Maram Vitu Maram Thavum – மரம் விட்டு மரம் தாவும்

Christian Songs Tamil
Album: Tamil Sunday Class Songs

Maram Vitu Maram Thavum Lyrics In Tamil

மரம் விட்டு மரம் தாவும் அம்மா குரங்கு
அதை கெட்டியாக பிடிச்சிருக்கு குட்டி குரங்கு – 2

பயப்படவில்லை அது பயப்படவில்லை
அம்மா மேலே நம்பிக்கை தான் வச்சிருக்குது – 2

குதித்து குதித்து வேகமாக ஓடும் கங்காரு
அதின் பைக்குள்ளே தான் இருக்குதே குட்டி கங்காரு – 2

பயப்படவில்லை அது பயப்படவில்லை
அம்மா மேலே நம்பிக்கை தான் வச்சிருக்குது – 2

அன்பு தம்பி, தங்கையே- உன்னை
அழகாய் தேவன் படைத்தார் – 2

அவரை நீயும் பிடித்துக் கொண்டால்
அஞ்சிடாமல் வாழ்ந்திடலாம் – 2

Maram Vitu Maram Thavum Lyrics In English

Maram Vittu Maram Thaavum Amma Kurangu
Adhai Kettiyaaga Pidichuruku Kutty Kurangu – 2

Bayapadavillai Adhu Bayapadavillai
Amma Meley Nambikai Than Vechirukuthu – 2

Kuthithu Kuthithu Vegamaaga Odum Kangaaru
Adhin Paikullaye Than Irukuthey Kutty Kangaaru – 2

Bayapadavillai Adhu Bayapadavillai
Amma Meley Nambikai Than Vechirukuthu – 2

Anbu Thambi Thangayye – Unnai
Azhagaai Devan Padaithaar – 2

Avarai Neeyum Pidithukondaal
Anjidaamal Vazhnthidalaam – 2

Maram Vitu Maram Thavum, Maram Vitu Maram Thavum song,

Maram Vittu Maram Thavum Lyrics In Tamil & English

மரம் விட்டு மரம் தாவும் அம்மா குரங்கு
அதை கெட்டியாக பிடிச்சிருக்கு குட்டி குரங்கு – 2

Maram Vittu Maram Thaavum Amma Kurangu
Adhai Kettiyaaga Pidichuruku Kutty Kurangu – 2

பயப்படவில்லை அது பயப்படவில்லை
அம்மா மேலே நம்பிக்கை தான் வச்சிருக்குது – 2

Bayapadavillai Adhu Bayapadavillai
Amma Meley Nambikai Than Vechirukuthu – 2

குதித்து குதித்து வேகமாக ஓடும் கங்காரு
அதின் பைக்குள்ளே தான் இருக்குதே குட்டி கங்காரு – 2

Kuthithu Kuthithu Vegamaaga Odum Kangaaru
Adhin Paikullaye Than Irukuthey Kutty Kangaaru – 2

பயப்படவில்லை அது பயப்படவில்லை
அம்மா மேலே நம்பிக்கை தான் வச்சிருக்குது – 2

Bayapadavillai Adhu Bayapadavillai
Amma Meley Nambikai Than Vechirukuthu – 2

அன்பு தம்பி, தங்கையே- உன்னை
அழகாய் தேவன் படைத்தார் – 2

Anbu Thambi Thangayye – Unnai
Azhagaai Devan Padaithaar – 2

அவரை நீயும் பிடித்துக் கொண்டால்
அஞ்சிடாமல் வாழ்ந்திடலாம் – 2

Avarai Neeyum Pidithukondaal
Anjidaamal Vazhnthidalaam – 2

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Christina Beryl Edward Songs, christava padal, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Ben Samuel Songs, yeshu masih song, yesu songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

four × 4 =