Kethu Kethu Kethu Kethu – கெத்து கெத்து கெத்து

Christian Songs Tamil
Album: Tamil Sunday Class Songs

Kethu Kethu Kethu Lyrics In Tamil

கெத்து கெத்து கெத்து கெத்து
கெத்து தானடா – நீ
மொக்க மொக்க மொக்க மொக்க
மொக்க இல்லடா

Last ஆக இருக்கேனு கவலைப்ட்டாத – உன்ன
First ஆக மாத்துவாரே இயேசு இயேசு

Worst ஆக படிக்கிறேனு வருத்தப்படாதே – உன்ன
Best ஆக உயர்த்தும் இயேசு உண்டு உண்டு

நம்பு நம்பு இயேசுவை நம்பு நம்பு
தெம்பு தெம்பு உனக்கு வந்திடும் தெம்பு – 2

சிறியவனை தூசியிலிருந்து தூக்கிவிடுவார்
எளியவனை குப்பையிலிருந்து உயர்த்தி விடுவார் – நம்பு

Kethu Kethu Kethu Lyrics In English

Gethu Gethu Gethu Gethu
Gethu Thaanadaa – Nee
Mokka Mokka Mokka Mokka
Mokka Illadaa

Lastaaga Irukenu Kavalapadathey – Unna
First Aaga Maathuvaarey Yesu Yesu

Worst Aaga Padikrenu Varuthapadaathey – Unna
Best Aaga Uyarthum Yesu Undu Undu

Nambu Nambu Yesuvai Nambu Nambu
Thembu Thembu Unaku Vanthidum Thembu – 2

Siriyavanai Thoosiyilirunthu Thookividuvaar
Eliyavanai Kuppayilirunthu Uyarthi Viduvaar – Nambu

Kethu Kethu Kethu Kethu, Kethu Kethu Kethu Kethu song,

Kethu Kethu Kethu Kethu Lyrics In Tamil & English

கெத்து கெத்து கெத்து கெத்து
கெத்து தானடா – நீ
மொக்க மொக்க மொக்க மொக்க
மொக்க இல்லடா

Gethu Gethu Gethu Gethu
Gethu Thaanadaa – Nee
Mokka Mokka Mokka Mokka
Mokka Illadaa

Last ஆக இருக்கேனு கவலைப்ட்டாத – உன்ன
First ஆக மாத்துவாரே இயேசு இயேசு

Lastaaga Irukenu Kavalapadathey – Unna
First Aaga Maathuvaarey Yesu Yesu

Worst ஆக படிக்கிறேனு வருத்தப்படாதே – உன்ன
Best ஆக உயர்த்தும் இயேசு உண்டு உண்டு

Worst Aaga Padikrenu Varuthapadaathey – Unna
Best Aaga Uyarthum Yesu Undu Undu

நம்பு நம்பு இயேசுவை நம்பு நம்பு
தெம்பு தெம்பு உனக்கு வந்திடும் தெம்பு – 2

Nambu Nambu Yesuvai Nambu Nambu
Thembu Thembu Unaku Vanthidum Thembu – 2

சிறியவனை தூசியிலிருந்து தூக்கிவிடுவார்
எளியவனை குப்பையிலிருந்து உயர்த்தி விடுவார் – நம்பு

Siriyavanai Thoosiyilirunthu Thookividuvaar
Eliyavanai Kuppayilirunthu Uyarthi Viduvaar – Nambu

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Christina Beryl Edward Songs, christava padal, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Ben Samuel Songs, yeshu masih song, yesu songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

twenty − fifteen =