Thirupatham Seramal Irupaeno – திருப் பாதம் சேராமல்

Tamil Gospel Songs

Artist: D.G.S Dinakaran
Album: Solo Songs
Released on: 1 Jan 1976

Thirupatham Seramal Irupaeno Lyrics In Tamil

திருப் பாதம் சேராமல் இருப்பேனோ – நான்
தெய்வத்தைத் தேடாமல் பிழைப்பேனோ

அருட்கடலாம் ஈசன் அடியவர் பாசன்
உருக்கம் நிறைந்த விண்ணுயிரான நேசன்

ஆவியும் ஆத்மமும் ஆண்டவர் பங்கே
பூவில் அவரல்லால் புகலிடம் எங்கே

சத்திய மார்க்கமும் சகலமுமான
நித்திய ஜீவனும் நிமலனுமான

ஆறுதல் தேறுதல் அளித்திடும் சேயன்
கூறு மகிமையில் சேர்த்திடும் தூயன்

உலையில் மெழுகு போல் உருகுதென் நெஞ்சம்
மலையாதுன் திருவடி வணங்கினேன் தஞ்சம்

Thirupatham Seramal Irupaeno Lyrics In English

Thirup Paatham Seraamal Iruppaeno – Naan
Theyvaththaith Thaedaamal Pilaippaeno

Arutkadalaam Eesan Atiyavar Paasan
Urukkam Niraintha Vinnnuyiraana Naesan

Aaviyum Aathmamum Aanndavar Pangae
Poovil Avarallaal Pukalidam Engae

Saththiya Maarkkamum Sakalamumaana
Niththiya Jeevanum Nimalanumaana

Aaruthal Thaeruthal Aliththidum Seyan
Kootru Makimaiyil Serththidum Thooyan

Ulaiyil Meluku Pol Urukuthen Nenjam
Malaiyaathun Thiruvati Vananginaen Thanjam

Watch Online

Thirupatham Seramal MP3 Song

Thirupatham Seramal Iruppaeno Lyrics In Tamil & English

திருப் பாதம் சேராமல் இருப்பேனோ – நான்
தெய்வத்தைத் தேடாமல் பிழைப்பேனோ

Thirup Paatham Seraamal Iruppaeno – Naan
Theyvaththaith Thaedaamal Pilaippaeno

அருட்கடலாம் ஈசன் அடியவர் பாசன்
உருக்கம் நிறைந்த விண்ணுயிரான நேசன்

Arutkadalaam Eesan Atiyavar Paasan
Urukkam Niraintha Vinnnuyiraana Naesan

ஆவியும் ஆத்மமும் ஆண்டவர் பங்கே
பூவில் அவரல்லால் புகலிடம் எங்கே

Aaviyum Aathmamum Aanndavar Pangae
Poovil Avarallaal Pukalidam Engae

சத்திய மார்க்கமும் சகலமுமான
நித்திய ஜீவனும் நிமலனுமான

Saththiya Maarkkamum Sakalamumaana
Niththiya Jeevanum Nimalanumaana

ஆறுதல் தேறுதல் அளித்திடும் சேயன்
கூறு மகிமையில் சேர்த்திடும் தூயன்

Aaruthal Thaeruthal Aliththidum Seyan
Kootru Makimaiyil Serththidum Thooyan

உலையில் மெழுகு போல் உருகுதென் நெஞ்சம்
மலையாதுன் திருவடி வணங்கினேன் தஞ்சம்

Ulaiyil Meluku Pol Urukuthen Nenjam
Malaiyaathun Thiruvati Vananginaen Thanjam

Thirupatham Seramal MP3 Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

five × 3 =