Tharunam Ithuvae Kirubai – தருணம் இதுவே கிருபை

Tamil Gospel Songs

Artist: Unknown
Album: Solo Songs
Released on: 30 Mar 2020

Tharunam Ithuvae Kirubai Lyrics In Tamil

தருணம் இதுவே கிருபை கூரும்
விழிபாரும் பதம் தாரும் தாரும்

கருணை தெய்வ குமாரா கன மனுடவதாரா
அருமை ரட்சக யேசு நாதா – உல
கனைத்தும் வணங்கும் சத்ய வேதா உன்றன்
அடியர்க் கருளும் திருப்பாதா – சதப்ர
சாதா நீதா

வானத்திருந்து வந்த ஞானத்தொளி சிறந்த
மகிமைப் பிதாவின் திருப் பாலா – ஆதி
மைந்தர்க் கிரங்கும் அனுகூலா – கன
விந்தைக் கருணை மனுவேலா- மெய்ந்
நூலா சீலா

அற்ப உலக வாழ்வில் அலைந்து நிலை குலைந்து
அலகைப்படு குழியில் வீழ்ந்து – தாழ்ந்து
அஞ்சி அஞ்சி நலிந் தேனே அடிமைக்
கஞ்சல் என்று சொல்லும் கோனே – சீ
மானே தானே

இந்த உலகத் தெமைச் சந்தித் தனுக்கிரகித்த
சொந்தக் கிருபைகள் மா காத்ரம் – அவை
சிந்தித்து முடியா விச் சேத்ரம் – நிர்ப்
பந்த அடியர்கள் எம் மாத்ரம் – பத
தோத்ரம் தோத்ரம்
தருணம் இதுவே கிருபை கூரும்
விழிபாரும் பதம் தாரும் தாரும்

Tharunam Ithuvae Kirubai Lyrics In English

Tharunam Ithuvae Kirupai Koorum
Vilipaarum Patham Thaarum Thaarum

Karunnai Theyva Kumaaraa Kana Manudavathaaraa
Arumai Ratchaka Yaesu Naathaa – Ula
Kanaiththum Vanangum Sathya Vaethaa Untan
Atiyark Karulum Thiruppaathaa – Sathapra
Saathaa Neethaa

Vaanaththirunthu Vantha Njaanaththoli Sirantha
Makimaip Pithaavin Thirup Paalaa – Aathi
Mainthark Kirangum Anukoolaa – Kana
Vinthaik Karunnai Manuvaelaa- Meyn
Noolaa Seelaa

Arpa Ulaka Vaalvil Alainthu Nilai Kulainthu
Alakaippadu Kuliyil Veelnthu – Thaalnthu
Anji Anji Nalin Thaenae Atimaik
Kanjal Entu Sollum Konae – See
Maanae Thaanae

Intha Ulakath Themaich Santhith Thanukkirakiththa
Sonthak Kirupaikal Maa Kaathram – Avai
Sinthiththu Mutiyaa Vich Sethram – Nirp
Pantha Atiyarkal Em Maathram – Patha
Thothram Thothram
Tharunam Ithuvae Kirupai Koorum
Vilipaarum Patham Thaarum Thaarum

Watch Online

Tharunam Ithuvae Kirubai MP3 Song

Tharunam Ithuvaey Kirubai Lyrics In Tamil & English

தருணம் இதுவே கிருபை கூரும்
விழிபாரும் பதம் தாரும் தாரும்

Tharunam Ithuvae Kirupai Koorum
Vilipaarum Patham Thaarum Thaarum

கருணை தெய்வ குமாரா கன மனுடவதாரா
அருமை ரட்சக யேசு நாதா – உல
கனைத்தும் வணங்கும் சத்ய வேதா உன்றன்
அடியர்க் கருளும் திருப்பாதா – சதப்ர
சாதா நீதா

Karunnai Theyva Kumaaraa Kana Manudavathaaraa
Arumai Ratchaka Yaesu Naathaa – Ula
Kanaiththum Vanangum Sathya Vaethaa Untan
Atiyark Karulum Thiruppaathaa – Sathapra
Saathaa Neethaa

வானத்திருந்து வந்த ஞானத்தொளி சிறந்த
மகிமைப் பிதாவின் திருப் பாலா – ஆதி
மைந்தர்க் கிரங்கும் அனுகூலா – கன
விந்தைக் கருணை மனுவேலா- மெய்ந்
நூலா சீலா

Vaanaththirunthu Vantha Njaanaththoli Sirantha
Makimaip Pithaavin Thirup Paalaa – Aathi
Mainthark Kirangum Anukoolaa – Kana
Vinthaik Karunnai Manuvaelaa- Meyn
Noolaa Seelaa

அற்ப உலக வாழ்வில் அலைந்து நிலை குலைந்து
அலகைப்படு குழியில் வீழ்ந்து – தாழ்ந்து
அஞ்சி அஞ்சி நலிந் தேனே அடிமைக்
கஞ்சல் என்று சொல்லும் கோனே – சீ
மானே தானே

Arpa Ulaka Vaalvil Alainthu Nilai Kulainthu
Alakaippadu Kuliyil Veelnthu – Thaalnthu
Anji Anji Nalin Thaenae Atimaik
Kanjal Entu Sollum Konae – See
Maanae Thaanae

இந்த உலகத் தெமைச் சந்தித் தனுக்கிரகித்த
சொந்தக் கிருபைகள் மா காத்ரம் – அவை
சிந்தித்து முடியா விச் சேத்ரம் – நிர்ப்
பந்த அடியர்கள் எம் மாத்ரம் – பத
தோத்ரம் தோத்ரம்
தருணம் இதுவே கிருபை கூரும்
விழிபாரும் பதம் தாரும் தாரும்

Intha Ulakath Themaich Santhith Thanukkirakiththa
Sonthak Kirupaikal Maa Kaathram – Avai
Sinthiththu Mutiyaa Vich Sethram – Nirp
Pantha Atiyarkal Em Maathram – Patha
Thothram Thothram
Tharunam Ithuvae Kirupai Koorum
Vilipaarum Patham Thaarum Thaarum

Tharunam Ithuvae Kirubai MP3 Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

three − 1 =