Veerathi Veerar Yesu Saenai – வீராதி வீரர் யேசு சேனை

Tamil Gospel Songs

Artist: Unknown
Album: Solo Songs
Released on: 9 Jun 2020

Veerathi Veerar Yesu Lyrics In Tamil

வீராதி வீரர் யேசு சேனை நாங்கள்
சேனை நாங்கள் யேசுவின் சேனை நாங்கள்

திரு வசனத்தை யெங்கும் திரிந்து சொல்வோம்
திரிந்து சொல்வோம் அதை அறிந்து சொல்வோம்

அறிவீன மென்னும் நாட்டை அதமாக்குவோம்
அதமாக்கு வோம் ஞானமதால் தாக்குவோம்

சிலுவைக் கொடியைச் சேரத் தேடிப்பிடிப்போம்
தேடிப்பிடிப்போம் அன்பு கூர்ந்து பிடிப்போம்

இரட்சண்ய சீராவுடன் நீதிக்கவசம்
நீதிக்கவசம் கையாடுவோம் வசம்

விசுவாசச் கேடகத்தை மேலுயர்த்துவோம்
மேலுயர்த்துவோம் அதை மேலுயர்த்துவோம்

பாவச் சோதனைத் தடைகள் பாசம் நீக்குவோம்
பாசம் நீக்குவோம் ஆசாபாசம் போக்குவோம்

Veerathi Veerar Yesu Lyrics In English

Veeraathi Veerar Yaesu Senai Naangal
Senai Naangal Yaesuvin Senai Naangal

Thiru Vasanaththai Yengum Thirinthu Solvom
Thirinthu Solvom Athai Arinthu Solvom

Ariveena Mennum Naattaை Athamaakkuvom
Athamaakku Vom Njaanamathaal Thaakkuvom

Siluvaik Kotiyaich Serath Thaetippitippom
Thaetippitippom Anpu Koornthu Pitippom

Iratchannya Seeraavudan Neethikkavasam
Neethikkavasam Kaiyaaduvom Vasam

Visuvaasach Kaedakaththai Maeluyarththuvom
Maeluyarththuvom Athai Maeluyarththuvom

Paavach Sothanaith Thataikal Paasam Neekkuvom
Paasam Neekkuvom Aasaapaasam Pokkuvom

Watch Online

Veerathi Veerar Yesu MP3 Song

Veeradhi Veerar Yesu Lyrics In Tamil & English

வீராதி வீரர் யேசு சேனை நாங்கள்
சேனை நாங்கள் யேசுவின் சேனை நாங்கள்

Veeraathi Veerar Yaesu Senai Naangal
Senai Naangal Yaesuvin Senai Naangal

திரு வசனத்தை யெங்கும் திரிந்து சொல்வோம்
திரிந்து சொல்வோம் அதை அறிந்து சொல்வோம்

Thiru Vasanaththai Yengum Thirinthu Solvom
Thirinthu Solvom Athai Arinthu Solvom

அறிவீன மென்னும் நாட்டை அதமாக்குவோம்
அதமாக்கு வோம் ஞானமதால் தாக்குவோம்

Ariveena Mennum Naattaை Athamaakkuvom
Athamaakku Vom Njaanamathaal Thaakkuvom

சிலுவைக் கொடியைச் சேரத் தேடிப்பிடிப்போம்
தேடிப்பிடிப்போம் அன்பு கூர்ந்து பிடிப்போம்

Siluvaik Kotiyaich Serath Thaetippitippom
Thaetippitippom Anpu Koornthu Pitippom

இரட்சண்ய சீராவுடன் நீதிக்கவசம்
நீதிக்கவசம் கையாடுவோம் வசம்

Iratchannya Seeraavudan Neethikkavasam
Neethikkavasam Kaiyaaduvom Vasam

விசுவாசச் கேடகத்தை மேலுயர்த்துவோம்
மேலுயர்த்துவோம் அதை மேலுயர்த்துவோம்

Visuvaasach Kaedakaththai Maeluyarththuvom
Maeluyarththuvom Athai Maeluyarththuvom

பாவச் சோதனைத் தடைகள் பாசம் நீக்குவோம்
பாசம் நீக்குவோம் ஆசாபாசம் போக்குவோம்

Paavach Sothanaith Thataikal Paasam Neekkuvom
Paasam Neekkuvom Aasaapaasam Pokkuvom

Veerathi Veerar Yesu MP3 Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

three × 4 =