Tham Kirubai Paerithallo – தம் கிருபை பெரிதல்லோ

Tamil Gospel Songs

Artist: Saral Navaroji
Album: Tamil Keerthanaigal Songs
Released on: 12 Jun 2017

Tham Kirubai Paerithallo Lyrics In Tamil

தம் கிருபை பெரிதல்லோ
எம் ஜீவனிலும் அதே
இம்மட்டும் காத்ததுவே
இன்னும் தேவை, கிருபை தாருமே

1. தாழ்மை உள்ளவரிடம் தங்கிடுதே கிருபை
வாழ்நாள் எல்லாம் அது போதுமே
சுகமுடன் தம் பெலமுடன்
சேவை செய்யக் கிருபை தாருமே

2. நிர்மூலமாகாததும் நிற்பதுமோ கிருபை
நீசன் என் பாவம் நீங்கினதே
நித்திய ஜீவன் பெற்று கொண்டேன்
காத்துக் கொள்ள கிருபை தாருமே

3. தினம் அதிகாலையில் தேடும் புதுக்கிருபை
மனம் தளர்ந்த நேரத்திலும்
பெலவீன சரீரத்திலும்
போதுமே உம் கிருபை தாருமே

4. மா பரிசுத்த ஸ்தலம் கண்டடைவேன் கிருபை
மூடும் திரை கிழிந்திடவே
தைரியமாய்ச் சகாயம் பெற
தேடி வந்தேன் கிருபை தாருமே

5. ஒன்றை ஒன்று சந்திக்கும் சத்தியம் உம் கிருபை
என்றும் மறவேன் வாக்குத்தத்தம்
நீதியுமே சமாதானமுமே
நிலை நிற்கும் கிருபை தாருமே

6. ஸ்தோத்திர ஜெபத்தினால் பெருகுதே கிருபை
ஆத்தும பாரம் கண்ணீரோடே
சோர்வின்றி நானும் வேண்டிடவே
ஜெப வரம் கிருபை தாருமே

7. கர்த்தர் வெளிப்படும் நாள் அளித்திடும் கிருபை
காத்திருந்தே அடைந்திடவே
இயேசுவே உம்மைச் சந்திக்கவே
இரக்கமாய்க் கிருபை தாருமே

Tham Kirubai Paerithallo Lyrics In English

Tham Kirubai Paerithallo
Em Jeevanilum Adhae
Immattum Kaaththadhuvae
Innum Thaevai, Kirubai Thaarumae

1. Thaazhmai Ullavaridam Thangidudhae Kirubai
Vaazhnaal Ellaam Adhu Poadhumae
Sugamudan Tham Belamudan
Saevai Seiyya Kirubai Thaarumae – Tham Kirubai

2. Nirmoolamaagaadhadhum Nirpadhumoa Kirubai
Neesan En Paavam Neenginadhae
Niththiya Jeevan Petru Kondaen
Kaaththu Kolla Kirubai Thaarumae – Tham Kirubai

3. Dhinam Adhikaalaiyil Thaedum Pudhukirubai
Manam Thalarndha Naeraththilum
Belaveena Sareeraththilum
Poadhumae Um Kirubai Thaarumae – Tham Kirubai

4. Maa Parisuththa Sthalam Kandadaivaen Kirubai
Moodum Thirai Kizhindhidavae
Dhairiyamaai Sagaayam Pera
Thaedi Vandhaen Kirubai Thaarumae – Tham Kirubai

5. Ondrai Ondru Sandhikkum Saththiyam Um Kirubai
Endrum Maravaen Vaakkuththaththam
Needhiyumae Samaadhaanamumae
Nilai Nirkum Kirubai Thaarumae – Tham Kirubai

6. Sthoaththira Jebaththinaal Perugudhae Kirubai
Aathuma Baaram Kanneeroadae
Soarvindri Naanum Vaendidavae
Jeba Varam Kirubai Thaarumae – Tham Kirubai

7. Karththar Velippadum Naal Aliththidum Kirubai
Kaathirundhae Adaindhidavae
Yaesuvae Ummai Sandhikkavae
Irakkamaai Kirubai Thaarumae – Tham Kirubai

Watch Online

Tham Kirubai Perithallo MP3 Song

Tham Kirubai Perithallo Em Lyrics In Tamil & English

தம் கிருபை பெரிதல்லோ
எம் ஜீவனிலும் அதே
இம்மட்டும் காத்ததுவே
இன்னும் தேவை, கிருபை தாருமே

Tham Kirubai Peridhalloa
Em Jeevanilum Adhae
Immattum Kaaththadhuvae
Innum Thaevai, Kirubai Thaarumae

1. தாழ்மை உள்ளவரிடம் தங்கிடுதே கிருபை
வாழ்நாள் எல்லாம் அது போதுமே
சுகமுடன் தம் பெலமுடன்
சேவை செய்யக் கிருபை தாருமே – தம் கிருபை

Thaazhmai Ullavaridam Thangidudhae Kirubai
Vaazhnaal Ellaam Adhu Poadhumae
Sugamudan Tham Belamudan
Saevai Seiyya Kirubai Thaarumae – Tham Kirubai

2. நிர்மூலமாகாததும் நிற்பதுமோ கிருபை
நீசன் என் பாவம் நீங்கினதே
நித்திய ஜீவன் பெற்று கொண்டேன்
காத்துக் கொள்ள கிருபை தாருமே – தம் கிருபை

Nirmoolamaagaadhadhum Nirpadhumoa Kirubai
Neesan En Paavam Neenginadhae
Niththiya Jeevan Petru Kondaen
Kaaththu Kolla Kirubai Thaarumae – Tham Kirubai

3. தினம் அதிகாலையில் தேடும் புதுக்கிருபை
மனம் தளர்ந்த நேரத்திலும்
பெலவீன சரீரத்திலும்
போதுமே உம் கிருபை தாருமே – தம் கிருபை

Dhinam Adhikaalaiyil Thaedum Pudhukirubai
Manam Thalarndha Naeraththilum
Belaveena Sareeraththilum
Poadhumae Um Kirubai Thaarumae – Tham Kirubai

4. மா பரிசுத்த ஸ்தலம் கண்டடைவேன் கிருபை
மூடும் திரை கிழிந்திடவே
தைரியமாய்ச் சகாயம் பெற
தேடி வந்தேன் கிருபை தாருமே – தம் கிருபை

Maa Parisuththa Sthalam Kandadaivaen Kirubai
Moodum Thirai Kizhindhidavae
Dhairiyamaai Sagaayam Pera
Thaedi Vandhaen Kirubai Thaarumae – Tham Kirubai

5. ஒன்றை ஒன்று சந்திக்கும் சத்தியம் உம் கிருபை
என்றும் மறவேன் வாக்குத்தத்தம்
நீதியுமே சமாதானமுமே
நிலை நிற்கும் கிருபை தாருமே – தம் கிருபை

Ondrai Ondru Sandhikkum Saththiyam Um Kirubai
Endrum Maravaen Vaakkuththaththam
Needhiyumae Samaadhaanamumae
Nilai Nirkum Kirubai Thaarumae – Tham Kirubai

6. ஸ்தோத்திர ஜெபத்தினால் பெருகுதே கிருபை
ஆத்தும பாரம் கண்ணீரோடே
சோர்வின்றி நானும் வேண்டிடவே
ஜெப வரம் கிருபை தாருமே – தம் கிருபை

Sthoaththira Jebaththinaal Perugudhae Kirubai
Aathuma Baaram Kanneeroadae
Soarvindri Naanum Vaendidavae
Jeba Varam Kirubai Thaarumae – Tham Kirubai

7. கர்த்தர் வெளிப்படும் நாள் அளித்திடும் கிருபை
காத்திருந்தே அடைந்திடவே
இயேசுவே உம்மைச் சந்திக்கவே
இரக்கமாய்க் கிருபை தாருமே – தம் கிருபை

Karththar Velippadum Naal Aliththidum Kirubai
Kaathirundhae Adaindhidavae
Yaesuvae Ummai Sandhikkavae
Irakkamaai Kirubai Thaarumae – Tham Kirubai

Tham Kirubai Perithallo MP3 Song Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, Father Berchmans Songs, New Tamil Christian songs, Aayathamaa Album Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian Singers,

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

sixteen − eleven =