Sollum Karthavae Adiyen – சொல்லும் கர்த்தாவே அடியேன்

Tamil Gospel Songs

Artist: Saral Navaroji
Album: Kartharin Satham Vallamaiyulladu Vol 22
Released on: 10 Sep 2019

Sollum Karthavae Adiyen Lyrics In Tamil

சொல்லும் கர்த்தாவே அடியேன் கேட்கிறேன்
சொன்னபடியே செய்வேன் என் ஏசுவே

அதிகாலையில் கர்த்தர் பாதத்தில் நான்
ஆயத்தமாகி என்றும் காத்திருக்கின்றேன்

1. மனமே மகிபனைத் தேடு தினமே கர்த்தர் புகழ் பாடு
சாலேமே நீ ஆர்ப்பரி சீயோனே நீ கெம்பீரி

2. உமது கரங்களால் என்னை உருவாக்கினீரே என் தேவா
உமது கற்பகைளை உணர்ந்து கற்றுக் கொள்ளுவேன்

3 .உமது இரக்கங்கள் கிடைக்க உத்தமமாக நான் பிழைக்க
சோர்வின்றி உம்மை சேவிக்க சுக பெலன் தாருமே

4. உமக்கு பயந்தோர் என்னைக் கண்டு உற்சாகமடைந்து மகிழ்ந்து
உம்மண்டைமனந் திரும்பிட உண்மை சாட்சி கூறுவேன்

5. பேய்களாம் அகங்காரர் என்னை பொய்களால் கெடுக்கப் பார்த்தாலும்
வெட்கப்பட்டுப் போவார்கள் வெற்றி பெற்றும்மை துதிப்பேன்

Sollum Karthavae Adiyen Lyrics In English

Sollum Karthavae Adiyen Ketkeren
Sonnapadiye Seiven En Yesuvae

Athikaliyil Karthar Pathathil Naan
Aayathamagi Endrum Kaathirukeren

1. Manane Magubanai Thedu Dhiname Karthar Puzhal Paadu
Saaleme Nee Aarpari Seeyone Nee Kombeeri

2. Umadhu Karangal Ennai Uruvakinere En Deva
Umadhu Karpanaikalai Unarthu Katru Kolluven

3. Umadhu Irakkangal Kidaika Uthamaga Naan Pilaika
Sorvindrin Ummai Sevika Suga Belan Tharume

4. Umaku Payanthor Ennai Kandu Urchagamadaidhu Magilnthu
Ummandai Man-Thirumbida Unmai Satchi Kuruven

5. Peikalam Agankarar Ennai Poikalal Keduka Parthalum
Vetkapattu Povargal Vetri Petrumai Thudhipen

Watch Online

Sollum Karthavae Adiyen MP3 Song

Technician Information

Author: Sister Sarah Navaroji
Composer: Andrew Augustine
Composer: Henry Daniel
Composer: Kalyanam Mangalamoorthi
Composer: Richard Vijay
Composer: Sathi Victor

Sollum Karthavaey Adiyen Lyrics In Tamil & English

சொல்லும் கர்த்தாவே அடியேன் கேட்கிறேன்
சொன்னபடியே செய்வேன் என் ஏசுவே

Sollum Karthavae Adiyen Ketkeren
Sonnapadiye Seiven En Yesuvae

அதிகாலையில் கர்த்தர் பாதத்தில் நான்
ஆயத்தமாகி என்றும் காத்திருக்கின்றேன்

Athikaliyil Karthar Pathathil Naan
Aayathamagi Endrum Kaathirukeren

1. மனமே மகிபனைத் தேடு தினமே கர்த்தர் புகழ் பாடு
சாலேமே நீ ஆர்ப்பரி சீயோனே நீ கெம்பீரி

Manane Magubanai Thedu Dhiname Karthar Puzhal Paadu
Saaleme Nee Aarpari Seeyone Nee Kombeeri

2. உமது கரங்களால் என்னை உருவாக்கினீரே என் தேவா
உமது கற்பகைளை உணர்ந்து கற்றுக் கொள்ளுவேன்

Umadhu Karangal Ennai Uruvakinere En Deva
Umadhu Karpanaikalai Unarthu Katru Kolluven

3 .உமது இரக்கங்கள் கிடைக்க உத்தமமாக நான் பிழைக்க
சோர்வின்றி உம்மை சேவிக்க சுக பெலன் தாருமே

Umadhu Irakkangal Kidaika Uthamaga Naan Pilaika
Sorvindrin Ummai Sevika Suga Belan Tharume

4. உமக்கு பயந்தோர் என்னைக் கண்டு உற்சாகமடைந்து மகிழ்ந்து
உம்மண்டைமனந் திரும்பிட உண்மை சாட்சி கூறுவேன்

Umaku Payanthor Ennai Kandu Urchagamadaidhu Magilnthu
Ummandai Man-Thirumbida Unmai Satchi Kuruven

5. பேய்களாம் அகங்காரர் என்னை பொய்களால் கெடுக்கப் பார்த்தாலும்
வெட்கப்பட்டுப் போவார்கள் வெற்றி பெற்றும்மை துதிப்பேன்

Peikalam Agankarar Ennai Poikalal Keduka Parthalum
Vetkapattu Povargal Vetri Petrumai Thudhipen

Sollum Karthavae Adiyen MP3 Song Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, Father Berchmans Songs, New Tamil Christian songs, Aayathamaa Album Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian Singers,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

three × five =