Sirappu Sollum Sirappu – சிறப்பு சொல்லும் 9

Christian Songs Tamil
Artist: Ravi Bharath
Album: Aayathamaa Vol 7
Released on: 22 Jan 2022

Sirappu Sollum Sirappu Lyrics In Tamil

வணக்கம் சொல்கிறேன்
வந்தனம் செய்கிறேன்
நீர் செய்த செயல்கள் எல்லாம்
சிறப்பு என்கிறேன் – 2

சிறப்பு சொல்லும் சிறப்பு
சிறப்பு செயலும் சிறப்பு – 2

1. வார்த்தையினாலே வானம் பூமி
வந்ததும் சிறப்பு
உம் சுவாசத்தினாலே செங்கடல்
இரண்டாய் சென்றதும் சிறப்பு

கட்டளையிட்டதும் காற்றும் மழையும்
கேட்குதே சிறப்பு – 2
கர்த்தரை கண்டதும் கடல் பின் சென்றதும்
அதுதான் சிறப்பு

சிறப்பு சொல்லும் சிறப்பு
சிறப்பு செயலும் சிறப்பு – 2

2. தூரத்தில் இருந்த மானிடரை
நீர் கண்டதும் சிறப்பு
அந்தகாரத்தில் இருந்த எங்களை
அன்பால் வென்றதும் சிறப்பு

உத்தம ஆவியை முத்திரையாக
தந்ததே சிறப்பு – 2
சத்திய வேதம் துணையாய் எம்முடன்
வந்ததே சிறப்பு

சிறப்பு சொல்லும் சிறப்பு
சிறப்பு செயலும் சிறப்பு – 2

3. சீக்கிரமாய் நீர் மீண்டும் வருவீர்
என்பதும் சிறப்பு
எமை பத்திரமாய் பரலோகில் சேர்ப்பீர்
என்பதும் சிறப்பு

நித்திய நித்தியமாய்
உம்மோடு வாழ்வதே சிறப்பு – 2
இத்தனையும் உம் திட்டம் தானே
அதுதான் சிறப்பு

சிறப்பு சொல்லும் சிறப்பு
சிறப்பு செயலும் சிறப்பு – 2

Sirappu Ravi Bharath Song Lyrics In English

Vanakkam Solkiraen
Vanthanam Seykiraen
Neeir Seytha Seyalkal Ellaam
Sirappu Enkiraen – 2

Sirapu Sollum Sirappu
Sirappu Seyalum Sirappu – 2

1. Vaarththaiyinaalae Vaanam Pumi
Vanthathum Sirappu
Um Chuvaachaththinaalae Chengkadal
Irandaay Chenrathum Sirappu

Katdalaiyitdathum Kaarrum Mazhaiyum
Kaetkuthae Sirappu – 2
Kartharai Kandathum Kadal Pin Chenrathum
Athuthaan Sirappu

Sirappu Sollum Sirapu
Sirappu Seyalum Sirappu – 2

2. Thuraththil Iruntha Maanidarai
Neer Kandathum Sirappu
Anthakaaraththil Iruntha Engkalai
Anpaal Venrathum Sirappu

Uththama Aaviyai Muththiraiyaaka
Thanthathae Sirappu – 2
Saththiya Vaetham Thunaiyaay Emmudan
Vanthathae Sirappu

Sirappu Sollum Sirapu
Sirappu Seyalum Sirappu – 2

3. Sikkiramaay Neer Meentum Varuviir
Enpathum Sirappu
Emai Paththiramaay Paraloakil Chaerppiir
Enpathum Sirappu

Niththiya Niththiyamaay
Ummotu Vaazhvathae Sirappu – 2
Iththanaiyum Um Thitdam Thaanae
Athuthaan Sirappu

Sirappu Sollum Sirapu
Sirappu Seyalum Sirappu – 2

Watch Online

Sirappu Sollum Sirappu MP3 Song

Technician Information

Lyrics, Tunes, Vocals & Screenplay: Ravi Bharath
Special Thanks To Pastor. Allwyn Kingston And The Congregation At Harvest Shekinah Assembly, Padalam.

Music, Mixing & Mastering: Rufus Ravi
Background Score: Franklin G
Edit, Di & Direction: Larwin Gladson
Dop: S. Kishore (J.R.K Photography) & V.yukesh
Poster Design: Chandilyan Ezra
Vocals And Dubbing Recorded By: Prabhu Immanuel At Oasis Recording Studio, Chennai, Abishek Eliazer, Oasis Recording Studio, Chennai.

Sirapu Sollum Sirapu Lyrics In Tamil & English

வணக்கம் சொல்கிறேன்
வந்தனம் செய்கிறேன்
நீர் செய்த செயல்கள் எல்லாம்
சிறப்பு என்கிறேன் – 2

Vanakkam Solkiraen
Vanthanam Seykiraen
Neeir Seytha Seyalkal Ellaam
Sirappu Enkiraen – 2

சிறப்பு சொல்லும் சிறப்பு
சிறப்பு செயலும் சிறப்பு – 2

Sirappu Sollum Sirappu
Sirappu Seyalum Sirappu – 2

1. வார்த்தையினாலே வானம் பூமி
வந்ததும் சிறப்பு
உம் சுவாசத்தினாலே செங்கடல்
இரண்டாய் சென்றதும் சிறப்பு

Vaarththaiyinaalae Vaanam Pumi
Vanthathum Sirappu
Um Chuvaachaththinaalae Chengkadal
Irandaay Chenrathum Sirappu

கட்டளையிட்டதும் காற்றும் மழையும்
கேட்குதே சிறப்பு – 2
கர்த்தரை கண்டதும் கடல் பின் சென்றதும்
அதுதான் சிறப்பு

Katdalaiyitdathum Kaarrum Mazhaiyum
Kaetkuthae Sirappu – 2
Kartharai Kandathum Kadal Pin Chenrathum
Athuthaan Sirappu

சிறப்பு சொல்லும் சிறப்பு
சிறப்பு செயலும் சிறப்பு – 2

Sirappu Sollum Sirappu
Sirappu Seyalum Sirappu – 2

2. தூரத்தில் இருந்த மானிடரை
நீர் கண்டதும் சிறப்பு
அந்தகாரத்தில் இருந்த எங்களை
அன்பால் வென்றதும் சிறப்பு

Thuraththil Iruntha Maanidarai
Neer Kandathum Sirappu
Anthakaaraththil Iruntha Engkalai
Anpaal Venrathum Sirappu

உத்தம ஆவியை முத்திரையாக
தந்ததே சிறப்பு – 2
சத்திய வேதம் துணையாய் எம்முடன்
வந்ததே சிறப்பு

Uththama Aaviyai Muththiraiyaaka
Thanthathae Sirappu – 2
Saththiya Vaetham Thunaiyaay Emmudan
Vanthathae Sirappu

சிறப்பு சொல்லும் சிறப்பு
சிறப்பு செயலும் சிறப்பு – 2

Sirappu Sollum Sirappu
Sirappu Seyalum Sirappu – 2

3. சீக்கிரமாய் நீர் மீண்டும் வருவீர்
என்பதும் சிறப்பு
எமை பத்திரமாய் பரலோகில் சேர்ப்பீர்
என்பதும் சிறப்பு

Sikkiramaay Neer Meentum Varuviir
Enpathum Sirappu
Emai Paththiramaay Paraloakil Chaerppiir
Enpathum Sirappu

நித்திய நித்தியமாய்
உம்மோடு வாழ்வதே சிறப்பு – 2
இத்தனையும் உம் திட்டம் தானே
அதுதான் சிறப்பு

Niththiya Niththiyamaay
Ummotu Vaazhvathae Sirappu – 2
Iththanaiyum Um Thitdam Thaanae
Athuthaan Sirappu

சிறப்பு சொல்லும் சிறப்பு
சிறப்பு செயலும் சிறப்பு – 2

Sirappu Sollum Sirappu
Sirappu Seyalum Sirappu – 2

Sirappu Sollum Sirappu MP3 Song Download

Song Description:
Tamil gospel songs, Tamil Worship Songs. Christmas songs list, Christava Padal Tamil, Best Christmas Songs, ravi bharath song,

Share Your Love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

seventeen − fifteen =