Enthan Karthavin Unmai – எந்தன் கர்தாவின் உண்மை

Christian Songs Tamil
Artist: Bro. Abin Johnson
Album: Solo Songs
Released on: 2 Oct 2020

Enthan Karthavin Unmai Lyrics In Tamil

எந்தன் கர்தாவின் உண்மையுள்ள தன்மை பெரிது
அதில் கொஞ்சம் கூட மாற்றம் இல்லையே
நான் பலமுறை என் வார்த்தைகளில் மாறிய போதும்
உந்தன் விசுவாசம் மாறவில்லையே.

என்டே கர்த்தாவின் விஸ்வஸ்ததா எத்ர வழுது
அதில் அல்பம் போலும் மட்டமில்லல்லோ
என்தே வாக்குகள் நஞ்சன் பலவட்டம் மட்டியப்போழும்
நிண்டே விஸ்வஸ்ததா மரியில்லைலோ

அங்கே சிநேகத்தோடுபமிக்குவன்
இல்ல யாதோனும் இல்ல ப்ரியனே
ஈ சிநேகபந்தாதே ஆகத்தான்
இல்லை ஆர்க்கும் சத்யமல்ல

அங்கே கிருபா மதி இதரயில் நிலநின்னிடன்
அது பலஹீனா வெலகில் திகஞ்சுவரும்
என்னே கிருஸ்து என்ன தலையோலம் உயர்தீடுவன்
சத்திய வசனம் என் நவிலென்னுநீலா – 2

1. செங்கடல் நீ நினைக்கை மாட்டி தண்ணிட்டும்
நஞ்சன் வேண்டும் நின்னோட கண்ணிருந்தப் போல்
என் திருப்தியும் மறுபிறப்பும் ஓர்க்காத்தேன்மேல்
அங்கே தீர்காஷாம கட்டியலளோ நீ

அங்கே சிநேகத்தோடுபமிக்குவன்
இல்ல யாதோனும் இல்ல ப்ரியனே
ஈ சிநேகபந்தாதே ஆகத்தான்
இல்லை ஆர்க்கும் சத்யமல்ல

அங்கே கிருபா மதி இதரயில் நிலநின்னிடன்
அது பலஹீனா வெலகில் திகஞ்சுவரும்
என்னே கிருஸ்து என்ன தலையோலம் உயர்தீடுவன்
சத்திய வசனம் என் நவிலென்னுநீலா – 2

2. மான்பேடா நீர்தொடுகளே காம்ஷிக்கும்போல
என் ஹிருதயம் அங்கே வஞ்சிச்சீதுன்னே
என் கால்களில் பலமாங்கு பகரு நாதா
உன்னத கிரிகளில் நடந்தேன் – 2

அங்கே சிநேகத்தோடுபமிக்குவன்
இல்ல யாதோனும் இல்ல ப்ரியனே
ஈ சிநேகபந்தாதே ஆகத்தான்
இல்லை ஆர்க்கும் சத்யமல்ல

அங்கே கிருபா மதி இதரயில் நிலநின்னிடன்
அது பலஹீனா வெலகில் திகஞ்சுவரும்
என்னே கிருஸ்து என்ன தலையோலம் உயர்தீடுவன்
சத்திய வசனம் என் நவிலென்னுநீலா – 2

Enthan Karthavin Unmai Lyrics In English

Ente Karthavin Viswasthatha Ethra Valuthu
Athil Alpam Polum Mattamillallo
Ente Vakkukal Njan Palavattam Mattiyappozhum
Ninte Viswasthatha Mariyillallo

Ange Snehathodupamikkuvan
Illa Yathonnum Illa Priyane
Ee Snehabandhathe Akattan
Illa Aarkkum Sadhyamalla

Ange Kripa Mathi Idharayil Nilaninnidan
Athu Balaheena Velakalil Thikanjuvarum
Enne Kristhu Enna Thalayolam Uyartheeduvan
Sathya Vachanam En Navilennum Nila Nirthane – 2

1. Chenkadal Nee Enikkayi Matti Thannittum
Njan Veendum Ninnoda Kannirunnappol
Ente Atrpthiyum Pirupiruppum Orkkathenmel
Ange Deerkhashama Kattiyallo Nee

Ange Snehathodupamikkuvan
Illa Yathonnum Illa Priyane
Ee Snehabandhathe Akattan
Illa Aarkkum Sadhyamalla

Ange Kripa Mathi Idharayil Nilaninnidan
Athu Balaheena Velakalil Thikanjuvarum
Enne Kristhu Enna Thalayolam Uyartheeduvan
Sathya Vachanam En Navilennum Nila Nirthane – 2

2. Maanpeda Neerthodukale Kaamshikumpole
En Hridhayam Ange Vaanchicheedunne
Ente Kaalkalil Balamangu Pakaru Naadha
Unnathaa Girikalail Nadannedaan – 2

Ange Snehathodupamikkuvan
Illa Yathonnum Illa Priyane
Ee Snehabandhathe Akattan
Illa Aarkkum Sadhyamalla

Ange Kripa Mathi Idharayil Nilaninnidan
Athu Balaheena Velakalil Thikanjuvarum
Enne Kristhu Enna Thalayolam Uyartheeduvan
Sathya Vachanam En Navilennum Nila Nirthane – 2

Watch Online

Enthan Karthavin Unmai MP3 Song

Technician Information

Special Thanks To Bro. Rajan, Bro. Augustine
Cast & Vocals : Sis. Jonal Jeba
Special Thanks To “one Savior Media”
Originally Composed By Bro. Abin Johnson.

Director Of Photography : Bro. Joshua
Camera Assistant : Bro.anand
Drone : Bro.basker
Colouring & Editing : Bro. Jecinth. (god’s Groovers Band)
Co-editors: Bro. Johnny Marshall Bro. Jeshwin Jero & Bro. Joshua
Recorded At Ashi’s Heaven Studio
Mixing & Mastering : Bro. Chandran
Music Composing : Bro. Fairyebi
Location Spouting : Bro. Oliver & Bro. Bigin
Production Manager : Bro. S. R. Jeyaseelan,
Cross Tv Production

Endhan Karthavin Unmai Lyrics In Tamil & English

எந்தன் கர்தாவின் உண்மையுள்ள தன்மை பெரிது
அதில் கொஞ்சம் கூட மாற்றம் இல்லையே
நான் பலமுறை என் வார்த்தைகளில் மாறிய போதும்
உந்தன் விசுவாசம் மாறவில்லையே.

Ente Karthavin Viswasthatha Ethra Valuthu
Athil Alpam Polum Mattamillallo
Ente Vakkukal Njan Palavattam Mattiyappozhum
Ninte Viswasthatha Mariyillallo

என்டே கர்த்தாவின் விஸ்வஸ்ததா எத்ர வழுது
அதில் அல்பம் போலும் மட்டமில்லல்லோ
என்தே வாக்குகள் நஞ்சன் பலவட்டம் மட்டியப்போழும்
நிண்டே விஸ்வஸ்ததா மரியில்லைலோ

Ange Snehathodupamikkuvan
Illa Yathonnum Illa Priyane
Ee Snehabandhathe Akattan
Illa Aarkkum Sadhyamalla

அங்கே சிநேகத்தோடுபமிக்குவன்
இல்ல யாதோனும் இல்ல ப்ரியனே
ஈ சிநேகபந்தாதே ஆகத்தான்
இல்லை ஆர்க்கும் சத்யமல்ல

Ange Kripa Mathi Idharayil Nilaninnidan
Athu Balaheena Velakalil Thikanjuvarum
Enne Kristhu Enna Thalayolam Uyartheeduvan
Sathya Vachanam En Navilennum Nila Nirthane – 2

அங்கே கிருபா மதி இதரயில் நிலநின்னிடன்
அது பலஹீனா வெலகில் திகஞ்சுவரும்
என்னே கிருஸ்து என்ன தலையோலம் உயர்தீடுவன்
சத்திய வசனம் என் நவிலென்னுநீலா – 2

1. செங்கடல் நீ நினைக்கை மாட்டி தண்ணிட்டும்
நஞ்சன் வேண்டும் நின்னோட கண்ணிருந்தப் போல்
என் திருப்தியும் மறுபிறப்பும் ஓர்க்காத்தேன்மேல்
அங்கே தீர்காஷாம கட்டியலளோ நீ

Chenkadal Nee Enikkayi Matti Thannittum
Njan Veendum Ninnoda Kannirunnappol
Ente Atrpthiyum Pirupiruppum Orkkathenmel
Ange Deerkhashama Kattiyallo Nee

அங்கே சிநேகத்தோடுபமிக்குவன்
இல்ல யாதோனும் இல்ல ப்ரியனே
ஈ சிநேகபந்தாதே ஆகத்தான்
இல்லை ஆர்க்கும் சத்யமல்ல

Ange Snehathodupamikkuvan
Illa Yathonnum Illa Priyane
Ee Snehabandhathe Akattan
Illa Aarkkum Sadhyamalla

அங்கே கிருபா மதி இதரயில் நிலநின்னிடன்
அது பலஹீனா வெலகில் திகஞ்சுவரும்
என்னே கிருஸ்து என்ன தலையோலம் உயர்தீடுவன்
சத்திய வசனம் என் நவிலென்னுநீலா – 2

Ange Kripa Mathi Idharayil Nilaninnidan
Athu Balaheena Velakalil Thikanjuvarum
Enne Kristhu Enna Thalayolam Uyartheeduvan
Sathya Vachanam En Navilennum Nila Nirthane – 2

2. மான்பேடா நீர்தொடுகளே காம்ஷிக்கும்போல
என் ஹிருதயம் அங்கே வஞ்சிச்சீதுன்னே
என் கால்களில் பலமாங்கு பகரு நாதா
உன்னத கிரிகளில் நடந்தேன் – 2

Maanpeda Neerthodukale Kaamshikumpole
En Hridhayam Ange Vaanchicheedunne
Ente Kaalkalil Balamangu Pakaru Naadha
Unnathaa Girikalail Nadannedaan – 2

அங்கே சிநேகத்தோடுபமிக்குவன்
இல்ல யாதோனும் இல்ல ப்ரியனே
ஈ சிநேகபந்தாதே ஆகத்தான்
இல்லை ஆர்க்கும் சத்யமல்ல

Ange Snehathodupamikkuvan
Illa Yathonnum Illa Priyane
Ee Snehabandhathe Akattan
Illa Aarkkum Sadhyamalla

அங்கே கிருபா மதி இதரயில் நிலநின்னிடன்
அது பலஹீனா வெலகில் திகஞ்சுவரும்
என்னே கிருஸ்து என்ன தலையோலம் உயர்தீடுவன்
சத்திய வசனம் என் நவிலென்னுநீலா – 2

Ange Kripa Mathi Idharayil Nilaninnidan
Athu Balaheena Velakalil Thikanjuvarum
Enne Kristhu Enna Thalayolam Uyartheeduvan
Sathya Vachanam En Navilennum Nila Nirthane – 2

Enthan Karthavin Unmai MP3 Download

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Christina Beryl Edward Songs, christava padal, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Ben Samuel Songs, yeshu masih song, yesu songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

20 + 16 =