Vaarum Emathu Varumai – வாரும் எமது வறுமை நீக்க

Tamil Gospel Songs
Artist: Unknown
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 22 Oct 2021

Vaarum Emathu Varumai Lyrics In Tamil

வாரும் எமது வறுமை நீக்க வாரும்,
தேவனே மழை தாரும்,ஜீவனே

பாரில் மிகுக்கும் வருத்தத்தாலே பாடும் நீண்டதே;
வெகு கேடும் நீண்டதே

நட்ட பயிர்கள் மழை இல்லாமல் பட்டுப் போச்சுதே;
மிகக் கஷ்டம் ஆச்சுதே

பச்சைமரங்கள் கனிகள் இன்றிப் பாறிப் போச்சுதே;
அன்னம் பாறல் ஆச்சுதே

தரணியாவும் வெம்மையாலே ததும்புதே;
ஐயா; நரர் தயங்கிறோம் மெய்யாய்

கருணையுள்ள நாதனே, இத் தருணம் வாருமே
எங்கள் தயங்கல் தீருமே

Vaarum Emathu Varumai Lyrics In English

Vaarum Emadhu Varumai Neekka Vaarum, Thaevanae
Malai Thaarum,jeevanae

Paaril Mikukkum Varuththaththaalae Paadum Neenndathae;veku
Kaedum Neenndathae

Natta Payirkal Malai Illaamal Pattuppochchuthae;mikak
Kashdam Aachchuthae

Pachchamarangal Kanikal Intip Paarippochchuthae;annam
Paaral Aachchuthae

Tharanniyaavum Vemmaiyaalae Thathumputhae;aiyaa;narar
Thayangirom Meyyaay

Karunnaiyulla Naathanae,ith Tharunam Vaarumae;engal
Thayangal Theerumae

Watch Online

Vaarum Emathu Varumai MP3 Song

Vaarum Emadhu Varumai Lyrics In Tamil & English

வாரும் எமது வறுமை நீக்க வாரும், தேவனே
மழை தாரும்,ஜீவனே

Vaarum Emadhu Varumai Neekka Vaarum, Thaevanae
Malai Thaarum,jeevanae

பாரில் மிகுக்கும் வருத்தத்தாலே பாடும் நீண்டதே;வெகு
கேடும் நீண்டதே

Paaril Mikukkum Varuththaththaalae Paadum Neenndathae;veku
Kaedum Neenndathae

நட்ட பயிர்கள் மழை இல்லாமல் பட்டுப்போச்சுதே;மிகக்
கஷ்டம் ஆச்சுதே

Natta Payirkal Malai Illaamal Pattuppochchuthae;mikak
Kashdam Aachchuthae

பச்சைமரங்கள் கனிகள் இன்றிப் பாறிப்போச்சுதே;அன்னம்
பாறல் ஆச்சுதே

Pachchamarangal Kanikal Intip Paarippochchuthae;annam
Paaral Aachchuthae

தரணியாவும் வெம்மையாலே ததும்புதே;ஐயா;நரர்
தயங்கிறோம் மெய்யாய்

Tharanniyaavum Vemmaiyaalae Thathumputhae;aiyaa;narar
Thayangirom Meyyaay

கருணையுள்ள நாதனே,இத் தருணம் வாருமே;எங்கள்
தயங்கல் தீருமே

Karunnaiyulla Naathanae,ith Tharunam Vaarumae;engal
Thayangal Theerumae

Vaarum Emathu Varumai MP3 Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eight − 7 =