Narpani Seithida Vendum – நற்பணி செய்திட வேண்டும்

Christava Padalgal Tamil
Album: Tamil Sunday Class Song

Narpani Seithida Vendum Lyrics In Tamil

நற்பணி செய்திட வேண்டும்
நல்ல பிள்ளைகள் இயேசு பிள்ளைகள்

1. உன்னை நேசிப்பது போல
பிறரையும் நேசித்திடு என்றார்
இயேசுவின் வார்த்தைக்கு கீழ்ப்படியும்
அனைவரும் நற்பணி செய்திட வேண்டும்

2. ஏழைக்கு உதவுதலாலே
பிறருக்கு ஜெபிப்பதினாலே
இயேசுவின் வார்த்தைக்கு கீழ்ப்படியும்
அனைவரும் நற்பணி செய்திட வேண்டும்

Narpani Seidhida Vendum Lyrics In English

Narpani Seithida Ventum
Nalla Pillaigal Yesu Pillaigal

Unnai Nesipathu Pola
Pirarayum Nesithidu Endraar
Yesuvin Vaarthaiku Keezhpadiyum
Anaivarum Narpani Seithida Vendum

Yelaiku Udhavuthalaaley
Piraruku Jebibathinaaley
Yesuvin Vaarthaikku Keezhpadiyum
Anaivarum Narpani Seidhida Vendum

Narpani Seithida Vendum, Narpani Seithida Ventum song,

Narpani Seithida Ventum Nalla Lyrics In Tamil & English

நற்பணி செய்திட வேண்டும்
நல்ல பிள்ளைகள் இயேசு பிள்ளைகள்

Narpani Seithida Ventum
Nalla Pillaigal Yesu Pillaigal

1. உன்னை நேசிப்பது போல
பிறரையும் நேசித்திடு என்றார்
இயேசுவின் வார்த்தைக்கு கீழ்ப்படியும்
அனைவரும் நற்பணி செய்திட வேண்டும்

Unnai Nesipathu Pola
Pirarayum Nesithidu Endraar
Yesuvin Vaarthaiku Keezhpadiyum
Anaivarum Narpani Seithida Vendum

2. ஏழைக்கு உதவுதலாலே
பிறருக்கு ஜெபிப்பதினாலே
இயேசுவின் வார்த்தைக்கு கீழ்ப்படியும்
அனைவரும் நற்பணி செய்திட வேண்டும்

Yelaiku Udhavuthalaaley
Piraruku Jebibathinaaley
Yesuvin Vaarthaikku Keezhpadiyum
Anaivarum Narpani Seidhida Vendum

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil, reegan gomez songs.

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

20 − sixteen =