Naan Oru Chinna Kuzhanthai – நான் ஒரு சின்ன குழந்தை

Tamil Gospel Songs
Album: Tamil Sunday Class Song

Naan Oru Chinna Kuzhanthai Lyrics In Tamil

நான் ஒரு சின்ன குழந்தை
என் கைகளில் அப்பமும் மீனும்
அன்புடனே அதனைக் கேட்கும்
இயேசுவிடம் கொடுத்துவிட்டேன்

1. சின்ன சிறு துண்டுகளாய் அதைப் பிரித்து
ஐயாயிரம் பேருக்கு அதை பகிர்ந்தளித்தார்
அன்புடனே என்னை அவர் கரம்பிடித்து
அனைத்துமே எனக்கவர் முத்தம் கொடுத்தார்

2. வாழ்க்கையில் இனி என்றும் பயமில்லையே
வழி காட்ட இயேசு என்றும் எந்தன் துணையே
கன்மலையில் என்னை அவர் கொண்டு நிறுத்தி
மகிமையில் என்னை அவர் அபிஷேகிப்பார்

Naan Oru Chinna Kuzhanthai Lyrics In English

Naan Oru Chinna Kuzhanthai
En Kaikalil Appamum Miinum
Anpudanae Athanaik Kaetkum
Yesuvidam Kotuththuvittaen

1. Chinna Siru Thuntukalaay Athaip Piriththu
Aiyaayiram Paerukku Athai Pakirnthaliththaar
Anpudanae Ennai Avar Karampitiththu
Anaiththumae Enakkavar Muththam Kotuththaar

2. Vaazhkkaiyil Ini Enrum Payamillaiyae
Vazhi Kaatda Yesu Enrum Enthan Thunaiyae
Kanmalaiyil Ennai Avar Kontu Niruththi
Makimaiyil Ennai Avar Apishaekippaar

Naan Oru Chinna Kuzhanthai, Nan Oru Chinna Kulanthai,

Naan Oru Chinna Kuzhandhai Lyrics In Tamil & English

நான் ஒரு சின்ன குழந்தை
என் கைகளில் அப்பமும் மீனும்
அன்புடனே அதனைக் கேட்கும்
இயேசுவிடம் கொடுத்துவிட்டேன்

Naan Oru Chinna Kuzhanthai
En Kaikalil Appamum Miinum
Anpudanae Athanaik Kaetkum
Yesuvidam Kotuththuvittaen

1. சின்ன சிறு துண்டுகளாய் அதைப் பிரித்து
ஐயாயிரம் பேருக்கு அதை பகிர்ந்தளித்தார்
அன்புடனே என்னை அவர் கரம்பிடித்து
அனைத்துமே எனக்கவர் முத்தம் கொடுத்தார்

Chinna Siru Thuntukalaay Athaip Piriththu
Aiyaayiram Paerukku Athai Pakirnthaliththaar
Anpudanae Ennai Avar Karampitiththu
Anaiththumae Enakkavar Muththam Kotuththaar

2. வாழ்க்கையில் இனி என்றும் பயமில்லையே
வழி காட்ட இயேசு என்றும் எந்தன் துணையே
கன்மலையில் என்னை அவர் கொண்டு நிறுத்தி
மகிமையில் என்னை அவர் அபிஷேகிப்பார்

Vaazhkkaiyil Ini Enrum Payamillaiyae
Vazhi Kaatda Yesu Enrum Enthan Thunaiyae
Kanmalaiyil Ennai Avar Kontu Niruththi
Makimaiyil Ennai Avar Apishaekippaar

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

four × 2 =