Pudhusu Ellam Pudhusu Pudhusu – புதுசு எல்லாம் புதுசு

Christava Padalgal Tamil
Album: Tamil Sunday Class Song

Pudhusu Ellam Pudhusu Lyrics In Tamil

புதுசு எல்லாம் புதுசு
புதுசு எல்லாம் புத்தம் புதுசு
பழசு எல்லாம் போயிடுச்சு
புதுசா எல்லாம் வந்திடுச்சு

1. பாவ இதயம் போயிடுச்சு
புதிய இதயம் வந்திடுச்சு
தீய சிந்தை போயிடுச்சு
தூய சிந்தை வந்திடுச்சு

2. பயமுள்ள ஆவி போயிடுச்சு
பலமுள்ள ஆவி வந்திடுச்சு
தன்னல ஆவி போயிடுச்சு
போதுநல ஆவி வந்திடுச்சு

3. இயேசு எனக்குள் வந்துவிட்டார்
பாவம் எல்லாம் போக்கிவிட்டார்
பயங்கள் எல்லாம் நீக்கிவிட்டார்
தனது பிள்ளையாய் மாற்றிவிட்டார்

Pudhusu Ellam Pudhusu Lyrics In English

Pudhusu Ellam Pudhusu
Pudhusu Ellam Puththam Pudhusu
Palasu Ellam Poyiduchu
Pudhusu Ellam Vanthuduchu

1. Paava Idhayam Poyiduchu
Pudhiya Idhayam Vanthuduchu
Theeya Sinthai Poyiduchu
Thooya Sinthai Vanthiduchu

2. Bayamulla Aavi Poyiduchu
Balamulla Aavi Vanthiduchu
Thannala Aavi Poyiduchu
Podhunala Aavi Vanthiduchu

3. Yesu Enakum Vanthuvittaar
Paavam Ellam Pokkivittaar
Bayangal Ellam Neekivittaar
Thanathu Pillayaai Maatrivittaar

Pudhusu Ellam Pudhusu, Pudhusu Ellam Pudhusu Pudhusu,

Pudhusu Ellam Pudhusu Pudhusu Lyrics In Tamil & English

புதுசு எல்லாம் புதுசு
புதுசு எல்லாம் புத்தம் புதுசு
பழசு எல்லாம் போயிடுச்சு
புதுசா எல்லாம் வந்திடுச்சு

Pudhusu Ellam Pudhusu
Pudhusu Ellam Puththam Pudhusu
Palasu Ellam Poyiduchu
Pudhusu Ellam Vanthuduchu

1. பாவ இதயம் போயிடுச்சு
புதிய இதயம் வந்திடுச்சு
தீய சிந்தை போயிடுச்சு
தூய சிந்தை வந்திடுச்சு

Paava Idhayam Poyiduchu
Pudhiya Idhayam Vanthuduchu
Theeya Sinthai Poyiduchu
Thooya Sinthai Vanthiduchu

2. பயமுள்ள ஆவி போயிடுச்சு
பலமுள்ள ஆவி வந்திடுச்சு
தன்னல ஆவி போயிடுச்சு
போதுநல ஆவி வந்திடுச்சு

Bayamulla Aavi Poyiduchu
Balamulla Aavi Vanthiduchu
Thannala Aavi Poyiduchu
Podhunala Aavi Vanthiduchu

3. இயேசு எனக்குள் வந்துவிட்டார்
பாவம் எல்லாம் போக்கிவிட்டார்
பயங்கள் எல்லாம் நீக்கிவிட்டார்
தனது பிள்ளையாய் மாற்றிவிட்டார்

Yesu Enakum Vanthuvittaar
Paavam Ellam Pokkivittaar
Bayangal Ellam Neekivittaar
Thanathu Pillayaai Maatrivittaar

Song Description:
Tamil gospel songs, christava padal Tamil, Tamil worship songs, Aarathanai Aaruthal Geethangal, Christian Songs Tamil, reegan gomez songs.

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

19 + eleven =