Paalan Jenanamaana Pethlekaem – பாலன் ஜெனனமான

Tamil Gospel Songs
Album: Tamil Sunday Class Song

Paalan Jenanamaana Pethlekaem Lyrics In Tamil

பாலன் ஜெனனமான
பெத்லெகேம் என்னும் ஊரிலே
ஆச்சரிய தேவ ஜனனம்
அனைவரும் போற்றும் ஜனனம்

1. கன்னி மேரி மடியினில்
கன்னஸ் குளிர சிரிக்கின்றார்
சின்ன இயேசு தம்பிரான்

சின்ன பாலர் யாவருமே
சீராய் நேராய் நடத்துமே
மன்னன் இயேசுவைத்
தொழுது மகிழ வாரீர்

2. வானில் பாடல் தொனிக்குது
வீணைக் கானம் இசையுது
வையகம் முழங்குது

சின்ன பாலர் யாவருமே
சீராய் நேராய் நடத்துமே
மன்னன் இயேசுவைத்
தொழுது மகிழ வாரீர்

Paalan Jenanamaana Pethlekaem Lyrics In English

Paalan Jenanamaana
Pethlekaem Ennum Uurilae
Aachchariya Thaeva Jananam
Anaivarum Potrum Jananam

1. Kanni Maeri Matiyinil
Kannas Kulira Sirikkinraar
Chinna Yesu Thampiraan

Chinna Paalar Yaavarumae
Chiiraay Naeraay Nadaththumae
Mannan Yesuvaith
Thozhuthu Makizha Vaariir

2. Vaanil Paadal Thonikkuthu
Viinaik Kaanam Ichaiyuthu
Vaiyakam Muzhangkuthu

Chinna Paalar Yaavarumae
Chiiraay Naeraay Nadaththumae
Mannan Yesuvaith
Thozhuthu Makizha Vaariir

Paalan Jenanamaana Pethlekaem, Palan Jenanamana Pethlekaem,

Paalan Jenanamaana Pethlekeam Lyrics In Tamil & English

பாலன் ஜெனனமான
பெத்லெகேம் என்னும் ஊரிலே
ஆச்சரிய தேவ ஜனனம்
அனைவரும் போற்றும் ஜனனம்

Paalan Jenanamana
Pethlekaem Ennum Uurilae
Aachchariya Thaeva Jananam
Anaivarum Potrum Jananam

1. கன்னி மேரி மடியினில்
கன்னஸ் குளிர சிரிக்கின்றார்
சின்ன இயேசு தம்பிரான்

Kanni Maeri Matiyinil
Kannas Kulira Sirikkinraar
Chinna Yesu Thampiraan

சின்ன பாலர் யாவருமே
சீராய் நேராய் நடத்துமே
மன்னன் இயேசுவைத்
தொழுது மகிழ வாரீர்

Chinna Paalar Yaavarumae
Chiiraay Naeraay Nadaththumae
Mannan Yesuvaith
Thozhuthu Makizha Vaariir

2. வானில் பாடல் தொனிக்குது
வீணைக் கானம் இசையுது
வையகம் முழங்குது

Vaanil Paadal Thonikkuthu
Viinaik Kaanam Ichaiyuthu
Vaiyakam Muzhangkuthu

சின்ன பாலர் யாவருமே
சீராய் நேராய் நடத்துமே
மன்னன் இயேசுவைத்
தொழுது மகிழ வாரீர்

Chinna Paalar Yaavarumae
Chiiraay Naeraay Nadaththumae
Mannan Yesuvaith
Thozhuthu Makizha Vaariir

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

seven + 16 =