Tamil Gospel Songs
Album: Tamil Sunday Class Song
Idhaya Kadhavai Thiranthenae Lyrics In Tamil
இதய கதவைத் திறந்தேனே
என் உள்ளத்தில் வாரும் இயேசு நாதா
பலவீனம் யாவும் நீக்கி காத்துக் கொள்ளும் தேவா
இவ்வுலக சத்தமும் என் மாம்ச சத்தமும்
இணைந்து ஒலிக்குதே
உம் மெல்லிய சத்தத்தை
தெளிவாகக் கேட்டிட
என் செவியைத் திறந்தருளும்
Idhaya Kadhavai Thiranthenae Lyrics In English
Idhaya Kadhavai Thirantheney
En Ullathil Vaarum Yesu Naadhaa
Balaveenam Yaavum Neeki Kaathu Kollum Devaa
Ivvulaga Saththamum En Maamsa Saththamum
Inainthu Olikuthey
Um Melliya Saththathai
Thelivaaga Kettida
En Seviyai Thirantharulum
Idhaya Kadhavai Thiranthenaey Lyrics In Tamil & English
இதய கதவைத் திறந்தேனே
என் உள்ளத்தில் வாரும் இயேசு நாதா
பலவீனம் யாவும் நீக்கி காத்துக் கொள்ளும் தேவா
இவ்வுலக சத்தமும் என் மாம்ச சத்தமும்
இணைந்து ஒலிக்குதே
உம் மெல்லிய சத்தத்தை
தெளிவாகக் கேட்டிட
என் செவியைத் திறந்தருளும்
Ithaya Kadhavai Thirantheney
En Ullathil Vaarum Yesu Naadhaa
Balaveenam Yaavum Neeki Kaathu Kollum Devaa
Ivvulaga Saththamum En Maamsa Saththamum
Inainthu Olikuthey
Um Melliya Saththathai
Thelivaaga Kettida
En Seviyai Thirantharulum