Tamil Gospel Songs
Album: Tamil Sunday Class Song
Chinna Thampi Thangkaay Lyrics In Tamil
சின்ன தம்பி தங்காய்
இயேசுவிடம் வா
ஒருபோதும் உன்னை
அவர் தள்ளவேமாட்டார்
இயேசு ஒருபோதும் தள்ளவேமாட்டார்
உன்னை பரலோகத்துக்கு அழைத்துச் செல்வார்
பரலோகம் போனால் சந்தோஷம் உண்டு
இயேசுவுடன் என்றென்றும் சேர்ந்து வாழலாம்
Chinna Thampi Thangkaay Lyrics In English
Chinna Thampi Thangkay
Yesuvidam Vaa
Orupothum Unnai
Avar Thallavaemaatdaar
Iyaechu Orupothum Thallavaemaatdaar
Unnai Paralokaththukku Azhaiththu Selvaar
Paralokam Ponaal Santhosham Untu
Yesuvudan Enrenrum Saernthu Vaazhalaam

Chinna Thampi Thangkaai Lyrics In Tamil & English
சின்ன தம்பி தங்காய்
இயேசுவிடம் வா
ஒருபோதும் உன்னை
அவர் தள்ளவேமாட்டார்
Chinna Thampi Thangkaai
Yesuvidam Vaa
Orupothum Unnai
Avar Thallavaemaatdaar
இயேசு ஒருபோதும் தள்ளவேமாட்டார்
உன்னை பரலோகத்துக்கு அழைத்துச் செல்வார்
பரலோகம் போனால் சந்தோஷம் உண்டு
இயேசுவுடன் என்றென்றும் சேர்ந்து வாழலாம்
Iyaechu Orupothum Thallavaemaatdaar
Unnai Paralokaththukku Azhaiththu Selvaar
Paralokam Ponaal Santhosham Untu
Yesuvudan Enrenrum Saernthu Vaazhalaam