Tamil Gospel Songs
Album: Tamil Sunday Class Song
Aatu Kutty Onnu Ooduthu Lyrics In Tamil
ஆட்டுக் குட்டி ஒண்ணு ஓடுது
அது காட்டுக்குள்ளே துள்ளி ஓடுது
மேய்ப்பன் குரலைக் கேட்காம
மேடு பள்ளம் பார்க்காம
மோட்சம் போன ஆட்டுக்குட்டி
தோத்துப்போன அவலக் குட்டி
முட்களுக்குள் சிக்கி தவிக்குது
அது மேமே ன்னு அழுது தவிக்குது
மேற்கு பக்கம் பார்க்குது
கிழக்கு பக்கம் பார்க்குது
மேய்ப்பன் பாதை எதிர்நோக்குது – அது
மேய்ப்பன் பாதை ஓடத்துடிக்குது
Aatu Kutty Onnu Ooduthu Lyrics In English
Aatu Kutty Onnu Ooduthu
Adhu Kaatukulley Thulli Ooduthu
Meippan Kuralai Ketkaama
Medu Pallam Paarkaama
Motcham Pona Aattu Kutty
Thothu Pona Avalakkutty
Mutkalukul Sikki Thavikuthu
Adhu Mey Mey Nu Azhuthu Thavikuthu
Merku Pakkam Paarkuthu
Kizhakku Pakkam Paarkuthu
Meippan Paathai Edhirnokkuthu – Adhu
Meippan Paathai Odathudikuthu
Aatu Kutty Onnu Oodudhu Lyrics In Tamil & English
ஆட்டுக் குட்டி ஒண்ணு ஓடுது
அது காட்டுக்குள்ளே துள்ளி ஓடுது
Aatu Kutty Onnu Ootuthu
Adhu Kaatukulley Thulli Ooduthu
மேய்ப்பன் குரலைக் கேட்காம
மேடு பள்ளம் பார்க்காம
Meippan Kuralai Ketkaama
Medu Pallam Paarkaama
மோட்சம் போன ஆட்டுக்குட்டி
தோத்துப்போன அவலக் குட்டி
Motcham Pona Aattu Kutty
Thothu Pona Avalakkutty
முட்களுக்குள் சிக்கி தவிக்குது
அது மேமே ன்னு அழுது தவிக்குது
Mutkalukul Sikki Thavikuthu
Adhu Mey Mey Nu Azhuthu Thavikuthu
மேற்கு பக்கம் பார்க்குது
கிழக்கு பக்கம் பார்க்குது
Merku Pakkam Paarkuthu
Kizhakku Pakkam Paarkuthu
மேய்ப்பன் பாதை எதிர்நோக்குது – அது
மேய்ப்பன் பாதை ஓடத்துடிக்குது
Meippan Paathai Edhirnokkuthu – Adhu
Meippan Paathai Odathudikuthu