En Meipparai Yesu Irukintra – என் மேய்ப்பராய் இயேசு

Christian Songs Tamil
Artist: Smiline Alfred
Album: Solo Songs
Released on: 1 Jul 2023

En Meipparai Yesu Lyrics In Tamil

என் மேய்ப்பராய் இயேசு இருக்கின்றபோது
என் வாழ்விலே குறைகள் என்பது எது?

1. என்னை அவர் பசும்புல் பூமியிலே
எந்நேரமும் நடத்திடும் போதினிலே
என்றும் இன்பம் ஆஹா என்றும் இன்பம்
ஆஹா என்றென்றும் இன்பமல்லவா

2. தம் பாதையில் என்னை நடத்திடவே
என் கரத்தை பிடித்தே முன் நடப்பார்
அஞ்சிடேனே நான் அஞ்சிடேனே
நான் ஒன்றுக்கும் அஞ்சிடேனே

3. என்னோடவர் நடந்திடும் போதினிலே
எங்கே இருள் சூழ்ந்திடும் பாதையிலே
எங்கும் ஒளி ஆஹா எங்கும் ஒளி
ஆஹா எங்கெங்கும் ஒளியல்லவா

4. என்னை அவர் அன்பால் நிரப்பியதால்
எல்லோருக்கும் நண்பராய் ஆகியதால்
என்னுள்ளமே ஆஹா என் தேவனே ஆஹா
எந்நாளும் புகழ்ந்திடுவேன்

5. என் வாழ்க்கையை தூய்மையாய் காத்துக்கொள்ள
என்னை என்றும் போதித்து நடத்துகின்றார்
என் கிரீடத்தை நான் பெற்றுக்கொள்ள
என் ஓட்டத்தை தொடர்ந்திடுவேன்

6. விண்மீதினில் வேகம் தம் வருகைக்காய்
என்னையவர் ஆயத்தமாக்கினார்
என்னானந்தம் ஆஹா என்னானந்தம்
எனக்கென்றும் பேரானந்தமே

En Meiparai Yesu Lyrics In English

En Meipparai Yesu Irukkintrapothu
En Vaalvilae Kuraikal Enpathu Ethu

1. Ennai Avar Pasumpul Poomiyilae
Ennaeramum Nadaththidum Pothinilae
Entum Inpam Aahaa Entum Inpam
Aahaa Ententum Inpamallavaa

2. Tham Paathaiyil Ennai Nadaththidavae
En Karaththai Pitiththae Mun Nadappaar
Anjitaenae Naan Anjitaenae
Naan Ontukkum Anjitaenae

3. Ennodavar Nadanthidum Pothinilae
Engae Irul Soolnthidum Paathaiyilae
Engum Oli Aahaa Engum Oli
Aahaa Enkaekkum Oliyallava

4. Ennai Avar Anpaal Nirappiyathaal
Ellorukkum Nannparaay Aakiyathaal
Ennullamae Aahaa En Thaevanae Aahaa
Ennaalum Pukalnthiduvaen

5. En Vaalkkaiyai Thooymaiyaay Kaaththukkolla
Ennai Entrum Pothiththu Nadaththukintar
En Kireedaththai Naan Pettukkolla
En Ottaththai Thodarnthiduvaen

6. Vinmeethinil Vaekam Tham Varukaikkaay
Ennaiyavar Aayaththamaakkinaar
Ennaanantham Aahaa Ennaanantham
Enakkentrum Paeraananthamae

Watch Online

En Meiparai Yesu MP3 Song

Technician Information

Sung By Smiline Alfred
Written By Selvin (from Palayamkotai)
Music : Stephen Jebakumar
Guitars : Keba Jeremiah
Drums : Vasanth David
Mixed & Mastered By Augustine Ponseelan
Recorded At Stephen Studio & 20 Db Sound Studios
Recorded By Paul & Hari
Designs : Joshua Samuel
Video Shot And Edited By Samuel Timothy
Video Feature
Guitar : Alster Jps
Drums : Alvin Samuel

En Meiparaie Yesu Lyrics In Tamil & English

என் மேய்ப்பராய் இயேசு இருக்கின்றபோது
என் வாழ்விலே குறைகள் என்பது எது?

En Meipparai Yesu Irukkintapothu
En Vaalvilae Kuraikal Enpathu Ethu

1. என்னை அவர் பசும்புல் பூமியிலே
எந்நேரமும் நடத்திடும் போதினிலே
என்றும் இன்பம் ஆஹா என்றும் இன்பம்
ஆஹா என்றென்றும் இன்பமல்லவா

Ennai Avar Pasumpul Poomiyilae
Ennaeramum Nadaththidum Pothinilae
Entum Inpam Aahaa Entum Inpam
Aahaa Ententum Inpamallavaa

2. தம் பாதையில் என்னை நடத்திடவே
என் கரத்தை பிடித்தே முன் நடப்பார்
அஞ்சிடேனே நான் அஞ்சிடேனே
நான் ஒன்றுக்கும் அஞ்சிடேனே

Tham Paathaiyil Ennai Nadaththidavae
En Karaththai Pitiththae Mun Nadappaar
Anjitaenae Naan Anjitaenae
Naan Ontukkum Anjitaenae

3. என்னோடவர் நடந்திடும் போதினிலே
எங்கே இருள் சூழ்ந்திடும் பாதையிலே
எங்கும் ஒளி ஆஹா எங்கும் ஒளி
ஆஹா எங்கெங்கும் ஒளியல்லவா

Ennodavar Nadanthidum Pothinilae
Engae Irul Soolnthidum Paathaiyilae
Engum Oli Aahaa Engum Oli
Aahaa Enkaekkum Oliyallava

4. என்னை அவர் அன்பால் நிரப்பியதால்
எல்லோருக்கும் நண்பராய் ஆகியதால்
என்னுள்ளமே ஆஹா என் தேவனே ஆஹா
எந்நாளும் புகழ்ந்திடுவேன்

Ennai Avar Anpaal Nirappiyathaal
Ellorukkum Nannparaay Aakiyathaal
Ennullamae Aahaa En Thaevanae Aahaa
Ennaalum Pukalnthiduvaen

5. என் வாழ்க்கையை தூய்மையாய் காத்துக்கொள்ள
என்னை என்றும் போதித்து நடத்துகின்றார்
என் கிரீடத்தை நான் பெற்றுக்கொள்ள
என் ஓட்டத்தை தொடர்ந்திடுவேன்

En Vaalkkaiyai Thooymaiyaay Kaaththukkolla
Ennai Entrum Pothiththu Nadaththukintar
En Kireedaththai Naan Pettukkolla
En Ottaththai Thodarnthiduvaen

6. விண்மீதினில் வேகம் தம் வருகைக்காய்
என்னையவர் ஆயத்தமாக்கினார்
என்னானந்தம் ஆஹா என்னானந்தம்
எனக்கென்றும் பேரானந்தமே

Vinmeethinil Vaekam Tham Varukaikkaay
Ennaiyavar Aayaththamaakkinaar
Ennaanantham Aahaa Ennaanantham
Enakkentrum Paeraananthamae

En Meiparai Yesu MP3 Download

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Christina Beryl Edward Songs, christava padal, En Meipparai Yesu, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Ben Samuel Songs, yeshu masih song, yesu songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

eighteen − one =