Pum Entru Ekkaalam Uuthuvom – பூம் என்று எக்காலம்

Tamil Gospel Songs
Album: Tamil Sunday Class Song

Pum Entru Ekkaalam Lyrics In Tamil

பூம் – 3 என்று எக்காலம் ஊதுவோம்
டம் – 3 என்று டம்மாரம் கொட்டுவோம்
இயேசுவின் நாமத்தை சொல்லுவோம் – நாம்

வாழ்க – 3 என்று இயேசுவை வாழ்த்துவோம்
ஒழிக – 3 என்று சாத்தானை ஒழிப்போம்
இயேசுவின் நாமத்தை சொல்லுவோம் – நாம்

ஞாயிறு பள்ளியின் பிள்ளைகள் நாங்கள்
நல்லவர் இயேசுவின் கண்மணிகள்
இயேசுவின் நாமத்தை சொல்லுவோம் – நாம்

Pum Entru Ekkaalam Lyrics In English

Pum – 3 Entru Ekkaalam Uuthuvom
Dam – 3 Entru Dammaaram Kottuvom
Yesuvin Naamaththai Solluvom – Naam

Vaazhka – 3 Enru Yesuvai Vaazhththuvom
Ozhika – 3 Enru Saththaanai Ozhippoam
Yesuvin Naamaththai Solluvom – Naam

Gnaayiru Palliyin Pillaikal Naangkal
Nallavar Yesuvin Kanmanikal
Yesuvin Naamaththai Solluvom – Naam

Pum Entru Ekkaalam, Pum Entru Ekkalam Uuthuvom,
Pum Entru Ekkaalam Uuthuvom - பூம் என்று எக்காலம் 2

Pum Endru Ekkaalam Uuthuvom Lyrics In Tamil & English

பூம் – 3 என்று எக்காலம் ஊதுவோம்
டம் – 3 என்று டம்மாரம் கொட்டுவோம்
இயேசுவின் நாமத்தை சொல்லுவோம் – நாம்

Pum – 3 Entru Ekkaalam Uuthuvom
Dam – 3 Entru Dammaaram Kottuvom
Yesuvin Naamaththai Solluvom – Naam

வாழ்க – 3 என்று இயேசுவை வாழ்த்துவோம்
ஒழிக – 3 என்று சாத்தானை ஒழிப்போம்
இயேசுவின் நாமத்தை சொல்லுவோம் – நாம்

Vaazhka – 3 Enru Yesuvai Vaazhththuvom
Ozhika – 3 Enru Saththaanai Ozhippoam
Yesuvin Naamaththai Solluvom – Naam

ஞாயிறு பள்ளியின் பிள்ளைகள் நாங்கள்
நல்லவர் இயேசுவின் கண்மணிகள்
இயேசுவின் நாமத்தை சொல்லுவோம் – நாம்

Gnaayiru Palliyin Pillaikal Naangkal
Nallavar Yesuvin Kanmanikal
Yesuvin Naamaththai Solluvom – Naam

Song Description:
Tamil Worship Songs, New Tamil Christian songs, Johnsam Joyson Songs, Christian Songs Tamil, Tamil gospel songs, christava padal, Christian worship songs,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

9 + 3 =