Lockdown Ippo Illa Illa – லாக்டவுன் இப்போ இல்ல

Christian Songs Tamil
Album: Tamil Sunday Class Songs
Released on: 17 Apr 2021

Lockdown Ippo Illa Illa Lyrics In Tamil

லாக்டவுன் இப்போ இல்ல இல்ல
குரண்டின் ஓ ரொம்ப தொல்லை
கொரோனாவுக்கு இப்போ சொல்வோம், குட்பை.. குட்பை
ஸ்டூடெண்ட்ஸ் எல்லாம் மறந்தே போச்சு
ஆன்லைன் கிளாஸே கதியா போச்சு
எக்ஸாம் பீவர் இங்கிரீஸ் ஆச்சு
ஆச்சு வந்து போச்சு..

வேர்ல்டும் ரொம்ப நாளா கிலோசு
அதனால இல்ல சண்டே கிளாஸ்சு
ஹெச்பிஸ் தான் டா இப்போ மாஸு
அத பத்தி நீயும் பேசு

டிவிலாம் பாத்து.. கண்ணெல்லாம் போச்சா
போன் எல்லாம் சூடாச்சா
டைம் பாஸ் பண்ணி.. போர் அடிச்சாச்சா
பைபிள் ல மறந்தாச்சா
உன் இஷ்டப்படி வாழ்ந்ததெல்லாம் தள்ளி வெய்யு
இனி ஜீசஸ் போல வாழணும்னா
அவரை நோக்கி ஸ்டெப்ப வெய்யு

லோக்டவுன் இப்போ இல்ல இல்ல
குரண்டின் ஓ ரொம்ப தொல்லை
கொரோனாவுக்கு இப்போ
சொல்வோம் குட்பை குட்பை

Lockdown Ippo Illa Illa Lyrics In English

Lockdown Ipo Illa Illa
Quarantine Oh Romba Tholla
Coronavuku Ipo Solvom Goodbye Goodbye

Students Ellam Maranthe Poechu
Online Class Eh Gadhiyaa Poechu
Exam Fever Increase Aachu
Aachu Vanthu Pochu

World Um Romba Naala Close Uh
Adhanaala Illa Sunday Class Uh
Hbs Than Da Ipo Mass Uh
Adha Pathi Neeyum Pesu

Tvlaam Paathu Kannellam Poecha
Phone Ellam Soodaachaa
Timepass Panni Bore Adichachaa
Bible A Maranthaachaa
Un Ishtapadi Vazhnthathellam Thalli Veyyu
Ini Jesus Pola Vazhanumna
Avara Nokki Step A Veyyu

Lockdown Ipo Illa Illa
Quarantine Oh Romba Tholla
Coronavuku Ipo
Solvom Goodbye Goodbye

Watch Online

Lockdown Ippo Illa Illa MP3 Song

Lockdown Ippo Illa Lyrics In Tamil & English

லாக்டவுன் இப்போ இல்ல இல்ல
குரண்டின் ஓ ரொம்ப தொல்லை
கொரோனாவுக்கு இப்போ சொல்வோம், குட்பை.. குட்பை..
ஸ்டூடெண்ட்ஸ் எல்லாம் மறந்தே போச்சு
ஆன்லைன் கிளாஸே கதியா போச்சு
எக்ஸாம் பீவர் இங்கிரீஸ் ஆச்சு
ஆச்சு வந்து போச்சு..

Lockdown Ipo Illa Illa
Quarantine Oh Romba Tholla
Coronavuku Ipo Solvom Goodbye Goodbye

Students Ellam Maranthe Poechu
Online Class Eh Gadhiyaa Poechu
Exam Fever Increase Aachu
Aachu Vanthu Pochu

வேர்ல்டும் ரொம்ப நாளா கிலோசு
அதனால இல்ல சண்டே கிளாஸ்சு
ஹெச்பிஸ் தான் டா இப்போ மாஸு
அத பத்தி நீயும் பேசு

World Um Romba Naala Close Uh
Adhanaala Illa Sunday Class Uh
Hbs Than Da Ipo Mass Uh
Adha Pathi Neeyum Pesu

டிவிலாம் பாத்து.. கண்ணெல்லாம் போச்சா
போன் எல்லாம் சூடாச்சா
டைம் பாஸ் பண்ணி.. போர் அடிச்சாச்சா
பைபிள் ல மறந்தாச்சா
உன் இஷ்டப்படி வாழ்ந்ததெல்லாம் தள்ளி வெய்யு
இனி ஜீசஸ் போல வாழணும்னா
அவரை நோக்கி ஸ்டெப்ப வெய்யு

Tvlaam Paathu Kannellam Poecha
Phone Ellam Soodaachaa
Timepass Panni Bore Adichachaa
Bible A Maranthaachaa
Un Ishtapadi Vazhnthathellam Thalli Veyyu
Ini Jesus Pola Vazhanumna
Avara Nokki Step A Veyyu

லோக்டவுன் இப்போ இல்ல இல்ல
குரண்டின் ஓ ரொம்ப தொல்லை
கொரோனாவுக்கு இப்போ
சொல்வோம் குட்பை குட்பை

Lockdown Ipo Illa Illa
Quarantine Oh Romba Tholla
Coronavuku Ipo
Solvom Goodbye Goodbye

Lockdown Ippo Illa Illa MP3 Download

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Christina Beryl Edward Songs, christava padal, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Ben Samuel Songs, yeshu masih song, yesu songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

11 + 20 =