Tharagame Pasithagathudan – தாரகமே பசிதாகத்துடன்

Tamil Gospel Songs

Artist: Unknown
Album: Solo Songs
Released on: 22 Mar 2020

Tharagame Pasithagathudan Lyrics In Tamil

தாரகமே பசிதாகத்துடன் உம்மிடம்
வேகத்துடனே வாறேன்

சீருஞ் செல்வமும் பெற்றுத் தேறும்படிக் கென்னிடம்
சேரும் யாரையும் ஒரு போதுந் தள்ளிடே னென்றீர்

பாவமகலத் தேவ கோபமது ஒழியப்
பாடுபட்டுயிர் விடுத்தீர் -பின்னும்
ஜீவ போசன மெனக்கீய உமையே அந்தச்
சிலுவைதனிலே பகுத்தீர்
மேவியெனை நெருக்கித் தாவும் பவத்தைக் கொன்று
சேவித் துயிர்பிழைக்க தேவே உமையுட் கொள்ள

காணாதொழிந்த ஆடு வீணாய்ப் போகாமல் அதை
கண்டுபிடித்தி ரட்சித்தீர்-அது
பேணுதலுடன் பரிபூரண மடைந்திடப்
பேருல குதித்தே னென்றீர்
வேணுமுமது நீதி பூண நிறைவா யுன்றன்
மாணருளுந் திருப்தியானே பெற உம்மிடம்

தந்த திருவசனம் உந்தம் இராப்போசனம்
தகமை எத்தனமாமே -யான்
சிந்தை பணிந்தவற்றை என்றன் மனதுட்கொள்ளத்
தேவசுத்தாவி தாமே
உந்தம் தசையுதிர விந்தை விருந்தினை யான்
சந்ததமுண்டு துதி சாற்ற அருள் செய்வீரே

Tharagame Pasithagathudan Lyrics In English

Thaarakamae Pasithaakathudan Ummidam
Vaekaththudanae Vaaraen

Seerunj Selvamum Pettuth Thaerumpatik Kennidam
Serum Yaaraiyum Oru Pothun Thallitae Nenteer

Paavamakalath Thaeva Kopamathu Oliyap
Paadupattuyir Viduththeer -pinnum
Jeeva Posana Menakgeeya Umaiyae Anthach
Siluvaithanilae Pakuththeer
Maeviyenai Nerukkith Thaavum Pavaththaik Kontu
Sevith Thuyirpilaikka Thaevae Umaiyut Kolla

Kaannaatholintha Aadu Veennaayp Pokaamal Athai
Kanndupitiththi Ratchiththeer-athu
Paenuthaludan Paripoorana Matainthidap
Paerula Kuthiththae Nenteer
Vaenumumathu Neethi Poona Niraivaa Yuntan
Maanarulun Thirupthiyaanae Pera Ummidam

Thantha Thiruvasanam Untham Iraapposanam
Thakamai Eththanamaamae -yaan
Sinthai Panninthavatta Entan Manathutkollath
Thaevasuththaavi Thaamae
Untham Thasaiyuthira Vinthai Virunthinai Yaan
Santhathamunndu Thuthi Saatta Arul Seyveerae

Watch Online

Tharagame Pasithagathudan MP3 Song

Tharagamey Pasithagathudan Lyrics In Tamil & English

தாரகமே பசிதாகத்துடன் உம்மிடம்
வேகத்துடனே வாறேன்

Thaarakamae Pasithaakaththudan Ummidam
Vaekaththudanae Vaaraen

சீருஞ் செல்வமும் பெற்றுத் தேறும்படிக் கென்னிடம்
சேரும் யாரையும் ஒரு போதுந் தள்ளிடே னென்றீர்

Seerunj Selvamum Pettuth Thaerumpatik Kennidam
Serum Yaaraiyum Oru Pothun Thallitae Nenteer

பாவமகலத் தேவ கோபமது ஒழியப்
பாடுபட்டுயிர் விடுத்தீர் -பின்னும்
ஜீவ போசன மெனக்கீய உமையே அந்தச்
சிலுவைதனிலே பகுத்தீர்
மேவியெனை நெருக்கித் தாவும் பவத்தைக் கொன்று
சேவித் துயிர்பிழைக்க தேவே உமையுட் கொள்ள

Paavamakalath Thaeva Kopamathu Oliyap
Paadupattuyir Viduththeer -pinnum
Jeeva Posana Menakgeeya Umaiyae Anthach
Siluvaithanilae Pakuththeer
Maeviyenai Nerukkith Thaavum Pavaththaik Kontu
Sevith Thuyirpilaikka Thaevae Umaiyut Kolla

காணாதொழிந்த ஆடு வீணாய்ப் போகாமல் அதை
கண்டுபிடித்தி ரட்சித்தீர்-அது
பேணுதலுடன் பரிபூரண மடைந்திடப்
பேருல குதித்தே னென்றீர்
வேணுமுமது நீதி பூண நிறைவா யுன்றன்
மாணருளுந் திருப்தியானே பெற உம்மிடம்

Kaannaatholintha Aadu Veennaayp Pokaamal Athai
Kanndupitiththi Ratchiththeer-athu
Paenuthaludan Paripoorana Matainthidap
Paerula Kuthiththae Nenteer
Vaenumumathu Neethi Poona Niraivaa Yuntan
Maanarulun Thirupthiyaanae Pera Ummidam

தந்த திருவசனம் உந்தம் இராப்போசனம்
தகமை எத்தனமாமே -யான்
சிந்தை பணிந்தவற்றை என்றன் மனதுட்கொள்ளத்
தேவசுத்தாவி தாமே
உந்தம் தசையுதிர விந்தை விருந்தினை யான்
சந்ததமுண்டு துதி சாற்ற அருள் செய்வீரே

Thantha Thiruvasanam Untham Iraapposanam
Thakamai Eththanamaamae -yaan
Sinthai Panninthavatta Entan Manathutkollath
Thaevasuththaavi Thaamae
Untham Thasaiyuthira Vinthai Virunthinai Yaan
Santhathamunndu Thuthi Saatta Arul Seyveerae

Tharagame Pasithagathudan MP3 Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

7 − 2 =