Dekiri Dappa Dekiri Dappa – டிங்கிரி டப்பா டிங்கிரி

Christava Padalgal Tamil
Album: Tamil Sunday Class Song

Dekiri Dappa Dekiri Dappa Lyrics In Tamil

டிங்கிரி டப்பா டிங்கிரி டப்பா டிங்கிரி டியாலோ – 4
ஊசி மணி பாசி மணி விக்கிறோமுங்க – நாங்க
ஊரு ஊரா சுத்தி சுத்தி வந்தோமுங்க சொல்லப் போற
சங்கதியை கேட்டுப் பாருங்க

ஆயத்தத்தோட வேதம் வாசிங்கோ
ஆர்வத்தோட வசனம் கேளுங்கோ
ஆண்டவர் உன்கிட்ட பேசுவாருங்கோ
ஆயத்தப்படு உன் வாழ்வு மாறுமுங்கோ

பரிசுத்த வாழ்க்கை வாழ ஆயத்தம் வேணுங்கோ
படச்சவரை பார்க்க ஆயத்தம் வேணுங்கோ
ஆண்டவர் உன்கிட்ட பேசுவாருங்கோ
ஆயத்தப்படு உன் வாழ்வு மாறுமுங்கோ

Dekiri Dappa Dekiri Dappa Lyrics In English

Dingiri Dappa Dingiri Dappa Dingiri Diyalo – 4
Oosi Mani Paasi Mani Vikkuromunga – Naanga
Oor Ooraa Suthi Suthi Vanthomunga
Sollapora Sangathiya Kettu Paarunga

Aayathaththoda Vedham Vaasingo
Aarvathoda Vasanam Kelungo
Aandavar Unkita Pesuvaarungo
Aayaththapadu Un Vaazhvu Maarumumgo

Parisuththa Vazhkkai Vaazha Aayaththam Venungo
Padachavarai Paarka Aayaththam Venungo
Aandavar Unkita Pesuvaarungo
Aayaththapadu Un Vaazhvu Maarumumgo

Dekiri Dappa Dekiri Lyrics In Tamil & English

டிங்கிரி டப்பா டிங்கிரி டப்பா டிங்கிரி டியாலோ – 4
ஊசி மணி பாசி மணி விக்கிறோமுங்க – நாங்க
ஊரு ஊரா சுத்தி சுத்தி வந்தோமுங்க சொல்லப் போற
சங்கதியை கேட்டுப் பாருங்க

Dingiri Dappa Dingiri Dappa Dingiri Diyalo – 4
Oosi Mani Paasi Mani Vikkuromunga – Naanga
Oor Ooraa Suthi Suthi Vanthomunga
Sollapora Sangathiya Kettu Paarunga

ஆயத்தத்தோட வேதம் வாசிங்கோ
ஆர்வத்தோட வசனம் கேளுங்கோ
ஆண்டவர் உன்கிட்ட பேசுவாருங்கோ
ஆயத்தப்படு உன் வாழ்வு மாறுமுங்கோ

Aayathaththoda Vedham Vaasingo
Aarvathoda Vasanam Kelungo
Aandavar Unkita Pesuvaarungo
Aayaththapadu Un Vaazhvu Maarumumgo

பரிசுத்த வாழ்க்கை வாழ ஆயத்தம் வேணுங்கோ
படச்சவரை பார்க்க ஆயத்தம் வேணுங்கோ
ஆண்டவர் உன்கிட்ட பேசுவாருங்கோ
ஆயத்தப்படு உன் வாழ்வு மாறுமுங்கோ

Parisuththa Vazhkkai Vaazha Aayaththam Venungo
Padachavarai Paarka Aayaththam Venungo
Aandavar Unkita Pesuvaarungo
Aayaththapadu Un Vaazhvu Maarumumgo

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil, reegan gomez songs.

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

nineteen − sixteen =