Chinna Chinna Jeeva Vanti – சின்ன சின்ன ஜீவ வண்டி

Christava Padalgal Tamil
Album: Tamil Sunday Class Song

Chinna Chinna Jeeva Vanti Lyrics In Tamil

சின்ன சின்ன ஜீவ வண்டி
தேவன் அமைத்த ஜீவ வண்டி
ஆச்சரியமான ஜீவ வண்டி
அற்புதமான ஜீவ வண்டி

போகும் தூரம் வெகு தூரம்
போகும் வண்டி இதுவே தான்

இரண்டு Station களுண்டாம்
மோட்சம் நகரம் என்றுண்டாம்

Station Master இயேசுதான்
தங்க டிக்கெட் அளிப்பாராம்

தங்க டிக்கெட் இருந்தால் தான்
மோட்ச லோகம் செல்லலாம்

Chinna Chinna Jeeva Vanti Lyrics In English

Chinna Chinna Jeeva Vanti
Thaevan Amaiththa Jiiva Vanti
Aachchariyamaana Jiiva Vanti
Arputhamaana Jiiva Vanti

Pokum Thuram Veku Thuram
Pokum Vanti Ithuvae Thaan

Irantu Station Kalundaam
Motcham Nakaram Enrundaam

Station Master Yesuthaan
Thangka Tikket Alippaaraam

Thangka Tikket Irunthaal Thaan
Motcha Lokam Chellalaam

Chinna Chinna Jeeva Vanti, Chinna Chinna Jeeva Vandi,

Chinna Chinna Jeeva Lyrics In Tamil & English

சின்ன சின்ன ஜீவ வண்டி
தேவன் அமைத்த ஜீவ வண்டி
ஆச்சரியமான ஜீவ வண்டி
அற்புதமான ஜீவ வண்டி

Chinna Chinna Jeeva Vandi
Thaevan Amaiththa Jiiva Vanti
Aachchariyamaana Jiiva Vanti
Arputhamaana Jiiva Vanti

போகும் தூரம் வெகு தூரம்
போகும் வண்டி இதுவே தான்

Pokum Thuuram Veku Thuram
Pokum Vanti Ithuvae Thaan

இரண்டு Station களுண்டாம்
மோட்சம் நகரம் என்றுண்டாம்

Irantu Station Kalundaam
Motcham Nakaram Enrundaam

Station Master இயேசுதான்
தங்க டிக்கெட் அளிப்பாராம்

Station Master Yesuthaan
Thangka Tikket Alippaaraam

தங்க டிக்கெட் இருந்தால் தான்
மோட்ச லோகம் செல்லலாம்

Thangka Tikket Irunthaal Thaan
Motcha Lokam Chellalaam

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil, reegan gomez songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

12 − one =