Vaana Nagarathin Menmaiyena – வான நகரதின் மேன்மை

Tamil Gospel Songs

Artist: Unknown
Album: Solo Songs
Released on: 15 Feb 2021

Vaana Nagarathin Menmaiyena Lyrics In Tamil

வான நகரதின் மேன்மையென சொல்லுவோம்
கன வலன் நல்வருக்கருள்

பானொளிரத்னங்கள் அஸ்திபாரமாந் திருவாசல்கள்
பன்னிரு முத்துக்கள் தெரு பொன்னின்மயமே
தேனிலும் மதுரம் தெளிவிற் பளிங்கதான ஆறும்
ஜீவதருவும் இருக்கும் செப்பரும் அழகதான

அங்குநோய் துன்பம் விசாரம் அக்ரமம் கண்ணீர் தரித்திரம்
அற்பமு மிருப்பதில்லை சொற்பமாகிலும்
பொங்கியே முச்சத்துருக்கள் போரினுக் கிழுப்பதில்லை
புண்ணியனார் சொன்னதிரு உன்னத எருசலையாம்

அந்நகர்க் குடிகள் வெண்மையான அலங்காரமான
அர்ச்சய உடுப்பு சிரமானதிற் கிரிடம்
மன்னவர் போலே அணிந்து மகிமையி னாசனத்தில்
வாய்மையாக வீற்றிருப்பர் தூய்மையான அந்த நல்

நேயமுற்பிதாக்கள் தீர்க்கர் நின்மலன் அப்போஸ்தலர்கள்
நீதிமான்ங்கள் எல்லாரும் தூதர் நல்லோரும்
ஒய்வதின்றித் தோத்ர கீத உச்சிதத் தொனிமுழக்கி
உன்னதனைப் போற்றுவார்கள் பன்னரும் சிறப்பதுள்ள

Vaana Nagarathin Menmaiyena Lyrics In English

Vaana Nakarathin Maenmaiyena Soluvom Kana
Valan Nalavarukkarul

Paanolirathnangal Asthipaaramaan Thiruvaasalkal
Panniru Muththukkal Theru Ponninmayamae
Thaenilum Mathuram Thelivir Palingathaana Aarum
Jeevatharuvum Irukkum Sepparum Alakathaana

Angunnoy Thunpam Visaaram Akramam Kannnneer Thariththiram
Arpamu Miruppathillai Sorpamaakilum
Pongiyae Muchchaththurukkal Porinuk Kiluppathillai
Punnnniyanaar Sonnathiru Unnatha Erusalaiyaam

Annakark Kutikal Vennmaiyaana Alangaaramaana
Archchaya Uduppu Siramaanathir Kiridam
Mannavar Polae Anninthu Makimaiyi Naasanaththil
Vaaymaiyaaka Veettiruppar Thooymaiyaana Antha Nal

Naeyamurpithaakkal Theerkkar Ninmalan Apposthalarkal
Neethimaanngal Ellaarum Thoothar Nallorum
Oyvathintith Thothra Geetha Uchchithath Thonimulakki
Unnathanaip Pottuvaarkal Pannarum Sirappathulla

Watch Online

Vaana Nagarathin Menmaiyena MP3 Song

Vaana Nakarathin Menmaiyena Lyrics In Tamil & English

வான நகரதின் மேன்மையென சொல்லுவோம்
கன வலன் நல்வருக்கருள்

Vaana Nakarathin Maenmaiyena Soluvom Kana
Valan Nalavarukkarul

பானொளிரத்னங்கள் அஸ்திபாரமாந் திருவாசல்கள்
பன்னிரு முத்துக்கள் தெரு பொன்னின்மயமே
தேனிலும் மதுரம் தெளிவிற் பளிங்கதான ஆறும்
ஜீவதருவும் இருக்கும் செப்பரும் அழகதான

Paanolirathnangal Asthipaaramaan Thiruvaasalkal
Panniru Muththukkal Theru Ponninmayamae
Thaenilum Mathuram Thelivir Palingathaana Aarum
Jeevatharuvum Irukkum Sepparum Alakathaana

அங்குநோய் துன்பம் விசாரம் அக்ரமம் கண்ணீர் தரித்திரம்
அற்பமு மிருப்பதில்லை சொற்பமாகிலும்
பொங்கியே முச்சத்துருக்கள் போரினுக் கிழுப்பதில்லை
புண்ணியனார் சொன்னதிரு உன்னத எருசலையாம்

Angunnoy Thunpam Visaaram Akramam Kannnneer Thariththiram
Arpamu Miruppathillai Sorpamaakilum
Pongiyae Muchchaththurukkal Porinuk Kiluppathillai
Punnnniyanaar Sonnathiru Unnatha Erusalaiyaam

அந்நகர்க் குடிகள் வெண்மையான அலங்காரமான
அர்ச்சய உடுப்பு சிரமானதிற் கிரிடம்
மன்னவர் போலே அணிந்து மகிமையி னாசனத்தில்
வாய்மையாக வீற்றிருப்பர் தூய்மையான அந்த நல்

Annakark Kutikal Vennmaiyaana Alangaaramaana
Archchaya Uduppu Siramaanathir Kiridam
Mannavar Polae Anninthu Makimaiyi Naasanaththil
Vaaymaiyaaka Veettiruppar Thooymaiyaana Antha Nal

நேயமுற்பிதாக்கள் தீர்க்கர் நின்மலன் அப்போஸ்தலர்கள்
நீதிமான்ங்கள் எல்லாரும் தூதர் நல்லோரும்
ஒய்வதின்றித் தோத்ர கீத உச்சிதத் தொனிமுழக்கி
உன்னதனைப் போற்றுவார்கள் பன்னரும் சிறப்பதுள்ள

Naeyamurpithaakkal Theerkkar Ninmalan Apposthalarkal
Neethimaanngal Ellaarum Thoothar Nallorum
Oyvathintith Thothra Geetha Uchchithath Thonimulakki
Unnathanaip Pottuvaarkal Pannarum Sirappathulla

Vaana Nagarathin Menmaiyena MP3 Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

nineteen − 12 =