Thiruma Maraiye Arulpathiye – திருமா மறையே அருள்பதி

Tamil Gospel Songs

Artist: Unknown
Album: Solo Songs
Released on: 6 Nov 2021

Thiruma Maraiye Arulpathiye Lyrics In Tamil

திருமா மறையே அருள்பதியே நின்
திருச்சபை வளர நின்தயை புரியே

கருணை வாசகக் கதிர்பலத் தொளிர
கனகார் புவிநின்றே அகல
மருள்ஜன மொளியுற அவனரு ளுணர

யேசுநாமமெங் கணுமொளி வீச
இறையே நினை மெய் விசுவாச
நேச மோடேயுனின் தாசர்கள் பேச

ஞாலம் அந்தமட் டெம்முடனிருக்க
நயவாக் களித்தாய் எமக்குருக்குச்
சீலமதாயுனின் வசனமதுரைக்க

ஆறிரண்டு பேரான வருடனே
அமலா இருந்தாய் வெகுதிடனே
போரற அருளிய நேயமே போலே

நின்னையன்றிக் கட்டிட எமக்காகா
நேயா தூயா நினை வாகா
உன்னி உழைத்திடப் பலமளி யேகா

சத்ய போதகம் இத்தரைதனில் செழிக்க
தமியோர் நின் புகழே உரைக்க
நித்திய பாக்கியமே புவிக் களிக்க

Thiruma Maraiye Arulpathiye Lyrics In English

Thirumaa Maraiyae Arulpathiyae Nin
Thiruchchapai Valara Ninthayai Puriyae

Karunnai Vaasakak Kathirpalath Tholira
Kanakaar Puvininte Akala
Maruljana Moliyura Avanaru Lunara

Yaesunaamameng Kanumoli Veesa
Iraiyae Ninai Mey Visuvaasa
Naesa Motaeyunin Thaasarkal Paesa

Njaalam Anthamat Demmudanirukka
Nayavaak Kaliththaay Emakkurukkuch
Seelamathaayunin Vasanamathuraikka

Aariranndu Paeraana Varudanae
Amalaa Irunthaay Vekuthidanae
Porara Aruliya Naeyamae Polae

Ninnaiyantik Kattida Emakkaakaa
Naeyaa Thooyaa Ninai Vaakaa
Unni Ulaiththidap Palamali Yaekaa

Sathya Pothakam Iththaraithanil Selikka
Thamiyor Nin Pukalae Uraikka
Niththiya Paakkiyamae Puvik Kalikka

Watch Online

Thiruma Maraiye Arulpathiye MP3 Song

Thiruma Maraiye Arulpathiyee Lyrics In Tamil & English

திருமா மறையே அருள்பதியே நின்
திருச்சபை வளர நின்தயை புரியே

Thirumaa Maraiyae Arulpathiyae Nin
Thiruchchapai Valara Ninthayai Puriyae

கருணை வாசகக் கதிர்பலத் தொளிர
கனகார் புவிநின்றே அகல
மருள்ஜன மொளியுற அவனரு ளுணர

Karunnai Vaasakak Kathirpalath Tholira
Kanakaar Puvininte Akala
Maruljana Moliyura Avanaru Lunara

யேசுநாமமெங் கணுமொளி வீச
இறையே நினை மெய் விசுவாச
நேச மோடேயுனின் தாசர்கள் பேச

Yaesunaamameng Kanumoli Veesa
Iraiyae Ninai Mey Visuvaasa
Naesa Motaeyunin Thaasarkal Paesa

ஞாலம் அந்தமட் டெம்முடனிருக்க
நயவாக் களித்தாய் எமக்குருக்குச்
சீலமதாயுனின் வசனமதுரைக்க

Njaalam Anthamat Demmudanirukka
Nayavaak Kaliththaay Emakkurukkuch
Seelamathaayunin Vasanamathuraikka

ஆறிரண்டு பேரான வருடனே
அமலா இருந்தாய் வெகுதிடனே
போரற அருளிய நேயமே போலே

Aariranndu Paeraana Varudanae
Amalaa Irunthaay Vekuthidanae
Porara Aruliya Naeyamae Polae

நின்னையன்றிக் கட்டிட எமக்காகா
நேயா தூயா நினை வாகா
உன்னி உழைத்திடப் பலமளி யேகா

Ninnaiyantik Kattida Emakkaakaa
Naeyaa Thooyaa Ninai Vaakaa
Unni Ulaiththidap Palamali Yaekaa

சத்ய போதகம் இத்தரைதனில் செழிக்க
தமியோர் நின் புகழே உரைக்க
நித்திய பாக்கியமே புவிக் களிக்க

Sathya Pothakam Iththaraithanil Selikka
Thamiyor Nin Pukalae Uraikka
Niththiya Paakkiyamae Puvik Kalikka

Thiruma Maraiye Arulpathiye MP3 Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

sixteen − one =