Super Duper Heroes Ellam – சூப்பர் டூப்பர் ஹீரோஸ்

Christian Songs Tamil
Album: Tamil Sunday Class Songs
Released on: 8 May 2020

Super Duper Heroes Ellam Lyrics In Tamil

சூப்பர் டூப்பர் ஹீரோஸ் எல்லாம்
ஜீரோ ஆயிட்டா
வோல்ட்டு புல்லா ஷாக் ஆயிடும்
இன்னும் சொல்ல கேட்டா
மண்ணாங்கட்டி களிமண்கட்டி
தங்கம் ஆயிட்டா
மூக்கு மேல விரல வெச்ச
கூட்டம் காட்டட்டா

பியூசு போன பல்பாக
நம்ம வாழ்க்கை இருந்தாலும்
ஜீசஸ் கிரைஸ்டு வந்தாலே
இருண்ட வாழ்க்கையும் ஒளியேறும் – 2

ஸ்டாடியு போல நீயும் நிக்காதே
உன்ன அவர் கிட்ட மறைக்காதே – 2
இன்றே வந்து சேரு அவர நோக்கி பாரு
உன்ன வேற லெவல் ஆக்குவாரே

Super Duper Heroes Ellam Lyrics In English

Super Duper Heroes Ellaam
Zero Aayitaa
Worldu Fulla Shock Aayidum
Innum Solla Kettaa
Mannangatti Kalimannkatti
Thangam Aayitaa
Mookumela Virala Vecha
Kootam Kaattattaa

Fuse Uh Pona Bulb Aaga
Namma Vazhkkai Irunthaalum
Jesus Christ Uh Vanthaaley
Irunda Vazhkkayyum Oliyerum – 2

Statue Pola Neeyum Nikkaathey
Unna Avar Kitta Maraikkaathey – 2
Indre Vanthu Seru Avara Nokki Paaru
Unna Vera Level Aakuvaare

Watch Online

Super Duper Heroes Ellam MP3 Song

Super Duper Heros Ellam Lyrics In Tamil & English

சூப்பர் டூப்பர் ஹீரோஸ் எல்லாம்
ஜீரோ ஆயிட்டா
வோல்ட்டு புல்லா ஷாக் ஆயிடும்
இன்னும் சொல்ல கேட்டா
மண்ணாங்கட்டி களிமண்கட்டி
தங்கம் ஆயிட்டா
மூக்கு மேல விரல வெச்ச
கூட்டம் காட்டட்டா

Super Duper Heroes Ellaam
Zero Aayitaa
Worldu Fulla Shock Aayidum
Innum Solla Kettaa
Mannangatti Kalimannkatti
Thangam Aayitaa
Mookumela Virala Vecha
Kootam Kaattattaa

பியூசு போன பல்பாக
நம்ம வாழ்க்கை இருந்தாலும்
ஜீசஸ் கிரைஸ்டு வந்தாலே
இருண்ட வாழ்க்கையும் ஒளியேறும் – 2

Fuse Uh Pona Bulb Aaga
Namma Vazhkkai Irunthaalum
Jesus Christ Uh Vanthaaley
Irunda Vazhkkayyum Oliyerum – 2

ஸ்டாடியு போல நீயும் நிக்காதே
உன்ன அவர் கிட்ட மறைக்காதே – 2
இன்றே வந்து சேரு அவர நோக்கி பாரு
உன்ன வேற லெவல் ஆக்குவாரே

Statue Pola Neeyum Nikkaathey
Unna Avar Kitta Maraikkaathey – 2
Indre Vanthu Seru Avara Nokki Paaru
Unna Vera Level Aakuvaare

Super Duper Heroes Ellam MP3 Download

Song Description:
Tamil Christian songs lyrics, Christina Beryl Edward Songs, christava padal, Tamil worship songs, Tamil Christian devotional songs, Ben Samuel Songs, yeshu masih song, yesu songs.

Share your love

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

three + twenty =