Kanneerinal Um Pathathai – கண்ணீரினால் உம் பாதத்தை

Tamil Gospel Songs
Artist: Ravinder Vottepu
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 3 Apr 2019

Kanneerinal Um Pathathai Lyrics In Tamil

கண்ணீரினால் உம்
பாதத்தை கழுவினால்
என் இதயத்தை உம்மிடம்
அர்ப்பணித்தால்

வில்லையில்லா உம் அன்பை
என் மீது காட்டினீர் – 2
என் ஜீவனே என் உயிர் நண்பனே
என் செல்வமே என் இயேசுவே – 2
என் வேதனையை என் பாடுகளை
சுமந்து தீர்த்தீரையா – 2

1. கண்ணிலிருந்து வடியும்
என் கண்ணீர் துளி
அனைத்தும் உள்ளங்கையில்
இருக்கும் என்றீரே – 2

விலையில்லா உம் அன்பை
என் மீது காட்டினீர் – 2
என் ஜீவனே என் உயிர் நண்பனே
என் செல்வமே என் இயேசுவே – 2
என் வேதனையை என் பாடுகளை
சுமந்து தீர்த்தீரையா – 2

கண்ணீரினால் உம்
பாதத்தை கழுவினால்
என் இதயத்தை உம்மிடம்
அர்ப்பணித்தால்

2. சிலுவையில் நீர் வடித்த
உம் இரத்த துளி எல்லாம்
என் பாவ சாபத்தை நீக்கி போட்டதே – 2

விலையில்லா உம் அன்பை
என் மீது காட்டினீர் – 2
என் ஜீவனே என் உயிர் நண்பனே
என் செல்வமே என் இயேசுவே – 2
என் வேதனையை என் பாடுகளை
சுமந்து தீர்த்தீரையா – 2

கண்ணீரினால் உம்
பாதத்தை கழுவினால்
என் இதயத்தை உம்மிடம்
அர்ப்பணித்தால்

Kanneerinal Um Pathathai Lyrics In English

Kanneerinaal Um
Paathaththai Kazhuvinaal
En Ithayaththai Ummidam
Arppaniththaal

Villaiyillaa Um Anpai
En Miithu Kaattiniir – 2
En Jiivanae En Uyir Nanpanae
En Chelvamae En Yesuvae – 2
En Vaethanaiyai En Paatukalai
Chumanthu Thiirththiiraiyaa – 2

1. Kannilirunthu Vatiyum
En Kanniir Thuli
Anaiththum Ullangkaiyil
Irukkum Enriirae – 2

Villaiyillaa Um Anpai
En Miithu Kaattiniir – 2
En Jiivanae En Uyir Nanpanae
En Chelvamae En Yesuvae – 2
En Vaethanaiyai En Paatukalai
Chumanthu Thiirththiiraiyaa – 2

Kanniirinaal Um
Paathaththai Kazhuvinaal
En Ithayaththai Ummidam
Arppaniththaal

2. Siluvaiyil Neer Vatiththa
Um Iraththa Thuli Ellaam
En Paava Chaapaththai
Niikki Poatdathae – 2

Villaiyillaa Um Anpai
En Miithu Kaattiniir – 2
En Jiivanae En Uyir Nanpanae
En Chelvamae En Yesuvae – 2
En Vaethanaiyai En Paatukalai
Chumanthu Thiirththiiraiyaa – 2

Kanniirinaal Um
Paathaththai Kazhuvinaal
En Ithayaththai Ummidam
Arppaniththaal

Watch Online

Kanneerinal Um Pathathai MP3 Song

Technician Information

Written, Composed and Sung by Pastor. Ravinder Vottepu
Our Special thanks to Sis. Divya Vani Garu ( Divya Velugu Foundation), Bro. Sudhakar Tirumalasetty & Swarna, Swarna Village

Helicam : Arun Ashok
Music by Davidson Raja
Music Produced by Bro. Joel N Bob
Shoot, Edit : Don Valiyavelicham
Light Unit : Justin Valiyavelicham, Appu Samz (Crew D-Movies)
Post Production : D-Movies Production Studio
Production Controller : Aswini Anna Mathew
Online Arranger : Saino Kunjumon (D Musics)
Online Manager : Shebin Babu (D Movies)

Kanneerinal Um Pathathai Kazhuvinaal Lyrics In Tamil & English

கண்ணீரினால் உம்
பாதத்தை கழுவினால்
என் இதயத்தை உம்மிடம்
அர்ப்பணித்தால்

Kanneerinal Um Pathathai
Kazhuvinaal
En Ithayaththai Ummidam
Arppaniththaal

வில்லையில்லா உம் அன்பை
என் மீது காட்டினீர் – 2
என் ஜீவனே என் உயிர் நண்பனே
என் செல்வமே என் இயேசுவே – 2
என் வேதனையை என் பாடுகளை
சுமந்து தீர்த்தீரையா – 2

Villaiyillaa Um Anpai
En Miithu Kaattiniir – 2
En Jiivanae En Uyir Nanpanae
En Chelvamae En Yesuvae – 2
En Vaethanaiyai En Paatukalai
Chumanthu Thiirththiiraiyaa – 2

1. கண்ணிலிருந்து வடியும்
என் கண்ணீர் துளி
அனைத்தும் உள்ளங்கையில்
இருக்கும் என்றீரே – 2

Kannilirunthu Vatiyum
En Kanniir Thuli
Anaiththum Ullangkaiyil
Irukkum Enriirae – 2

விலையில்லா உம் அன்பை
என் மீது காட்டினீர் – 2
என் ஜீவனே என் உயிர் நண்பனே
என் செல்வமே என் இயேசுவே – 2
என் வேதனையை என் பாடுகளை
சுமந்து தீர்த்தீரையா – 2

Villaiyillaa Um Anpai
En Miithu Kaattiniir – 2
En Jiivanae En Uyir Nanpanae
En Chelvamae En Yesuvae – 2
En Vaethanaiyai En Paatukalai
Chumanthu Thiirththiiraiyaa – 2

கண்ணீரினால் உம்
பாதத்தை கழுவினால்
என் இதயத்தை உம்மிடம்
அர்ப்பணித்தால்

Kanniirinaal Um
Paathaththai Kazhuvinaal
En Ithayaththai Ummidam
Arppaniththaal

2. சிலுவையில் நீர் வடித்த
உம் இரத்த துளி எல்லாம்
என் பாவ சாபத்தை நீக்கி போட்டதே – 2

Siluvaiyil Neer Vatiththa
Um Iraththa Thuli Ellaam
En Paava Chaapaththai
Niikki Poatdathae – 2

விலையில்லா உம் அன்பை
என் மீது காட்டினீர் – 2
என் ஜீவனே என் உயிர் நண்பனே
என் செல்வமே என் இயேசுவே – 2
என் வேதனையை என் பாடுகளை
சுமந்து தீர்த்தீரையா – 2

Villaiyillaa Um Anpai
En Miithu Kaattiniir – 2
En Jiivanae En Uyir Nanpanae
En Chelvamae En Yesuvae – 2
En Vaethanaiyai En Paatukalai
Chumanthu Thiirththiiraiyaa – 2

கண்ணீரினால் உம்
பாதத்தை கழுவினால்
என் இதயத்தை உம்மிடம்
அர்ப்பணித்தால்

Kanniirinaal Um
Paathaththai Kazhuvinaal
En Ithayaththai Ummidam
Arppaniththaal

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

12 + 16 =