Thudhikum Ganathirkum Pathirare – துதிக்கும் கனத்திற்கும்

Tamil Gospel Songs

Artist: John Paul R
Album: Solo Songs
Released on: 1 Sep 2023

Thudhikum Ganathirkum Pathirare Lyrics In Tamil

துதிக்கும் கனத்திற்கும் பாத்திரரே
தூயவரே எந்தன் துணையாளரே
துதிக்கும் மகிமைக்கும் பாத்திரரே
மகிமையே எந்தன் மணவாளரே – 2

ஆராதனை ஆராதனை
ஆராதனை உமக்கே ஐயா – 2
– துதிக்கும்

1. உந்தன் நாமம் அறிந்த என்னை
உம்மேல் வாஞ்சை கொண்ட என்னை
விடுவித்து உயர்த்திடுவீர்
உயர்த்தியே மகிழ்ந்திடுவீர் – 2

துதிக்கு பாத்திரர் நீரல்லவோ
கனத்திற்கு பாத்திரர் நீரல்லவோ
துதிக்கு பாத்திரர் நீரல்லவோ
மகிமைக்கு பாத்திரர் நீர் அல்லவோ
நீரல்லவோ

ஆராதனை ஆராதனை
ஆராதனை உமக்கே ஐயா – 2
– துதிக்கும்

2. எந்தன் கால்கள் சறுக்கிடும்போது
விரைந்து தாங்கும் கிருபை உமது
சிறகுகளே என் அடைக்கலம் ஐயா
எந்தன் கால்கள் சறுக்கிடும்போது
விரைந்து தாங்கும் கிருபை உமது
செட்டைகள் எனக்கு அடைக்கலம் ஐயா

மறைவிடமே எந்தன் தாபரமே
அடைக்கலமே நீர் என் ஆதாரமே – 2
ஆதாரமே

ஆராதனை ஆராதனை
ஆராதனை உமக்கே ஐயா – 2
– துதிக்கும்

Thudhikkum Ganathirkum Paathirare Lyrics In English

Thuthikum Kanathirkum Pathirarae
Thuyavarae Enthan Thunaiyaalarae
Thuthikkum Makimaikkum Paaththirarae
Makimaiyae Enthan Manavaalarae – 2

Aaraathanai Aaraathanai
Aaraathanai Umakkae Aiyaa – 2
– Thuthikkum

1. Unthan Naamam Arintha Ennai
Ummael Vaagnchai Konda Ennai
Vituviththu Uyarththituviir
Uyarththiyae Makizhnthituviir – 2

Thuthikku Paaththirar Niirallavo
Kanaththirku Paaththirar Niirallavo
Thuthikku Paaththirar Niirallavo
Makimaikku Paaththirar Niir Allavo
Niirallavo

Aaraathanai Aaraathanai
Aaraathanai Umakkae Aiyaa – 2
– Thuthikkum

2. Enthan Kaalkal Charukkitumpothu
Virainthu Thaangkum Kirupai Umathu
Sirakukalae En Ataikkalam Aiyaa
Enthan Kaalkal Charukkitumpothu
Virainthu Thaangkum Kirupai Umathu
Chettaikal Enakku Ataikkalam Aiyaa

Maraividamae Enthan Thaaparamae
Ataikkalamae Niir En Aathaaramae – 2
Aathaaramae

Aaraathanai Aaraathanai
Aaraathanai Umakkae Aiyaa – 2
– Thuthikkum

Watch Online

Thudhikkum Ganathirkum Paathirare MP3 Song

Thudhikkum Ganathirkum Paathirarey Lyrics In Tamil & English

துதிக்கும் கனத்திற்கும் பாத்திரரே
தூயவரே எந்தன் துணையாளரே
துதிக்கும் மகிமைக்கும் பாத்திரரே
மகிமையே எந்தன் மணவாளரே – 2

Thudhikum Ganathirkum Pathirare
Thuyavarae Enthan Thunaiyaalarae
Thuthikkum Makimaikkum Paaththirarae
Makimaiyae Enthan Manavaalarae – 2

ஆராதனை ஆராதனை
ஆராதனை உமக்கே ஐயா – 2
– துதிக்கும்

Aaraathanai Aaraathanai
Aaraathanai Umakkae Aiyaa – 2
– Thuthikkum

1. உந்தன் நாமம் அறிந்த என்னை
உம்மேல் வாஞ்சை கொண்ட என்னை
விடுவித்து உயர்த்திடுவீர்
உயர்த்தியே மகிழ்ந்திடுவீர் – 2

Unthan Naamam Arintha Ennai
Ummael Vaagnchai Konda Ennai
Vituviththu Uyarththituviir
Uyarththiyae Makizhnthituviir – 2

துதிக்கு பாத்திரர் நீரல்லவோ
கனத்திற்கு பாத்திரர் நீரல்லவோ
துதிக்கு பாத்திரர் நீரல்லவோ
மகிமைக்கு பாத்திரர் நீர் அல்லவோ
நீரல்லவோ

Thuthikku Paaththirar Niirallavo
Kanaththirku Paaththirar Niirallavo
Thuthikku Paaththirar Niirallavo
Makimaikku Paaththirar Niir Allavo
Niirallavo

ஆராதனை ஆராதனை
ஆராதனை உமக்கே ஐயா – 2
– துதிக்கும்

Aaraathanai Aaraathanai
Aaraathanai Umakkae Aiyaa – 2
– Thuthikkum

2. எந்தன் கால்கள் சறுக்கிடும்போது
விரைந்து தாங்கும் கிருபை உமது
சிறகுகளே என் அடைக்கலம் ஐயா
எந்தன் கால்கள் சறுக்கிடும்போது
விரைந்து தாங்கும் கிருபை உமது
செட்டைகள் எனக்கு அடைக்கலம் ஐயா

Enthan Kaalkal Charukkitumpothu
Virainthu Thaangkum Kirupai Umathu
Sirakukalae En Ataikkalam Aiyaa
Enthan Kaalkal Charukkitumpothu
Virainthu Thaangkum Kirupai Umathu
Chettaikal Enakku Ataikkalam Aiyaa

மறைவிடமே எந்தன் தாபரமே
அடைக்கலமே நீர் என் ஆதாரமே – 2
ஆதாரமே

Maraividamae Enthan Thaaparamae
Ataikkalamae Niir En Aathaaramae – 2
Aathaaramae

ஆராதனை ஆராதனை
ஆராதனை உமக்கே ஐயா – 2
– துதிக்கும்

Aaraathanai Aaraathanai
Aaraathanai Umakkae Aiyaa – 2
– Thuthikkum

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eighteen + 4 =