Nambathakavar Neer Oruvar – நம்பத் தக்கவர் நீர் ஒருவர்

Tamil Gospel Songs
Artist: Ranjith Jeba
Album: Tamil Solo Songs
Released on: 29 Dec 2018

Nambathakavar Neer Oruvar Lyrics In Tamil

நம்பத் தக்கவர் நீர் ஒருவர் தானே
உண்மையுள்ளவர் நீர் ஒருவர் தானே – 2

பொய் சொல்லிட மனிதன் அல்ல
மனம் மாறிட மனுபுத்திரன் அல்ல – 2
செய்வதை தடுப்பவன் யாருமில்லை – நீர்

எல்ஷடாய் தெய்வமே
சர்வ வல்லமையுள்ளவரே
யெகோவா தேவனே
என்னை பெருகச் செய்பவரே

1. என் வாழ்க்கை பயணம் எல்லாம்
முன் செல்லும் மகிமையின் மேகமே
தள்ளாடி நான் நடக்கும்போது
என்னைத் தாங்கிடும் உம் கரம் நான் கண்டேனே
எல்லா ஏசேக்கு சித்னா முடிந்ததே
ரெகொபோத் தொடங்கினதே

எல்ஷடாய் தெய்வமே
சர்வ வல்லமையுள்ளவரே
யெகோவா தேவனே
என்னை பெருகச் செய்பவரே

2. அற்பமான ஆரம்பத்தை
சம்பூரணமாய் மாற்றினீர்
நான் கண்ணீரோடு விதைத்ததெல்லாம்
கெம்பீரமாய் அறுக்க செய்தீர்
எந்தன் (என்) குறைவெல்லாம் நிறைவாக்கி
வறட்சி செழிப்பாக்கி வாழ்நாளெல்லாம் போஷித்தீர்

எல்ஷடாய் தெய்வமே
சர்வ வல்லமையுள்ளவரே
யெகோவா தேவனே
என்னை பெருகச் செய்பவரே

Nambathakavar Neer Oruvar Lyrics In English

Nampath Thakkavar Neer Oruvar Thaanae
Unmaiyullavar Neer Oruvar Thaanae – 2

Poy Sollida Manithan Alla
Manam Maarida Manupuththiran Alla – 2
Seyvathai Thatuppavan Yaarumillai – Neer

Elshadaay Theyvamae
Sarva Vallamaiyullavarae
Yekoavaa Thaevanae
Ennai Perukach Seypavarae

1. En Vaazhkkai Payanam Ellaam
Mun Chellum Makimaiyin Maekamae
Thallaati Naan Nadakkumpothu
Ennaith Thaangkitum Um Karam Naan Kantaenae
Ellaa Aechaekku Chithnaa Mutinthathae
Rekopoath Thodangkinathae

Elshadaay Theyvamae
Sarva Vallamaiyullavarae
Yekoavaa Thaevanae
Ennai Perukach Seypavarae

2. Arpamaana Aarampaththai
Sampuuranamaay Maatriniir
Naan Kanniirotu Vithaiththathellaam
Kempiiramaay Arukka Cheythiir
Enthan (En) Kuraivellaam Niraivaakki
Varatchi Chezhippaakki
Vaazhnhaalellaam Poshiththiir

Elshadaay Theyvamae
Sarva Vallamaiyullavarae
Yekoavaa Thaevanae
Ennai Perukach Seypavarae

Watch Online

Nambathakavar Neer Oruvar MP3 Song

Technician Information

Lyric, Tune & Sung By Ranjith Jeba
Music: Franklin Simon
Guitars: Franklin Simon
Bass: John Praveen
Rhythm: Clement Jeshurun
Mix & Mastered By Frankin Simon
Video Featuring:
Keyboard: Kenneth
Percussion: Paul Raj
Video: Nejo Productions
Cinematography: Suresh
Cuts: Wesley

Nambathakkavar Neer Oruvar Lyrics In Tamil & English

நம்பத் தக்கவர் நீர் ஒருவர் தானே
உண்மையுள்ளவர் நீர் ஒருவர் தானே – 2

Nambathakavar Neer Oruvar Thaanae
Unmaiyullavar Neer Oruvar Thaanae – 2

பொய் சொல்லிட மனிதன் அல்ல
மனம் மாறிட மனுபுத்திரன் அல்ல – 2
செய்வதை தடுப்பவன் யாருமில்லை – நீர்

Poy Sollida Manithan Alla
Manam Maarida Manupuththiran Alla – 2
Seyvathai Thatuppavan Yaarumillai – Neer

எல்ஷடாய் தெய்வமே
சர்வ வல்லமையுள்ளவரே
யெகோவா தேவனே
என்னை பெருகச் செய்பவரே

Elshadaay Theyvamae
Sarva Vallamaiyullavarae
Yekoavaa Thaevanae
Ennai Perukach Seypavarae

1. என் வாழ்க்கை பயணம் எல்லாம்
முன் செல்லும் மகிமையின் மேகமே
தள்ளாடி நான் நடக்கும்போது
என்னைத் தாங்கிடும் உம் கரம் நான் கண்டேனே
எல்லா ஏசேக்கு சித்னா முடிந்ததே
ரெகொபோத் தொடங்கினதே

En Vaazhkkai Payanam Ellaam
Mun Chellum Makimaiyin Maekamae
Thallaati Naan Nadakkumpothu
Ennaith Thaangkitum Um Karam Naan Kantaenae
Ellaa Aechaekku Chithnaa Mutinthathae
Rekopoath Thodangkinathae

எல்ஷடாய் தெய்வமே
சர்வ வல்லமையுள்ளவரே
யெகோவா தேவனே
என்னை பெருகச் செய்பவரே

Elshadaay Theyvamae
Sarva Vallamaiyullavarae
Yekoavaa Thaevanae
Ennai Perukach Seypavarae

2. அற்பமான ஆரம்பத்தை
சம்பூரணமாய் மாற்றினீர்
நான் கண்ணீரோடு விதைத்ததெல்லாம்
கெம்பீரமாய் அறுக்க செய்தீர்
எந்தன் (என்) குறைவெல்லாம் நிறைவாக்கி
வறட்சி செழிப்பாக்கி வாழ்நாளெல்லாம் போஷித்தீர்

Arpamaana Aarampaththai
Sampuuranamaay Maatriniir
Naan Kanniirotu Vithaiththathellaam
Kempiiramaay Arukka Cheythiir
Enthan (En) Kuraivellaam Niraivaakki
Varatchi Chezhippaakki
Vaazhnhaalellaam Poshiththiir

எல்ஷடாய் தெய்வமே
சர்வ வல்லமையுள்ளவரே
யெகோவா தேவனே
என்னை பெருகச் செய்பவரே

Elshadaay Theyvamae
Sarva Vallamaiyullavarae
Yekoavaa Thaevanae
Ennai Perukach Seypavarae

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

three × three =