Enthan Anbulla Aantavar – எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவர்

Christian Songs Tamil
Album: Solo Songs
Released on: 4 Feb 2015

Enthan Anbulla Aantavar Yesuvai Lyrics In Tamil

எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவர் இயேசுவே நான்
உந்தன் நாமத்தைப் போற்றிடுவேன் – 2
உம்மை போல் ஒரு தேவனைப் பூமியில் அறிந்திடேன்
உயிர் தந்த தெய்வம் நீரே

ஆ! ஆனந்தம் ஆனந்தமே
அல்லும் பகலிலும் பாடிடுவேன்
இயேசுவே எந்தன் ஆருயிரே – 2

1. பெற்ற தாயும் என் தந்தையுமானவரே
மற்றும் எல்லாம் எனக்கு நீரே – 2
வானம் பூமியும் யாவுமே மாறினும்
நீரோ வாக்கு மாறாதவரே

2. உயர் அடைக்கலத்தில் என்னை வைத்தவரே
உந்தன் நாமத்தை நம்பிடுவேன் – 2
உம்மையல்லாதிப் பூமியில் யாரையும் நம்பிடேன்
உயிருள்ள தெய்வமே நீர்

3. எந்தன் சிருஷ்டிகரே உம்மை நினைத்திடவே
தந்த வாலிப நாட்களிலே – 2
இந்த மாய உலகத்தை வெறுத்திட அளித்தீரே
பரிசுத்த ஜீவியமே

4. பொன் வெள்ளியுமோ பெரும்பேர் புகழோ
பண ஆஸ்தியும் வீண் அல்லவோ – 2
பரலோகத்தின் செல்வமே என் அரும் இயேசுவே
போதும் எனக்கு நீரே

Enthan Anbulla Aandavar Yesuvai Lyrics In English

Enthan Anbulla Aandavar Yesuve Naan
Unthan Naamaththai Pottriduven – 2
Ummai Pol Oru Devanai Bhoomiyil Arinthiden
Uyir Thantha Deivam Neere

Aah.. Aanandham Aanandhame
Allum Pagalilum Paadiduven
Yesuve Enthan Aaruyire – 2

1. Pettra Thaayum En Thanthaiyumaanavare
Mattrum Ellaam Enakku Neere – 2
Vaanam Bhoomiyum Yaavume Maarinum
Neero Vaakku Maaraathavare

2. Uyar Adaikalaththil Ennai Vaiththavare
Unthan Naamaththai Nambiduven – 2
Ummaiyallaathip Bhoomil Yaaraiyum Nambiden
Uyirulla Deivame Neer

3. Enthan Sirushtikare Ummai Ninaiththidave
Thantha Vaaliba Naatkalile – 2
Intha Maaya Ulagaththai Veruththida Aliththeere
Parisuththa Jeeviyame

4. Pon Velliyumo Perum Paer Pugazho
Pana Aasthiyum Veen Allavo – 2
Paralogaththin Selvame En Arum Yesuve
Pothum Enakku Neere

Watch Online

Enthan Anbulla Aandavar Yesuvai MP3 Song

Endhan Anbulla Aandavar Yesuvai Lyrics In Tamil & English

எந்தன் அன்புள்ள ஆண்டவர் இயேசுவே நான்
உந்தன் நாமத்தைப் போற்றிடுவேன் – 2
உம்மை போல் ஒரு தேவனைப் பூமியில் அறிந்திடேன்
உயிர் தந்த தெய்வம் நீரே

Enthan Anbulla Aandavar Yesuve Naan
Unthan Naamaththai Pottriduven – 2
Ummai Pol Oru Devanai Bhoomiyil Arinthiden
Uyir Thantha Deivam Neere

ஆ! ஆனந்தம் ஆனந்தமே
அல்லும் பகலிலும் பாடிடுவேன்
இயேசுவே எந்தன் ஆருயிரே – 2

Aah.. Aanandham Aanandhame
Allum Pagalilum Paadiduven
Yesuve Enthan Aaruyire – 2

1. பெற்ற தாயும் என் தந்தையுமானவரே
மற்றும் எல்லாம் எனக்கு நீரே – 2
வானம் பூமியும் யாவுமே மாறினும்
நீரோ வாக்கு மாறாதவரே

Pettra Thaayum En Thanthaiyumaanavare
Mattrum Ellaam Enakku Neere – 2
Vaanam Bhoomiyum Yaavume Maarinum
Neero Vaakku Maaraathavare

2. உயர் அடைக்கலத்தில் என்னை வைத்தவரே
உந்தன் நாமத்தை நம்பிடுவேன் – 2
உம்மையல்லாதிப் பூமியில் யாரையும் நம்பிடேன்
உயிருள்ள தெய்வமே நீர்

Uyar Adaikalaththil Ennai Vaiththavare
Unthan Naamaththai Nambiduven – 2
Ummaiyallaathip Bhoomil Yaaraiyum Nambiden
Uyirulla Deivame Neer

3. எந்தன் சிருஷ்டிகரே உம்மை நினைத்திடவே
தந்த வாலிப நாட்களிலே – 2
இந்த மாய உலகத்தை வெறுத்திட அளித்தீரே
பரிசுத்த ஜீவியமே

Enthan Sirushtikare Ummai Ninaiththidave
Thantha Vaaliba Naatkalile – 2
Intha Maaya Ulagaththai Veruththida Aliththeere
Parisuththa Jeeviyame

4. பொன் வெள்ளியுமோ பெரும்பேர் புகழோ
பண ஆஸ்தியும் வீண் அல்லவோ – 2
பரலோகத்தின் செல்வமே என் அரும் இயேசுவே
போதும் எனக்கு நீரே

Pon Velliyumo Perum Paer Pugazho
Pana Aasthiyum Veen Allavo – 2
Paralogaththin Selvame En Arum Yesuvae
Pothum Enakku Neere

Enthan Anbulla Aandavar Yesuvai MP3 Download

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Christina Beryl Edward Songs, christava padal, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Ben Samuel Songs, yeshu masih song, yesu songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

fifteen − 4 =