Nalla Seithi Ondru Sollattaa – நல்ல செய்தி ஒன்று

Christava Padalgal Tamil
Album: Tamil Sunday Class Song

Nalla Seithi Ondru Sollattaa Lyrics In Tamil

நல்ல செய்தி ஒன்று சொல்லட்டா
பாடட்டாய் அவரை பாடட்டா – 2
தாலம் போட்டு ஆடட்டா – 2

இயேசு எந்தன் பாவங்களை போக்கினார்
பாவ செற்றிலிருந்து என்னை தூக்கினார்
அவரின் இரத்தத்தால் என்னை கழுவியே
அவரின் பிள்ளையாக என்னை மாற்றினார்

நல்ல செய்தி ஒன்று சொல்லட்டா
பாடட்டாய் அவரை பாடட்டா – 2
தாலம் போட்டு ஆடட்டா – 2

இயேசு எந்தன் உள்ளத்திலே வந்துவிட்டால்
எந்தன் பாவங்களை அவர் மன்னித்தார்
நோய்கள் பேய்கள் எல்லாம் பறந்துதோடிடும்
சந்தோஷம் என்றும் உள்ளத்தில் திங்கிடும்

நல்ல செய்தி ஒன்று சொல்லட்டா
பாடட்டாய் அவரை பாடட்டா – 2
தாலம் போட்டு ஆடட்டா – 2

Nalla Seithi Ondru Sollattaa Lyrics In English

Nalla Seithi Ondru Sollattaa
Paattaai Avarai Paadattaa – 2
Thaalam Pottu Aadattaa – 2

Yesu Endhan Paavangalai Pokinaar
Paava Setrilirunthu Ennai Thookinaar
Avarin Raththathaal Ennai Kazhuviye
Avarin Pillayaaga Ennai Maatrinaar

Nalla Seithi Ondru Sollattaa
Paattaai Avarai Paadattaa – 2
Thaalam Pottu Aadattaa – 2

Yesu Endhan Ullathiley Vanthuvittaal
Endhan Paavangalai Avar Mannithaar
Noigal Peigal Ellam Paranthodidum
Santhosham Endrum Ullathil Thangidum

Nalla Seidhi Ondru Sollattaa
Paattaai Avarai Paadattaa – 2
Thaalam Pottu Aadattaa – 2

Nalla Seithi Ondru Sollattaa, Nalla Seithi Ondru Sollata,

Nalla Seithi Ondru Lyrics In Tamil & English

நல்ல செய்தி ஒன்று சொல்லட்டா
பாடட்டாய் அவரை பாடட்டா – 2
தாலம் போட்டு ஆடட்டா – 2

Nalla Seithi Ontru Sollattaa
Paattaai Avarai Paadattaa – 2
Thaalam Pottu Aadattaa – 2

இயேசு எந்தன் பாவங்களை போக்கினார்
பாவ செற்றிலிருந்து என்னை தூக்கினார்
அவரின் இரத்தத்தால் என்னை கழுவியே
அவரின் பிள்ளையாக என்னை மாற்றினார்

Yesu Endhan Paavangalai Pokinaar
Paava Setrilirunthu Ennai Thookinaar
Avarin Raththathaal Ennai Kazhuviye
Avarin Pillayaaga Ennai Maatrinaar

நல்ல செய்தி ஒன்று சொல்லட்டா
பாடட்டாய் அவரை பாடட்டா – 2
தாலம் போட்டு ஆடட்டா – 2

Nalla Seithi Ondru Sollattaa
Paattaai Avarai Paadattaa – 2
Thaalam Pottu Aadattaa – 2

இயேசு எந்தன் உள்ளத்திலே வந்துவிட்டால்
எந்தன் பாவங்களை அவர் மன்னித்தார்
நோய்கள் பேய்கள் எல்லாம் பறந்துதோடிடும்
சந்தோஷம் என்றும் உள்ளத்தில் திங்கிடும்

Yesu Endhan Ullathiley Vanthuvittaal
Endhan Paavangalai Avar Mannithaar
Noigal Peigal Ellam Paranthodidum
Santhosham Endrum Ullathil Thangidum

நல்ல செய்தி ஒன்று சொல்லட்டா
பாடட்டாய் அவரை பாடட்டா – 2
தாலம் போட்டு ஆடட்டா – 2

Nalla Seidhi Ondru Sollattaa
Paattaai Avarai Paadattaa – 2
Thaalam Pottu Aadattaa – 2

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil, reegan gomez songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

seven + 5 =