Suriyan Maranthu Anthakaram Lyrics – சூரியன் மறந்து

Tamil Gospel Songs

Artist: Bro. Allen Paul
Album: Solo Songs
Released on: 2 Apr 2016

Suriyan Maranthu Anthakaram Lyrics In Tamil

சூரியன் மறந்து அந்தகாரம் சூழ்ந்தது
சோர்ந்த என்தேகமும் அயர்ந்துமே
இளைப்பாறப்போகுது
தூயா கிருபைகூர்ந்து காருமையா

பகல் முழுவதும் பட்சமாய் என்னை பாதுகாத்தீரே
சகலதீமையுமகல வைத்தருள் நலமுந்தந்தீரே
சுவாமி உன்றன் பாதம் பணிகிறேன்

பாதகம் மிக புரிந்தேன் பரம நாயகா
பாவி நானிந்த நாளிலும் பல தீவினைசெய் தேனையா
கோபமின்றி என்பவம் பொறுத்திடுவாய்

ராவில் வரும் மோசமொன்றும் என்னைச் நேராமல்
பேயின் சர்ப்பனை தீய சொப்பனம் மனதில் நேராமல்
நேயா நின் நல்தூதர் கவால் தா

ஆத்துமம் சரீரம் எனக்கான யாவையும்
அப்பனுன் கையிலொப்புவித்து நான் அமர்ந்து தூங்குவேன்
ஐயனே உன் பொன்னடி சரணம்.

Suriyan Maranthu Anthakaram Lyrics In English

Sooriyan Maranthu Anthakaaram Soolnthathu
Sorntha Enthaekamum Ayarnthumae
Ilaippaarappokuthu
Thooyaa Kirupaikoornthu Kaarumaiyaa

Pakal Muluvathum Patchamaay Ennai Paathukaaththeerae
Sakalatheemaiyumakala Vaiththarul Nalamunthantheerae
Suvaami Untan Paatham Pannikiraen

Paathakam Mika Purinthaen Parama Naayakaa
Paavi Naanintha Naalilum Pala Theevinaisey Thaenaiyaa
Kopaminti Enpavam Poruththiduvaay

Raavil Varum Mosamontum Ennaich Naeraamal
Paeyin Sarppanai Theeya Soppanam Manathil Naeraamal
Naeyaa Nin Nalthoothar Kavaal Thaa

Aaththumam Sareeram Enakkaana Yaavaiyum
Appanun Kaiyiloppuviththu Naan Amarnthu Thoonguvaen
Aiyanae Un Ponnati Saranam.

Watch Online

Suriyan Maranthu Anthakaram MP3 Song

Technician Information

Song : Suriyan Marainthu
Sung by : Bro. Allen Paul
Tamil Keerthanai song

Suriyan Marandhu Anthakaram Lyrics In Tamil & English

சூரியன் மறந்து அந்தகாரம் சூழ்ந்தது
சோர்ந்த என்தேகமும் அயர்ந்துமே
இளைப்பாறப்போகுது
தூயா கிருபைகூர்ந்து காருமையா

Sooriyan Marainthu Anthakaaram Soolnthathu
Sorntha Enthaekamum Ayarnthumae
Ilaippaarappokuthu
Thooyaa Kirupaikoornthu Kaarumaiyaa

பகல் முழுவதும் பட்சமாய் என்னை பாதுகாத்தீரே
சகலதீமையுமகல வைத்தருள் நலமுந்தந்தீரே
சுவாமி உன்றன் பாதம் பணிகிறேன்

Pakal Muluvathum Patchamaay Ennai Paathukaaththeerae
Sakalatheemaiyumakala Vaiththarul Nalamunthantheerae
Suvaami Untan Paatham Pannikiraen

பாதகம் மிக புரிந்தேன் பரம நாயகா
பாவி நானிந்த நாளிலும் பல தீவினைசெய் தேனையா
கோபமின்றி என்பவம் பொறுத்திடுவாய்

Paathakam Mika Purinthaen Parama Naayakaa
Paavi Naanintha Naalilum Pala Theevinaisey Thaenaiyaa
Kopaminti Enpavam Poruththiduvaay

ராவில் வரும் மோசமொன்றும் என்னைச் நேராமல்
பேயின் சர்ப்பனை தீய சொப்பனம் மனதில் நேராமல்
நேயா நின் நல்தூதர் கவால் தா

Raavil Varum Mosamontum Ennaich Naeraamal
Paeyin Sarppanai Theeya Soppanam Manathil Naeraamal
Naeyaa Nin Nalthoothar Kavaal Thaa

ஆத்துமம் சரீரம் எனக்கான யாவையும்
அப்பனுன் கையிலொப்புவித்து நான் அமர்ந்து தூங்குவேன்
ஐயனே உன் பொன்னடி சரணம்.

Aaththumam Sareeram Enakkaana Yaavaiyum
Appanun Kaiyiloppuviththu Naan Amarnthu Thoonguvaen
Aiyanae Un Ponnati Saranam.

Suriyan Maranthu Anthakaram MP3 Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

18 + 10 =