
Sennimael Karam Thookki Ninte Unaich
Sevikkum Eliyaenaik Kopikkaay Ente

அலைவாய்த் துரும்புபோல் ஆடி – உன
ததி கருணை வரச் செம்பாதந் தேடித்
தொலையாத வாழ்வை மன்றாடி அன்பின்
தோத்ர சங்கீர்த்தன கீதங்கள் பாடி

Alaivaayth Thurumpupol Aati – Una
Thathi Karunnai Varach Sempaathan Thaetith
Tholaiyaatha Vaalvai Mantati Anpin
Thothra Sangirththana Geethangal Paati

இனிய கருணை பொழிவேதா – எனை
இரு கரத்தால் அணை என் கிறிஸ்து நாதா
கனி வினை நீக்கிய நீதா-நசரைக்
கர்த்தாதி கர்த்தா உன் கருணையைத் தா தா

Iniya Karunnai Polivaethaa – enai
Iru Karaththaal Annai En Kiristhu Naathaa
Kani Vinai Neekkiya Neethaa-nasaraik
Karththaathi Karththaa Un Karunnaiyaith Thaa Thaa

Saranam Nambinaen Yesu MP3 Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

seventeen − 13 =