Yesuvin Naamam Aathisayamaame – இயேசுவின் நாமம்

Tamil Gospel Songs

Artist: Saral Navaroji
Album: Tamil Keerthanaigal Songs
Released on: 30 Nov 2018

Yesuvin Naamam Aathisayamaame Lyrics In Tamil

இயேசுவின் நாமம் அதிசயமாமே
என்றென்றும் கர்த்தரை ஸ்தோத்தரிப்பேன்
என்னை விசாரிக்கும் அன்புள்ள இயேசுவே
எப்போதும் என்னுள்ளம் ஜீவிக்கின்றார்

1. காடு மலையும் மேடானாலும்
கர்த்தரே வழிகாட்டி நடத்தினார்
இம்மானுவேல் அவா என்னோடிருந்துமே
இம்மட்டும் காத்ததால் ஸ்தோத்திரிப்பேன்

2. போக்கும் வரத்தும் ஆபத்திலும்
காக்கும் தம் பலமான கரங்களே
நம்பிடுவேனே நான் அண்டிடுவேன் நித்தம்
நன்றி மறவாமல் ஸ்தோத்திரிப்பேன்

3. நிந்தை சுமந்த நேரங்களில்
தந்தை தம் பெலமீந்து தேற்றினாரே
என்னென்ன துன்பங்கள் இன்னும்
வந்தாலுமே – மென்மேலும்
இயேசுவை ஸ்தோத்திரிப்பேன்

4. சோதனையான வியாதிகளில்
வேதனை மரண படுக்கையிலும்
சித்தம் நிறைவேற முற்றும் குணமாக்கி
ஜீவன் அளித்ததால் ஸ்தோத்திரிப்பேன்

5. பாக்கியமான இரட்சிப்புமே
பெற்றேன் இக்கனமான அழைப்புமே
ஆனந்த தைலத்தின் வல்ல அபிஷேகம்
அன்போடு ஈந்ததால் ஸ்தோத்திரிப்பேன்

Yesuvin Naamam Aathisayamame Lyrics In English

Yesuvin Naamam Athisayamaamae
Entrentrum Kartharai Sthotharippaen
Ennai Vichaarikkum Anpulla Yesuvae
Eppothum Ennullam Jiivikkinraar

1. Kaatu Malaiyum Maedaanaalum
Karththarae Vazhikaatti Nadaththinaar
Immaanuvael Avaa Ennotirunthumae
Immattum Kaathathaal Sthoththirippaen

2. Pokkum Varaththum Aapaththilum
Kaakkum Tham Palamaana Karangkalae
Nampituvaenae Naan Antituvaen Niththam
Nantri Maravaamal Sthoththirippaen

3. Ninthai Chumantha Naerangkalil
Thanthai Tham Pelamiinthu Thaetrinaarae
Ennenna Thunpangkal Innum
Vanthaalumae – Menmaelum
Yesuvai Sthoththirippaen

4. Sothanaiyaana Viyaathikalil
Vaethanai Marana Patukkaiyilum
Chiththam Niraivaera Murrum Kunamaakki
Jiivan Aliththathaal Sthoththirippaen

5. Paakkiyamaana Iratchippumae
Petraen Ikkanamaana Azhaippumae
Aanantha Thailaththin Valla Apishaekam
Anpotu Iinthathaal Sthoththirippaen

Watch Online

Yesuvin Naaman Aathisayamaame MP3 Song

Technician Information

Lyrics by Sis. Sarah Navaroji
Vocals by Pas. Moses
Sis. Yalot Vijaykumar
Sis. Rachel Biju
Music by Blesson Samuel Reji

Yesuvin Naman Aathisayamamae Lyrics In Tamil & English

இயேசுவின் நாமம் அதிசயமாமே
என்றென்றும் கர்த்தரை ஸ்தோத்தரிப்பேன்
என்னை விசாரிக்கும் அன்புள்ள இயேசுவே
எப்போதும் என்னுள்ளம் ஜீவிக்கின்றார்

Yesuvin Naamam Athisayamaamae
Entrentrum Kartharai Sthotharippaen
Ennai Vichaarikkum Anpulla Yesuvae
Eppothum Ennullam Jiivikkinraar

1. காடு மலையும் மேடானாலும்
கர்த்தரே வழிகாட்டி நடத்தினார்
இம்மானுவேல் அவா என்னோடிருந்துமே
இம்மட்டும் காத்ததால் ஸ்தோத்திரிப்பேன்

Kaatu Malaiyum Maedaanaalum
Karththarae Vazhikaatti Nadaththinaar
Immaanuvael Avaa Ennotirunthumae
Immattum Kaathathaal Sthoththirippaen

2. போக்கும் வரத்தும் ஆபத்திலும்
காக்கும் தம் பலமான கரங்களே
நம்பிடுவேனே நான் அண்டிடுவேன் நித்தம்
நன்றி மறவாமல் ஸ்தோத்திரிப்பேன்

Pokkum Varaththum Aapaththilum
Kaakkum Tham Palamaana Karangkalae
Nampituvaenae Naan Antituvaen Niththam
Nantri Maravaamal Sthoththirippaen

3. நிந்தை சுமந்த நேரங்களில்
தந்தை தம் பெலமீந்து தேற்றினாரே
என்னென்ன துன்பங்கள் இன்னும்
வந்தாலுமே – மென்மேலும்
இயேசுவை ஸ்தோத்திரிப்பேன்

Ninthai Chumantha Naerangkalil
Thanthai Tham Pelamiinthu Thaetrinaarae
Ennenna Thunpangkal Innum
Vanthaalumae – Menmaelum
Yesuvai Sthoththirippaen

4. சோதனையான வியாதிகளில்
வேதனை மரண படுக்கையிலும்
சித்தம் நிறைவேற முற்றும் குணமாக்கி
ஜீவன் அளித்ததால் ஸ்தோத்திரிப்பேன்

Sothanaiyaana Viyaathikalil
Vaethanai Marana Patukkaiyilum
Chiththam Niraivaera Murrum Kunamaakki
Jiivan Aliththathaal Sthoththirippaen

5. பாக்கியமான இரட்சிப்புமே
பெற்றேன் இக்கனமான அழைப்புமே
ஆனந்த தைலத்தின் வல்ல அபிஷேகம்
அன்போடு ஈந்ததால் ஸ்தோத்திரிப்பேன்

Paakkiyamaana Iratchippumae
Petraen Ikkanamaana Azhaippumae
Aanantha Thailaththin Valla Apishaekam
Anpotu Iinthathaal Sthoththirippaen

Yesuvin Naaman Aathisayamaame MP3 Song Download

Song Description:
Tamil Worship Songs, Father Berchmans Songs, New Tamil Christian songs, Aayathamaa Album Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian Singers,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

twelve − 12 =