Yesu Palanai Piranthar – இயேசு பாலனாய் பிறந்தார்

Tamil Gospel Songs

Artist: Saral Navaroji
Album: Innaiyilla Naamam Vol 5
Released on: 16 Oct 2022

Yesu Palanai Piranthar Lyrics In Tamil

இயேசு பாலனாய் பிறந்தார்
இயேசு தேவனே பெத்லகேமிலே
ஏழைக் கோலமாய் முன்னணை
புல்லணை மீதிலே பிறந்தார்

1. உன்னதத்தில் தேவ மகிமை
பூமியிலே சமாதானமும்
மானிடரில் பிரியம் உண்டாவதாக
என்று தேவ தூதர் பாடிட

2. விண்ணை வெறுத்த இம்மானுவேல்
விந்தை மானிடவதாரமாய்த்
தன்னைப் பலியாகத் தந்த ஒளி இவர்
தம்மை பணிந்திடுவோம் வாரும்

3. ஓடி அலைந்திடும் பாவியைத்
தேடி அழைக்கும் இப்பாலகன்
பாவங்களின் நாசர் பாவிகளின் நேசர்
பாதம் பணிந்திடுவோம் வாரும்

4. கைகள் கட்டின தேவாலயம்
கர்த்தர் தங்கும் இடமாகுமோ
நம் இதயமதில் இயேசு பிறந்திட
நம்மை அளித்திடுவோம் வாரும்

5. அன்பின் சொரூபி இப்பாலனே
அண்டி வருவோரின் தஞ்சமே
ஆறுதல் அளித்து அல்லல் அகற்றிடும்
ஆண்டவரை பணிவோம் வாரும்

Yesu Palanai Piranthar Lyrics In English

Yesu Paalanaay Piranthaar
Yesu Thaevanae Pethlakaemilae
Aelaik Kolamaay Munnannai
Pullannai Meethilae Piranthaar

1. Unnathaththil Thaeva Makimai
Poomiyilae Samaathaanamum
Maanidaril Piriyam Unndaavathaaka
Entu Thaeva Thoothar Paatida

2. Vinnnnai Veruththa Immaanuvael
Vinthai Maanidavathaaramaayth
Thannaip Paliyaakath Thantha Oli Ivar
Thammai Panninthiduvom Vaarum

3. Oti Alainthidum Paaviyaith
Thaeti Alaikkum Ippaalakan
Paavangalin Naasar Paavikalin Naesar
Paatham Panninthiduvom Vaarum

4. Kaikal Kattina Thaevaalayam
Karththar Thangum Idamaakumo
Nam Ithayamathil Yesu Piranthida
Nammai Aliththiduvom Vaarum

5. Anpin Soroopi Ippaalanae
Annti Varuvorin Thanjamae
Aaruthal Aliththu Allal Akattidum
Aanndavarai Pannivom Vaarum

Watch Online

Yesu Palanai Piranthar MP3 Song

Technician Information

Song – Yesu Palanai Piranthar
Lyrics, Tune & sung – Sis. Sarah Navaroji
Label: Music Mindss

Yesu Balanai Pirandhar Lyrics In Tamil & English

இயேசு பாலனாய் பிறந்தார்
இயேசு தேவனே பெத்லகேமிலே
ஏழைக் கோலமாய் முன்னணை
புல்லணை மீதிலே பிறந்தார்

Yesu Paalanaay Piranthaar
Yesu Thaevanae Pethlakaemilae
Aelaik Kolamaay Munnannai
Pullannai Meethilae Piranthaar

1. உன்னதத்தில் தேவ மகிமை
பூமியிலே சமாதானமும்
மானிடரில் பிரியம் உண்டாவதாக
என்று தேவ தூதர் பாடிட

Unnathaththil Thaeva Makimai
Poomiyilae Samaathaanamum
Maanidaril Piriyam Unndaavathaaka
Entu Thaeva Thoothar Paatida

2. விண்ணை வெறுத்த இம்மானுவேல்
விந்தை மானிடவதாரமாய்த்
தன்னைப் பலியாகத் தந்த ஒளி இவர்
தம்மை பணிந்திடுவோம் வாரும்

Vinnnnai Veruththa Immaanuvael
Vinthai Maanidavathaaramaayth
Thannaip Paliyaakath Thantha Oli Ivar
Thammai Panninthiduvom Vaarum

3. ஓடி அலைந்திடும் பாவியைத்
தேடி அழைக்கும் இப்பாலகன்
பாவங்களின் நாசர் பாவிகளின் நேசர்
பாதம் பணிந்திடுவோம் வாரும்

Oti Alainthidum Paaviyaith
Thaeti Alaikkum Ippaalakan
Paavangalin Naasar Paavikalin Naesar
Paatham Panninthiduvom Vaarum

4. கைகள் கட்டின தேவாலயம்
கர்த்தர் தங்கும் இடமாகுமோ
நம் இதயமதில் இயேசு பிறந்திட
நம்மை அளித்திடுவோம் வாரும்

Kaikal Kattina Thaevaalayam
Karththar Thangum Idamaakumo
Nam Ithayamathil Yesu Piranthida
Nammai Aliththiduvom Vaarum

5. அன்பின் சொரூபி இப்பாலனே
அண்டி வருவோரின் தஞ்சமே
ஆறுதல் அளித்து அல்லல் அகற்றிடும்
ஆண்டவரை பணிவோம் வாரும்

Anpin Soroopi Ippaalanae
Annti Varuvorin Thanjamae
Aaruthal Aliththu Allal Akattidum
Aanndavarai Pannivom Vaarum

Yesu Balanai Piranthar MP3 Song Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, Father Berchmans Songs, New Tamil Christian songs, Aayathamaa Album Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian Singers,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

1 × five =