Kannai Parikum Oliyai Paar – கண்ணை பறிக்கும் ஒளியை

Christian Songs Tamil
Album: Tamil Sunday Class Songs
Released on: 17 Apr 2021

Kannai Parikum Oliyai Paar Lyrics In Tamil

கண்ணை பறிக்கும் ஒளியை பார்
சுண்டி இழுக்கும் நிறத்தைப்பார்
நம் மனதை முழுதும் ஈர்த்திடும் தன்வசமாய்
தேவன் படைத்த படைப்பைப்பார்
மின்மினி பூச்சியை உற்றுப்பார்
இருளில் மின்னிடும் பறக்கும் நட்சத்திரமாய் – 2

நமக்குள்ளே ஒரு ஒளி உண்டு
தெரியுமா அது என்னவென்று
இயேசு போல் ஒளிர்வோம் இன்று வா நீ வா – 2
ஷைன் ஷைன் ஷைன் ஆஸ் ஜீசஸ் – 4

இங்க அங்க அங்க இங்க சும்மா சும்மா ஓடாதே
உன் உள்ளிருக்கும் வெளிச்சத்தை நீயும் இழந்திடாத
இருளான காரியத்தை இன்னும்
பிடிச்சிக்காத தள்ளி நிக்காத

இயேசு போல வாழணும்னு மனசுக்குள்ள இருக்குது
ஜீவஒளி அவர் தான்னு சொல்லவே இனிக்குது
அந்த ஒளி என்மேல தான் இப்போ
நல்லா வீசுது பிரகாசிக்குது

Kannai Parikum Oliyai Paar Lyrics In English

Kannai Parikkum Oliyai Paar
Sundi Izhukum Niraththai Paar
Nam Manathai Muzhuthum Eerthidum Thanvasamaai
Devan Padaitha Padaipai Paar
Minmini Poochiyai Utrupaar
Irulil Minnidum Parakum Natchathiramaai – 2

Namakulle Oru Oli Undu
Theriyuma Adhu Ennavendru
Yesu Pol Olirvom Indru Vaa Nee Vaa – 2
Shine Shine Shine As Jesus – 4

Inga Anga Anga Inga Summa Summa Odathe
Un Ullirukum Velichathai Neeyum Izhanthidatha
Irulaana Kaariyathai Innum
Pidichikaatha Thalli Nikkaatha

Yesu Pola Vazhanumnu Manasukkulla Irukuthu
Jeeva Oli Avar Than-nu Sollave Inikuthu
Andha Oli Enmela Than Ipo
Nalla Veesuthu Pragasikuthu

Watch Online

Kannai Parikum Oliyai Paar MP3 Song

Kannai Parikum Oliyaai Paar Lyrics In Tamil & English

கண்ணை பறிக்கும் ஒளியை பார்
சுண்டி இழுக்கும் நிறத்தைப்பார்
நம் மனதை முழுதும் ஈர்த்திடும் தன்வசமாய்
தேவன் படைத்த படைப்பைப்பார்
மின்மினி பூச்சியை உற்றுப்பார்
இருளில் மின்னிடும் பறக்கும் நட்சத்திரமாய் – 2

Kannai Parikkum Oliyai Paar
Sundi Izhukum Niraththai Paar
Nam Manathai Muzhuthum Eerthidum Thanvasamaai
Devan Padaitha Padaipai Paar
Minmini Poochiyai Utrupaar
Irulil Minnidum Parakum Natchathiramaai – 2

நமக்குள்ளே ஒரு ஒளி உண்டு
தெரியுமா அது என்னவென்று
இயேசு போல் ஒளிர்வோம் இன்று வா நீ வா – 2
ஷைன் ஷைன் ஷைன் ஆஸ் ஜீசஸ் – 4

Namakulle Oru Oli Undu
Theriyuma Adhu Ennavendru
Yesu Pol Olirvom Indru Vaa Nee Vaa – 2
Shine Shine Shine As Jesus – 4

இங்க அங்க அங்க இங்க சும்மா சும்மா ஓடாதே
உன் உள்ளிருக்கும் வெளிச்சத்தை நீயும் இழந்திடாத
இருளான காரியத்தை இன்னும்
பிடிச்சிக்காத தள்ளி நிக்காத

Inga Anga Anga Inga Summa Summa Odathe
Un Ullirukum Velichathai Neeyum Izhanthidatha
Irulaana Kaariyathai Innum
Pidichikaatha Thalli Nikkaatha

இயேசு போல வாழணும்னு மனசுக்குள்ள இருக்குது
ஜீவஒளி அவர் தான்னு சொல்லவே இனிக்குது
அந்த ஒளி என்மேல தான் இப்போ
நல்லா வீசுது பிரகாசிக்குது

Yesu Pola Vazhanumnu Manasukkulla Irukuthu
Jeeva Oli Avar Than-nu Sollave Inikuthu
Andha Oli Enmela Than Ipo
Nalla Veesuthu Pragasikuthu

Kannai Parikum Oliyai Paar MP3 Download

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Christina Beryl Edward Songs, christava padal, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Ben Samuel Songs, yeshu masih song, yesu songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

2 × 2 =