Naan Onu Sonna Nee – நான் ஒன்னு சொன்னா

Christian Songs Tamil
Album: Tamil Sunday Class Songs
Released on: 12 Nov 2022

Naan Onu Sonna Nee Lyrics In Tamil

நான் ஒன்னு சொன்னா
நீ ஒன்னு செய்கிற
இது பெற்றோரின் புலம்பலடா / புலம்பலம்மா
இதுக்கு காரணமே நீ தானடா / நீ தானம்மா – 2

ஞானமுள்ள மகன் / மகள் தன் பெற்றோருக்கு
சந்தோஷத்தை கொடுப்பானடா / கொடுப்பாளம்மா
இது வேதம் சொல்லும் சத்தியமடா / சத்தியமம்மா
இதுக்கு கிழப்படிந்தால் ஞானம் பெருகும்டா/ பெருகும்மா

ஞானமுள்ள மகன் / மகள் தன் பெற்றோர்களின்
போதகத்தை கேட்பானடா / கேட்பாளம்மா
இது வேதம் சொல்லும் சத்தியமடா / சத்தியமம்மா
இதுக்கு கிழப்படிந்தால் ஞானம் பெருகும்டா/ பெருகும்மா

Naan Onu Sonna Nee In English

Naan Onnu Sonna
Nee Onnu Seigira
Idhu Petrorin Pulambaladaa/pulambalamaa
Idhuku Kaaranamey Nee Thaanadaa/ Nee Thaanammaa – 2

Gnanamulla Magan/Magal Than Petrorukku
Sandhosathai Kodupaanadaa/Kodupaalammaa
Idhu Vedham Sollum Saththiyamadaa/saththiyamammaa
Idhuku Keezhpadinthaal Gnanam Perugumda/perugumma

Gnanamulla Magan/Magal Than Petrorgalin
Pothagathai Ketpaanadaa/Ketpaalammaa
Idhu Vedham Sollum Saththiyamadaa/Saththiyamammaa
Idhuku Keezhpadinthaal Gnanam Perugumda/Perugumma

Watch Online

Naan Onu Sonna Nee MP3 Song

Naan Onu Sonna Nee Onnu Lyrics In Tamil & English

நான் ஒன்னு சொன்னா
நீ ஒன்னு செய்கிற
இது பெற்றோரின் புலம்பலடா / புலம்பலம்மா
இதுக்கு காரணமே நீ தானடா / நீ தானம்மா – 2

Naan Onnu Sonna
Nee Onnu Seigira
Idhu Petrorin Pulambaladaa/pulambalamaa
Idhuku Kaaranamey Nee Thaanadaa/ Nee Thaanammaa – 2

ஞானமுள்ள மகன் / மகள் தன் பெற்றோருக்கு
சந்தோஷத்தை கொடுப்பானடா / கொடுப்பாளம்மா
இது வேதம் சொல்லும் சத்தியமடா / சத்தியமம்மா
இதுக்கு கிழப்படிந்தால் ஞானம் பெருகும்டா/ பெருகும்மா

Gnanamulla Magan/Magal Than Petrorukku
Sandhosathai Kodupaanadaa/Kodupaalammaa
Idhu Vedham Sollum Saththiyamadaa/saththiyamammaa
Idhuku Keezhpadinthaal Gnanam Perugumda/perugumma

ஞானமுள்ள மகன் / மகள் தன் பெற்றோர்களின்
போதகத்தை கேட்பானடா / கேட்பாளம்மா
இது வேதம் சொல்லும் சத்தியமடா / சத்தியமம்மா
இதுக்கு கிழப்படிந்தால் ஞானம் பெருகும்டா/ பெருகும்மா

Gnanamulla Magan/Magal Than Petrorgalin
Pothagathai Ketpaanadaa/Ketpaalammaa
Idhu Vedham Sollum Saththiyamadaa/Saththiyamammaa
Idhuku Keezhpadinthaal Gnanam Perugumda/Perugumma

Naan Onu Sonna Nee MP3 Download

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Christina Beryl Edward Songs, christava padal, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Ben Samuel Songs, yeshu masih song, yesu songs.

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

3 × 3 =