Tamil Gospel Songs
Album: Tamil Sunday Class Song
Pisachae Otippo Pisachae Lyrics In Tamil
பிசாசே ஓடிப்போ – 2
உன்னில் ஒன்றும் செய்யாதே
இயேசு என் தலைவர் – 2
உன்னில் ஒன்றும் செய்யாதே
1. தனித்து நான் ஜெபிப்பேன்
பலரோடு ஜெபிப்பேன்
அனுதினமும் ஜெபித்து
பெலத்தை நான் பெற்றுக் கொள்ளுவேன்
2. வேதத்தை நான் தியானிப்பேன்
பலரோடும் சொல்லுவேன்
இயேசுவோடு தனித்திருந்து
பெலத்தை நான் பெற்றுக் கொள்ளுவேன்
Pisachae Otippo Pisachae Lyrics In English
Pisaachae Otippo – 2
Unnil Onrum Seyyaathae
Yesu En Thalaivar – 2
Unnil Onrum Seyyaathae
1. thanithu Naan Jepippaen
Palarotu Jepippaen
Anuthinamum Jepiththu
Pelaththai Naan Petruk Kolluvaen
2. vaethathai Naan Thiyaanippaen
Palarotum Solluvaen
Yesuvotu Thaniththirunthu
Pelaththai Naan Petruk Kolluvaen
Pisachae Otippo Pisachaey Lyrics In Tamil & English
பிசாசே ஓடிப்போ – 2
உன்னில் ஒன்றும் செய்யாதே
இயேசு என் தலைவர் – 2
உன்னில் ஒன்றும் செய்யாதே
Pisaachae Odippo – 2
Unnil Onrum Seyyaathae
Yesu En Thalaivar – 2
Unnil Onrum Seyyaathae
1. தனித்து நான் ஜெபிப்பேன்
பலரோடு ஜெபிப்பேன்
அனுதினமும் ஜெபித்து
பெலத்தை நான் பெற்றுக் கொள்ளுவேன்
thanithu Naan Jepippaen
Palarotu Jepippaen
Anuthinamum Jepiththu
Pelaththai Naan Petruk Kolluvaen
2. வேதத்தை நான் தியானிப்பேன்
பலரோடும் சொல்லுவேன்
இயேசுவோடு தனித்திருந்து
பெலத்தை நான் பெற்றுக் கொள்ளுவேன்
vaethathai Naan Thiyaanippaen
Palarotum Solluvaen
Yesuvotu Thaniththirunthu
Pelaththai Naan Petruk Kolluvaen