Yesu Abirahamilum Periyavar – இயேசு ஆபிரகாமிலும்

Tamil Gospel Songs

Artist: Saral Navaroji
Album: Sathya Vedham Vol 1
Released on: 14 Oct 2022

Yesu Abirahamilum Periyavar Lyrics In Tamil

1. இயேசு ஆபிரகாமிலும் பெரியவர்
இயேசு யாக்கோபிலும் பெரியவர்
இயேசு மோசேயிலும் பெரியவர்
இயேசு சாலமோனிலும் பெரியவர்
யோவான் ஸ்நானகனிலும் யோனாவிலும்
தேவ ஆலயத்திலும் தூய ஓய்வுநாளிலும்
எல்லா தேவர்களிலும் பெரியவர்

நமக்குள் இருப்பவர் நியாயந்தீர்ப்பவர்
நம் இருதயத்திலும் பெரியவர்
இந்த உலகத்தில் இருப்பவனைப் பார்க்கிலும்
இயேசு பெரியவர் சர்வ வல்லவர்
இயேசு சாத்தானை முறியடித்தவர்
வானம் பூமியில் சகல அதிகாரமும்
எனக்கு உண்டென்று ஏசு சொன்னவர்
ஏசு கிறிஸ்துவே உலக ரட்சகர்

2. எங்கள் எஜமான் ஏசு பெரியவர்
எல்லா ஊழியரிலும் பெரியவர்
ஏசு மரியாளிலும் பெரியவர்
ஏசு தேவமகனே பெரியவர்
எல்லா நாமங்களிலும் மனிதரிலும்
சர்வ சிருஷ்டிகளிலும் தேவ தூதர்களிலும்
சர்வ லோகங்களிலும் பெரியவர்
பிரதான மேய்ப்பராம் ஏசு பெரியவர்
பேராயர்களிலும் பெரியவர்
சீயோன் மலைமேல் அப்போஸ்தலர்கள் நடுவிலே
சர்வ சங்கமாம் தேவ சபையிலே
ஜெய கிறிஸ்து இராஜாவே பெரியவர்

3. இயேசு பாலனாய் பிறந்தததிசயம்
இது தேவபக்தியின் இரகசியம்
ஆத்ம இரட்சிப்பு நமக்கு அவசியம்
அவர் ரத்தத்தால் கிடைக்கும் நிச்சயம்
ஆதி வேத சத்தியம் நம் சாட்சியம்
பரிசுத்த ஜீவியம் இது நமது இலட்சியம்
பரனோடு வாழுவோமே நித்தியம்
சீரேசு நாமமே ஓங்குமே ஜெயம்
சுவிசேஷ ஊழியம் நம் பாக்கியம்
சீஷராக நாம் மாறுவது சிலாக்கியம்
சமாதானமே சபையின் ஐக்கியம்
சேர்த்திடும் நம்மை தேவராஜ்ஜியம்

4. நீதி சூரியன் நம் ஏசு வருகிறார்
நீதி நிலைநாட்ட பூவில் வருகிறார்
அந்தி கிறிஸ்துவை அழிக்க வருகிறார்
ஆயிரம் ஆண்டும் ஆள வருகிறார்
பரிசுத்தவான்களே! பரலோகமே!
பூரித்து மகிழுவோம் அல்லேலுாயா பாடுவோம்
பரன் ஏசுவோடு புவி ஆளுவோம்
பாவ உலகத்தை மாற்ற வருகிறார்
புது வானம் பூமி படைக்க வருகிறார்
துக்கம் மரணம் கண்ணீர் இனி இல்லையே
தூயர் இயேசுவே நம்மைத் தேற்றுவார்
தங்க மாளிகை பிதாவின் வீட்டிலே

Yesu Abirahamilum Periyavar Lyrics In English

1. Yesu Abirahamilum Periyavar
Yesu Yakkobilum Periyavar
Yesu Moseyilum Periyavar
Yesu Salamonilum Periyavar
Yovan Nanakanilum Yonavilum
Deva Aalayathilum Dhuya Oyevunalilum
Ella Devarkalilum Periyavar

Namakul Irupavar Niyayantherpavar
Nam Iruthayathilum Periyavar
Intha Ulagathil Irupavani Pakkilum
Yesu Periyavar Sarva Vallavar
Yesu Saathanai Muriyadithavar
Vaanam Boomiyil Sagala Athikaramum
Enaku Unnedru Yesusonnavar
Yesu Chirshthuvae Ulaga Ratchagar

2. Engal Ejaman Yesuperiyavar
Ella Uliyarilumperiyavar
Yesu Mariyalilum Periyavar
Yesu Devamagane Periyavar
Ella Namakalilum Manitharilum
Sarva Serustikalilum Deva Thudharkalilum
Sarva Logangalilium Periyavar
Prathana Meipparam Yesuperiyavar
Perayarkalilum Periyavar
Seeyom Malaimel Apposthalargal Naduvile
Sarva Sangamam Deva Sabaiyile
Jaya Chirshthu Rajavae Periyavar

3. Yesu Belanai Piranathisayam
Ithu Devapakthiyi Ragasiyam
Aathma Ratchipu Namaku Avasiyam
Avar Rathathal Kidaikum Nichayam
Aathi Veda Sathyam Nam Satchiyam
Parisutha Jeeviyam Ithu Namathu Lachiyam
Pranodu Valuvome Nithiyam
Seresu Naamae Ongume Jayam
Suvisesa Uliyam Nam Paakiyam
Sesaraga Naam Maaruvathu Silakkiyam
Samathame Sabaiyin Ikkiyam
Serthidum Nammai Devarajjiyam

4. Nithi Suriyan Namyesuvarukirar
Nithi Nilainatta Poovil Varukirar
Anthi Chirshthuvai Alika Varukirar
Aayiram Aandum Aala Varukirar
Parisuthavankale!Pralogame!
Poorithu Magilvom Allaeluya Paaduvom
Pran Yesuvodu Poovi Aaluvom
Paava Ulagathai Maatra Varukirar
Pudhu Vaanam Boomi Padaika Varukirar
Thukkam Maranam Kannire Ini Illaiyae
Thooyar Yesuvae Nammai Thedruvar
Thanga Maligai Pithavin Vittile

Watch Online

Yesu Abirahamilum Periyavar MP3 Song

Technician Information

Song : Yesu Abrahamilum Periyavar
Lyrics, Tune & sung : Sis. Sarah Navaroji
Label: Music Mindss

Yesu Abirahamilum Periyavar Yesu Lyrics In Tamil & English

1. இயேசு ஆபிரகாமிலும் பெரியவர்
இயேசு யாக்கோபிலும் பெரியவர்
இயேசு மோசேயிலும் பெரியவர்
இயேசு சாலமோனிலும் பெரியவர்
யோவான் ஸ்நானகனிலும் யோனாவிலும்
தேவ ஆலயத்திலும் தூய ஓய்வுநாளிலும்
எல்லா தேவர்களிலும் பெரியவர்

Yesu Abirahamilum Periyavar
Yesu Yakkobilum Periyavar
Yesu Moseyilum Periyavar
Yesu Salamonilum Periyavar
Yovan Nanakanilum Yonavilum
Deva Aalayathilum Dhuya Oyevunalilum
Ella Devarkalilum Periyavar

நமக்குள் இருப்பவர் நியாயந்தீர்ப்பவர்
நம் இருதயத்திலும் பெரியவர்
இந்த உலகத்தில் இருப்பவனைப் பார்க்கிலும்
இயேசு பெரியவர் சர்வ வல்லவர்
இயேசு சாத்தானை முறியடித்தவர்
வானம் பூமியில் சகல அதிகாரமும்
எனக்கு உண்டென்று ஏசு சொன்னவர்
ஏசு கிறிஸ்துவே உலக ரட்சகர்

Namakul Irupavar Niyayantherpavar
Nam Iruthayathilum Periyavar
Intha Ulagathil Irupavani Pakkilum
Yesu Periyavar Sarva Vallavar
Yesu Saathanai Muriyadithavar
Vaanam Boomiyil Sagala Athikaramum
Enaku Unnedru Yesusonnavar
Yesu Chirshthuvae Ulaga Ratchagar

2. எங்கள் எஜமான் ஏசு பெரியவர்
எல்லா ஊழியரிலும் பெரியவர்
ஏசு மரியாளிலும் பெரியவர்
ஏசு தேவமகனே பெரியவர்
எல்லா நாமங்களிலும் மனிதரிலும்
சர்வ சிருஷ்டிகளிலும் தேவ தூதர்களிலும்
சர்வ லோகங்களிலும் பெரியவர்
பிரதான மேய்ப்பராம் ஏசு பெரியவர்
பேராயர்களிலும் பெரியவர்
சீயோன் மலைமேல் அப்போஸ்தலர்கள் நடுவிலே
சர்வ சங்கமாம் தேவ சபையிலே
ஜெய கிறிஸ்து இராஜாவே பெரியவர்

Engal Ejaman Yesuperiyavar
Ella Uliyarilumperiyavar
Yesu Mariyalilum Periyavar
Yesu Devamagane Periyavar
Ella Namakalilum Manitharilum
Sarva Serustikalilum Deva Thudharkalilum
Sarva Logangalilium Periyavar
Prathana Meipparam Yesuperiyavar
Perayarkalilum Periyavar
Seeyom Malaimel Apposthalargal Naduvile
Sarva Sangamam Deva Sabaiyile
Jaya Chirshthu Rajavae Periyavar

3. இயேசு பாலனாய் பிறந்தததிசயம்
இது தேவபக்தியின் இரகசியம்
ஆத்ம இரட்சிப்பு நமக்கு அவசியம்
அவர் ரத்தத்தால் கிடைக்கும் நிச்சயம்
ஆதி வேத சத்தியம் நம் சாட்சியம்
பரிசுத்த ஜீவியம் இது நமது இலட்சியம்
பரனோடு வாழுவோமே நித்தியம்
சீரேசு நாமமே ஓங்குமே ஜெயம்
சுவிசேஷ ஊழியம் நம் பாக்கியம்
சீஷராக நாம் மாறுவது சிலாக்கியம்
சமாதானமே சபையின் ஐக்கியம்
சேர்த்திடும் நம்மை தேவராஜ்ஜியம்

Yesu Belanai Piranathisayam
Ithu Devapakthiyi Ragasiyam
Aathma Ratchipu Namaku Avasiyam
Avar Rathathal Kidaikum Nichayam
Aathi Veda Sathyam Nam Satchiyam
Parisutha Jeeviyam Ithu Namathu Lachiyam
Pranodu Valuvome Nithiyam
Seresu Naamae Ongume Jayam
Suvisesa Uliyam Nam Paakiyam
Sesaraga Naam Maaruvathu Silakkiyam
Samathame Sabaiyin Ikkiyam
Serthidum Nammai Devarajjiyam

4. நீதி சூரியன் நம் ஏசு வருகிறார்
நீதி நிலைநாட்ட பூவில் வருகிறார்
அந்தி கிறிஸ்துவை அழிக்க வருகிறார்
ஆயிரம் ஆண்டும் ஆள வருகிறார்
பரிசுத்தவான்களே! பரலோகமே!
பூரித்து மகிழுவோம் அல்லேலுாயா பாடுவோம்
பரன் ஏசுவோடு புவி ஆளுவோம்
பாவ உலகத்தை மாற்ற வருகிறார்
புது வானம் பூமி படைக்க வருகிறார்
துக்கம் மரணம் கண்ணீர் இனி இல்லையே
தூயர் இயேசுவே நம்மைத் தேற்றுவார்
தங்க மாளிகை பிதாவின் வீட்டிலே

Nithi Suriyan Namyesuvarukirar
Nithi Nilainatta Poovil Varukirar
Anthi Chirshthuvai Alika Varukirar
Aayiram Aandum Aala Varukirar
Parisuthavankale Pralogame
Poorithu Magilvom Allaeluya Paaduvom
Pran Yesuvodu Poovi Aaluvom
Paava Ulagathai Maatra Varukirar
Pudhu Vaanam Boomi Padaika Varukirar
Thukkam Maranam Kannire Ini Illaiyae
Thooyar Yesuvae Nammai Thedruvar
Thanga Maligai Pithavin Vittile

Yesu Abiragamilum Periyavar MP3 Song Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, Father Berchmans Songs, Yesu Abirahamilum Periyavar Lyrics, New Tamil Christian songs, Aayathamaa Album Songs, Yesu Abirahamilum Periyavar, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian Singers,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

fifteen + 20 =